Vinamilk

Hà Nội FC gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với thủ quân Nguyễn Văn Quyết

Trang chủ Hà Nội FC vừa ra thông báo tiền vệ thủ quân Nguyễn Văn Quyết đã gia hạn thành công và sẽ gắn bó với CLB cho tới năm 2022.

Vào sáng ngày 23/12, trên trang chủ của CLB, Hà Nội FC đã chính thức thông báo gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với thủ quân Nguyễn Văn Quyết như để ghi nhận những đóng góp của cầu thủ sinh năm 1991 dành cho đội bóng. Với việc tái ký hợp đồng với Hà Nội FC, Nguyễn Văn Quyết sẽ gắn bó với đội bóng Thủ đô cho tới hết mùa giải 2022.

"4 chức vô địch V-league, 1 lần đăng quang cúp Quốc gia và sở hữu 2 chiếc Siêu Cúp Việt Nam, dó là thành tích của tiền đạo Nguyễn Văn Quyết sau 9 năm cống hiến cho CLB Hà Nội", trích thông báo trên trang chủ đội bóng thủ đô.

"Với tố chất bản lĩnh cùng khả năng bùng nổ, chân sút sinh năm 1991 luôn để lại dấu ấn trong những thời khắc quyết định giúp đội bóng vươn lên giành chiến thắng chung cuộc. Vì vậy, đội trưởng CLB Hà Nội nhận được sự đánh giá rất cao của người làm chuyên môn và trở thành một trong những mũi tấn công đặc biệt nguy hiểm khiến tất cả các đội bóng chạm trán đại diện Thủ đô luôn đặt cầu thủ khoác áo số 10 trong tình trạng “báo động khẩn cấp”.

Kể từ lần đầu tiên khoác áo CLB Hà Nội vào năm 2011, Nguyễn Văn Quyết đã mang về tổng cộng 107 bàn thắng trên mọi mặt trận, trung bình 12 pha lập công một mùa giải, anh luôn dẫn đầu trong danh sách các tiền đạo nội ghi nhiều bàn thắng nhất nhiều năm trở lại đây. Với những đóng góp kể trên, một bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm là sự ghi nhận hoàn toàn xứng đáng dành cho thủ quân Nguyễn Văn Quyết".

Bên cạnh việc gia hạn hợp đồng với Nguyễn Văn Quyết, trước đó Hà Nội FC cũng đã tái ký hợp đồng với tiền vệ Phạm Đức Huy cho tới hết mùa giải 2022 và mang về tiền đạo Rimario Gordon. Ở chiều ngược lại, họ đã lần lượt chia tay thủ thành Bùi Tiến Dũng và tiền đạo Oseni.

Biên Thùy (SHTT)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE