SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Ford Motor Co. vừa đưa ra thông báo thu hồi hơn 634.000 xe SUV trên toàn thế giới. Nguyên nhân được xác định là do kim phun nhiên liệu bị nứt có thể làm tràn nhiên liệu hoặc rò rỉ hơi vào động cơ đang nóng gây cháy.
Khoa học Công nghệ 6 ngày trước
(SHTT) - Theo thông báo của Cục An toàn Giao thông Đường bộ Mỹ (NHTSA), mô-tơ gạt nước kính chắn gió trên những chiếc Ford F-150 nằm trong diện triệu hồi lần này có thể bị lỗi và ngừng hoạt động.
Khoa học Công nghệ 4 tháng trước
(SHTT) - Công ty TNHH Ford Việt Nam vừa có thông báo về Chương trình triệu hồi an toàn-Tăng cường độ bám dính của kính chắn gió đối với 1.444 xe Ranger được sản xuất từ 9/1/2021 đến 9/7/2021.
Khoa học Công nghệ 4 tháng trước
(SHTT) - Ford Motor Co cho biết công ty này đang ban hành một đợt triệu hồi mới đối với 100.000 xe hybrid ở Mỹ do có nguy cơ hỏa hoạn, và mở rộng đợt triệu hồi trước đó sau một loạt vụ cháy được báo cáo.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Ford Motor Company thông báo triệu hồi 39.013 chiếc SUV tại Mỹ sau khi có báo cáo về 16 vụ cháy động cơ xe Ford Expedition và Lincoln Navigator.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Ford vừa yêu cầu chủ sở hữu của 350.000 mẫu SUV đưa xe đến các đại lý để sửa chữa trong ba đợt triệu hồi, đồng thời cảnh báo khoảng 39.000 chiếc nên được để ngoài trời vì động cơ có thể bốc cháy.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Nhà phát triển công nghệ Autonomous Argo AI hiện đang thử nghiệm xe Ford Escape Hybrid ở Austin và Miami mà không có người lái an toàn. Bước tiến này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với việc triển khai thương mại công nghệ tự hành Cấp 4 trên đường phố Hoa Kỳ.
Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
(SHTT) - Hãng xe Ford mới đây đã đưa ra 2 thông báo triệu hồi ô tô liên tiếp do phát hiện các vấn đề bao gồm lỗi phần mềm và rò rỉ dầu động cơ. Số lượng phương tiện bị ảnh hưởng lên tới 737.287 xe.
Tài sản trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) - Theo báo cáo của Motor1, Công ty Ô tô Ford đã nộp một bằng sáng chế về phương pháp đốt cháy cho phép động cơ đốt trong chạy bằng hydro.
Khoa học Công nghệ 10 tháng trước
(SHTT) - Thị trường ô tô Việt Nam đầu năm 2022 liên tiếp đón nhận nhiều dòng xe gầm cao có giá bán đắt đỏ đến từ Ford, Lexus hay RAM.
Khoa học Công nghệ 10 tháng trước
(SHTT) - Trong năm 2021, Ford đạt doanh số 23,700 xe và dẫn đầu trong phân khúc bán tải.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Hãng sản xuất General Motors của Mỹ đã kiện Ford vì cho rằng tên BlueCruise của Ford quá giống với tên thương hiệu Super Cruise và thương hiệu Cruise của GM. Và mới đây hai bên thông báo đến tòa án việc nhất trí dàn xếp vụ việc.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Hãng sản xuất xe Ford mới đây đã phát đi thông báo triệu hồi 31.236 xe ô tô Mustang E-Mach đời 2021 do phát hiện kính chắn gió và cửa sổ trời toàn cảnh không được lắp đặt theo đúng quy trình đảm bảo an toàn cho phương tiện.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Ford Việt Nam triệu hồi 315 chiếc EcoSport được sản xuất năm 2020 để kiểm tra, lắp bổ sung lớp bọc bảo vệ bó dây điện tín hiệu điều khiển của táp-lô.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Xe tự lái được kỳ vọng sẽ thống lĩnh thị trường ô tô trong tương lai. Các nhà sản xuất xe hơi lớn đang cố gắng phát triển công nghệ tự lái với sự hợp tác của các công ty công nghệ trên toàn cầu. Dưới đây là những sáng chế ấn tượng.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới