SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 07/06/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Dạ tiệc Kết nối Doanh nhân và thông điệp lan tỏa 'Kết nối doanh nghiệp - Hội nhập quốc tế'

08:34, 28/12/2022
(SHTT) - Vừa qua, tại Gemcenter số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP.HCM đã diễn ra sự kiện Dạ tiệc kết nối doanh nhân – Vietnam Beauty Business Awards 2022. Sự kiện được tổ chức bởi Công ty thương mại Lục Đậu phối hợp cùng Câu lạc bộ Kết nối doanh nhân Việt Nam và quốc tế cùng các đơn vị liên quan.

Buổi lễ có sự tham dự của các vị đại biểu là Tổng lãnh sự quán các nước tại Việt Nam tới chúc mừng chương trình. Trong đó còn có sự góp mặt của: Hơn 10 Cơ quan Lãnh sự các nước và tổ chức, các cơ quan xúc tiến thương mại nước ngoài, Phòng Công nghiệp Thương mại Công nghiệp các nước; 20 đại diện các cơ quan Nhà nước; 500 Doanh nhân, CEO, KOLs cùng tham gia dự sự kiện và Dạ tiệc LUXURY.

s2

Buổi lễ được diễn ra trong không khí vui tươi ấm tình đoàn kết, Ban tổ chức chương trình cùng các vị khách quý cùng nâng ly chúc mừng  khai mạc sự kiện 

s3

Ms Lục Đậu – Giám đốc hệ thống thẩm mỹ Charm&Charm – Trưởng Ban tổ chức chương trình gửi lời cảm ơn sự có mặt của các vị quan khách 

s4

Dạ tiệc Kết nối doanh nhân vinh dự đón tiếp sự có mặt của các ngài Tổng lãnh sự quán các nước  

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ và nhiều Hoa hậu/Á Hậu; Đạo diễn chương trình: Siêu mẫu Xuân Lan.

Chương trình "Dạ Tiệc Kết nối Doanh Nhân" đã để lại thông điệp vô cùng ý nghĩa tạo động lực cho mỗi doanh nhân đều mong muốn trở thành những cây cầu nối vững chắc để kết nối doanh nghiệp cùng giao thương phát triển sản xuất kinh doanh và hội nhập. Cần tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo, nhạy bén, chủ động nắm bắt cơ hội đầu tư, ứng dụng khoa học công nghệ mới tạo ra sản phẩm có chất lượng cao; chủ động thực hiện chuyển đổi số, tham gia giao dịch thương mại điện tử, từng bước phát triển doanh nghiệp, hộ kinh doanh hiện đại, hiệu quả, bắt kịp xu thế hội nhập quốc tế.

s5

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TM Lục Đậu và CLB Kết nối doanh nhân Việt Nam và Quốc tế diễn ra thành công tốt đẹp giữa hai đại diện là Ms Lục Đậu và Mr Đinh Vĩnh Cường – Chủ tịch CLB 

s6

Công ty Lục Đậu và Công ty Eden Global Capital giữa hai đại diện Ms Lục Đậu và Mr Mike Beda  

s7

Nữ hoàng ngành làm đẹp Dương Ngọc Ánh, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nông Thúy Hằng và Doanh nhân Lục Đậu tại sự kiện 

s8

Ban tổ chức trao hoa tri ân các doanh nhân là thành viên Ban tổ chức đã có nhiều đóng góp tạo nên sự thành công viên mãn cho chương trình 

s9

 

s10

Ms Lục Đậu và Mr Đinh Vĩnh Cường trao hoa và kỷ niệm chương vinh danh thương hiệu vàng Quốc gia cho các doanh nhân, thương hiệu có nhiều hoạt động trong cộng đồng 

s11

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra buổi lễ đấu giá các bức tranh của họa sỹ Trần Xuân Minh sẽ khuyên góp toàn bộ số tiền bán tranh để làm từ thiện 

"Dạ tiệc Kết nối Doanh nhân - Vietnam Beauty Business Awards 2022 sẽ được tổ chức định kỳ hàng năm. Sự kiện lần này như một bước đệm quan trọng, góp phần giúp cộng đồng doanh nghiệp định hướng được vai trò, trách nhiệm trước Trong khuôn khổ chương trình “Dạ tiệc Kết nối Doanh nhân” với thông điệp Kết nối doanh nghiệp - Hội nhập quốc tế đã mang đến cơ hội giao lưu giao thương giữa các doanh nghiệp.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp được tổ chức vô cùng hoành tráng, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Hoàng Hằng 

Tin khác

Media 2 tuần trước
(SHTT) - Sáng 18/5, tại Bảo tàng Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc triển lãm trưng bày chuyên đề "Bác Hồ với Thủ đô Hà Nội" và không gian nghệ thuật "Sen thư pháp". Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023).
Media 1 tháng trước
Ngày sở hữu trí tuệ năm 2023 với chủ đề là “Phụ nữ với Sở hữu trí tuệ - Thúc đẩy đổi mới và sáng tạo” nhằm tri ân đến phụ nữ, những người có nhiều nghiên cứu trong hoạt động liên quan đến sở hữu trí tuệ.
Media 1 tháng trước
(SHTT) - Chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 (ngày 21/4/2023) và mừng 6 năm Phố Sách Hà Nội đi vào hoạt động (1/5/2017 - 1/5/2023), sáng 21/4, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã tới thăm Phố Sách Hà Nội.
Media 1 tháng trước
(SHTT) - Tối 15/4, các đại biểu tham dự Hội nghị hợp tác giữa các địa phương Việt Nam và Pháp lần thứ 12 đã có buổi tham quan, trải nghiệm hai di sản Hà Nội về đêm là Văn Miếu - Quốc Tử Giám và Hoàng Thành Thăng Long.
Media 1 tháng trước
(SHTT) - Chiều 15/4, trong khuôn khổ Hội nghị hợp tác giữa các địa phương Việt Nam - Pháp lần thứ 12, buổi lễ khai mạc trưng bày ảnh “Hà Nội - Khởi đầu một đô thị kiểu phương Tây ở Đông Nam Á" đã được diễn ra ở khuôn viên ngôi biệt thự cổ 49 Trần Hưng Đạo.