SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 13/04/2024
 • Click để copy

Cát Tường: Tiên phong trong lĩnh vực vật liệu cách âm, cách nhiệt và vật liệu xây dựng bền vững

12:06, 01/02/2024
(SHTT) - Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Cát Tường đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường với những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường và được tin dùng bởi nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước.

Cát Tường là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng vật liệu cách âm, cách nhiệt. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Cát Tường đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường với những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường và được tin dùng bởi nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước.

Lịch sử hình thành và phát triển:

 • Thành lập năm 2002, Cát Tường ban đầu tập trung vào sản xuất và phân phối các sản phẩm cách âm, cách nhiệt truyền thống như cách nhiệt phản xạ, xốp XPS.
 • Nhờ chiến lược phát triển đúng đắn và sự đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu, phát triển, Cát Tường đã không ngừng mở rộng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
 • Năm 2022, Cát Tường liên doanh với công ty Koei Toda của Nhật Bản để phát triển dòng vật liệu WPC gỗ composite, đánh dấu bước tiến mới trong chiến lược phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng bền vững.
 • Năm 2023 Cát Tường đã đưa vào vận hành nhà máy thứ 5 với hơn 25,000m2 tại Long An phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
1

 

Lĩnh vực hoạt động:

Cát Tường hoạt động chính trong các lĩnh vực sau:

 • Sản xuất và phân phối vật liệu cách âm, cách nhiệt: Cát Tường cung cấp đa dạng các sản phẩm cách âm, cách nhiệt cho nhiều hạng mục công trình như nhà ở, văn phòng, nhà máy, trường học, bệnh viện,…
 • Sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng bền vững: Cát Tường tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các dòng vật liệu xây dựng bền vững như tấm xi măng sợi Cellulose, WPC gỗ composite.

Thành tích nổi bật:

 • Top 100 công ty uy tín ngành xây dựng Việt Nam
 • Thương hiệu Vàng – Chất lượng Vàng
 • Sản phẩm Việt Nam chất lượng cao
 • Cúp vàng Doanh nghiệp vì môi trường

Đóng góp cho cộng đồng:

Cát Tường luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hướng đến cộng đồng như:

 • Tài trợ cho các chương trình xây dựng nhà tình nghĩa
 • Ủng hộ các hoạt động bảo vệ môi trường
 • Tham gia các hội chợ, triển lãm ngành xây dựng

Với tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển bền vững, Cát Tường đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam và quốc tế. Cát Tường cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường và góp phần xây dựng một môi trường sống xanh, an toàn và tiện nghi.

Tin khác

Thương hiệu 9 giờ trước
(SHTT) - Apple đang trong quá trình làm mới dòng máy tính Mac của mình với bộ xử lý M4. Đây là động thái nằm trong nỗ lực cải thiện hiệu suất khi tích hợp trí tuệ nhân tạo lên thiết bị.
Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - Trải qua 23 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần Thương mại Thanh Lộc là một trong những doanh nghiệp lớn của làng nghề bún, miến tại Hoài Đức, Hà Nội.
Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - Bài thơ “Đất nước mạnh giàu” được Doanh nhân, Kỷ lục gia, Tiến sĩ Danh dự Trần Văn Mười sáng tác vào ngày đầu năm mới 2024. Đây là tác phẩm khơi dậy tinh thần tự hào dân tộc, tạo động lực để đất nước ngày càng phát triển trên nhiều lĩnh vực.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát (HPG) mới đây đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024, với sự tham dự của gần 700 cổ đông, đại diện cho 68% cổ phần có quyền biểu quyết.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Với tiền thân là Hanoi SkyTeam - thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức tour và sự kiện tại thị trường miền Bắc trong hơn 10 năm qua, Hanoi SkyGroup đang khẳng định vị thế là điểm đến tin cậy cho những trải nghiệm du lịch, dịch vụ sự kiện chất lượng cao.