SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 18/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Bệnh viện phụ sản Thanh Hóa: Tổng kết hoạt động y tế năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2019

12:43, 26/02/2019
(SHTT) - Ngày 25/12/2018, bệnh viện phụ sản Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hoạt động năm 2018 và đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2019

Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa là bệnh viện chuyên khoa hạng I, được thành lập theo Quyết định 106/TC –UBTH ngày 20/02/1980 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, gồm 500 giường bệnh với 12 khoa lâm sàng, 6 khoa cận lâm sàng và 8 phòng chức năng. Đội ngũ cán bộ có chuyên môn cao, đầy tâm huyết gồm 656 người, trong đó 17 thạc sĩ, 12 bác sĩ chuyên khoa II, 32 bác sĩ chuyên khoa I , 55 bác sĩ và 468 điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đạt được nhiều bằng khen, huân chương như: Huân chương lao động hạng ba (1994), huân chương lao động hạng nhì (1998), huân chương lao động hạng Nhất (2003), huân chương Độc lập Hạng ba (2011).

benh vien phu san

 Bệnh viện phụ sản Thanh Hóa với phương châm lương y như từ mẫu

Trong suốt năm 2018, bằng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ bệnh viện phụ sản Thanh Hóa đã gặt hái được không ít những thành công.

Năm 2018, bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên tất cả các mặt công tác. Thực hiện điều trị nội trú cho hơn 50.000 bệnh nhân, phẫu thuật cho hơn 15.000 bệnh nhân an toàn; chất lượng khám chữa bệnh ngày một nâng lên, ngày điều trị bình quân giảm, không vượt trần, vượt dự toán BHYT giao; nhiều kỹ thuật mới, tiên tiến được ứng dụng như chẩn đoán sàng lọc trước sinh, sơ sinh, đẻ không đau, giảm đau sau mổ. Đặc biệt nhiều kỹ thuật mới được ứng dụng trong kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm như đông phôi và chuyển phôi đông lạnh, phôi thoát màng, nuôi phôi và chuyển phôi ngày 5..., tiến tới sàng lọc tiền làm tổ, tỷ lệ thành công chung đạt 63%. Trong chăm sóc điều trị sơ sinh non tháng, sơ sinh bệnh lý có nhiều tiến bộ, đã nuôi sống bé nhẹ cân nhất là 800gr...

bvps

 Kỹ thuật sàng lọc trước sinh và sơ sinh được thực hiện tại bệnh viện

Phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2019

Cũng tại hội nghị, bệnh viện đã triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác với những nhiệm vụ cụ thể, trọng tâm cần thực hiện trong năm tới, đoàn kết phấn đấu để thực hiện thật tốt sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, tập trung nâng cao giá trị cốt lõi là y đức, trách nhiệm và chất lượng.

Với phương châm “lương y như từ mẫu”, bệnh viện phụ sản Thanh Hóa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn toàn tỉnh.

bvps 2

 Toàn cảnh hội nghị tổng kết của bệnh viện phụ sản Thanh Hóa

Văn Linh

Tin khác

Thương hiệu 17 giờ trước
(SHTT) - Thương hiệu Artistry thuộc Amway Việt Nam – Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp đã trao tặng tài trợ 02 năm sử dụng mỹ phẩm Artistry cho Top 3 Đương kim hoa hậu và 01 năm cho thí sinh có làn da đẹp nhất.
Thương hiệu 17 giờ trước
(SHTT) - Nếu như trước đây, những công ty lớn nhất là những công ty có thể tiếp cận nhiều dữ liệu nhất thì trong kỷ nguyên số các công ty có khả năng tổng hợp và khai thác dữ liệu chính xác và hiệu quả sẽ nắm trong tay chìa khóa thành công.
Tài sản trí tuệ 17 giờ trước
(SHTT) - Thông tin từ Cục QLTT tỉnh Hải Dương cho biết, bằng công tác giám sát địa bàn, lực lượng chức năng đã phát hiện một cơ sở sản xuất tại địa phương có hành vi trộn Cám mỳ hiệu WHEAT POLLARD cùng bột đá nhằm mục đích làm hành giả bán kiếm lời.
Thương hiệu 1 ngày trước
Những giải pháp sửa chữa tiên tiến thế giới như “áo giáp” bền bỉ cho công trình. Công ty TNHH Xây dựng và Thương Mại SASICO Việt Nam mở chi nhánh tại TP Đà Nẵng cung cấp giải pháp chống khắc nghiệt của thời gian, khí hậu đồng thời đem đến giá trị cao cho nhà đầu tư và phục vụ lợi ích cộng đồng.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, trong khuôn khổ Lễ trao giải Best Companies to Work for in Asia được tổ chức trang trọng tại TP Hồ Chí Minh, Tạp chí HR Asia vinh danh Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022”.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE