Vinamilk

Anh Ba Khía tập 14: Bà mẹ 'vô tâm' nhất năm, bày kế với con nuôi để hãm hại con ruột

Trông thấy con gái của chồng lên tiếng bênh vực Ba Khía, bà Ngọc ghét ra mặt, quyết định chỉ đạo Lịch bày kế để hãm hại Ba Khía

Trong những diễn biến mới nhất của phim "Anh Ba Khía", trước khi Ba Khía (Lương Thế Thành) kí hợp đồng với ông Hùng, Lịch đã giở trò khiến bà Ngọc hiểu nhầm rằng Ba Khía đã vi phạm quy định của nhà hàng. Lịch sai người làm cho số ba khía được vận chuyển lên từ quê bị chết hết và đổ rằng Ba Khía đã mang thực phẩm không đảm bảo đến cho nhà hàng.

Về phần Lịch, sau khi hãm hại Ba Khía, anh đã đến văn phòng để mách với bà Ngọc. Ngay lập tức bà Ngọc đã đến nhà hàng cho cho gọi Ba Khía đến để nói chuyện: "Cậu đã vi phạm quy định của nhà hàng, vì vậy chúng tôi muốn chấp dứt hợp đồng đưa con ba khía vào thực đơn theo như thỏa thuận ban đầu."

Ba Khía bàng hoàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra, anh muốn giải thích nhưng đều bị bà Ngọc ngăn cản. Đúng lúc này Trinh đi đến, cô đã nhận ra Ba Khía là người đã giúp đỡ mình hôm trước và cô cũng đã xem qua kế hoạch của anh từ hôm trước. Cô nhận thấy đây là một phương án rất khả thi, vì vậy cô nói nếu bà Ngọc không nhận thì chính cô sẽ là người tiếp nhận kế hoạch này.

Hai mẹ con vốn đã chẳng hợp tính sau, Lan Trinh luôn cho rằng bà Ngọc là người đã hại chết mẹ cô, vì vậy giữa hai người đã có cuộc cãi vã lớn.

Bà Ngọc tức điên người vì từ con chồng đến chồng mình ai ai cũng bênh vực cho Ba Khía. Lịch nghe vậy liền đổ cho Ba Khía là người tính toán, đã ngon ngọt lợi dụng Lan Trinh và ông Hùng để đạt được mục đích. Ba Khía làm thân với Lan Trinh chẳng qua là để sau này lấy cô rồi cướp hết tài sản của gia đình ông Hùng. 

Nghe Lịch nói vậy bà Ngọc hoàn toàn tin tưởng, ra quyết định sẽ để cho Lịch giải quyết triệt để Ba Khía. Bà Ngọc không biết rằng chính người mà bà ghét và muốn đuổi việc này lại chính là đứa con ruột bà muốn tìm lại sau bao năm.

Trong những tập tiếp theo, Lịch sẽ tiếp tục nghĩ ra kế hoạch gì để hãm hại Ba Khía? Ba Khía sẽ đối phó ra sao?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của “Anh Ba Khía” vào lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 trên kênh THVL1.

TA (SHTT)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE