Vinamilk

An Hòa - Đi lên từ chữ "Tâm"

(SHTT) - Công ty CP Đầu tư An Hòa luôn hướng tới mục tiêu đem đến những thực phẩm an toàn, củng cố sức khỏe cho cộng đồng vì vậy những sản phẩm của công ty luôn đảm bảo chất lượng, An toàn - Ngon - Sạch.

Giữa muôn vàn những vấn đề chính trị xã hội hiện thời, hiện trạng “thực phẩm bẩn” vẫn luôn là mối bận tâm hàng đầu của mỗi người dân, của từng doanh nghiệp, đoàn thể, của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Chính vì vậy việc tôn vinh những doanh nghiệp đang nỗ lực thay đổi thực trạng nhức nhối về “thực phẩm bẩn” là điều cần thiết, giúp họ có thêm động lực mang lại cho người dân những thực phẩm an toàn, củng cố sức khỏe cho cộng đồng, góp phần xây dựng sự phát triển vững bền của đất nước.

an hoa

 Rau sạch của công ty An Hòa

Nổi trội giữa các doanh nghiệp tài năng và bản lĩnh đó, Công ty CP Đầu tư An Hòa xuất hiện như một lẽ dĩ nhiên. An Hòa đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường với nhiều dự án liên quan tới sức khỏe con người. Đặc biệt, dự án “Rau sạch cho cộng đồng” là bước đi đầu tiên khiến cho An Hòa lấn sâu hơn vào lĩnh vực sản xuất và phân phối thực phẩm tại Việt Nam. Bà Trần Thị Thanh – Tổng giám đốc công ty -  chính là người lên ý tưởng và theo sát suốt hành trình của dự án. Bà chia sẻ, trước cả khi trên truyền thông nhan nhản về thịt bẩn, rau bẩn…, bà đã luôn ý thức được về việc lựa chọn những thực phẩm an toàn và có nguồn gốc xuất xứ tin cậy để chế biến những bữa ăn vừa ngon, vừa bổ dưỡng và đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình.

Chính vì những mong ước rất đơn giản ấy, bà đã luôn nung nấu mong muốn được tự mình mang tới cho nhiều người hơn những bữa cơm thực sự bổ dưỡng, an toàn. Đầu tiên, bà đích thân chỉ đạo và trồng những luống rau sạch trên mảnh đất rộng hơn 5000 mét, đến giờ diện tích trồng rau an toàn đã mở rộng hơn nhiều, sản lượng lớn hơn để cung cấp đủ ra thị trường. Công ty An Hòa kết hợp với khoa Công nghệ sinh học của trường Đại học Nông nghiệp I nghiên cứu ra phân bón hữu cơ để bón rau và phòng trừ sâu bệnh rất an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Ngoài sản xuất rau sạch công ty đã liên kết và nghiên cứu nuôi lợn bằng thảo dược, nuôi lợn sạch tự nhiên, áp dụng công nghệ tiên tiến vào truồng trại. Hiện tại công ty đã có những sản phẩm thịt lợn sạch, an toàn trại, đặc biệt là sản phẩm độc quyền Lợn hương – tất cả đều được cấp giấy chứng nhận VietGAP chăn nuôi kèm theo Quyết định công nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật của Cục trưởng Cục Thú ý (2015), Giấy chứng nhận điều kiện vệ sinh thú y của Chi cục Thú y Thành phố Hà Nội (2015). Quy trình sản xuất và chế biến hoàn toàn khép kín, đảm bảo những tiêu chuẩn gắt gao của VietGAP, mục đích mang tới những sản phẩm trong tình trạng tươi ngon, nguyên vẹn, giữ nguyên hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng vốn có.

an hoa a

 Khu vực trồng rau sạch của công ty An Hòa

Bà Thanh cũng nhấn mạnh về tư tưởng hoạt động của bà nói riêng, cũng như của An Hòa nói chung. Bà hiểu rằng, hoạt động trong ngành thực phẩm đã khó, đi theo tôn chỉ “thực phẩm sạch” còn khó khăn hơn bội phần. Vì vậy, các doanh nghiệp nuôi, trồng, bán thực phẩm sạch phải chung tay, liên kết với nhau để tạo ra một thị trường thực phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng. An Hòa sẽ luôn hoạt động vì một chữ “Tâm”, để đưa ra những sản phẩm An toàn – Ngon – Sạch. Cụ thể hơn, An Hòa tự mình xây dựng hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt, đề cao tiêu chí an toàn – minh bạch; hướng tới chữ Tín xây dựng trong lòng cộng đồng. Từng bước đi tuy nhỏ mà vững chắc, không khuếch trương nhưng mang lại sức ảnh hưởng lớn lao. Hiện tại, An Hòa đã là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong vì sức khỏe cộng đồng, rất mong được bắt tay với các doanh nghiệp khác để thương hiệu thực phẩm an toàn ngày càng phát triển.

an hoa b

 

Huyền Trang