SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 3 tháng trước
(SHTT) - Mercedes-Benz đã bắt đầu triệu hồi để sửa chữa hơn 11.000 xe ô tô nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc do lo ngại vấn đề an toàn.
Khoa học Công nghệ 4 tháng trước
(SHTT) - Mercedes đã đưa ra quyết định triệu hồi 1.168 chiếc GLC 350e. Nguyên nhân là do hệ thống dây điện trên một số chiếc Mercedes GLC sản xuất năm 2020 có thể bị ăn mòn bởi trục truyền động.
Khoa học Công nghệ 4 tháng trước
(SHTT) - Mercedes-Benz Việt Nam đang triệu hồi 76 chiếc xe sang của hãng do bộ trợ lực phanh gặp vấn đề.
Pháp luật 5 tháng trước
(SHTT) - Trước thông tin “lùm xùm” về đường dây nhập siêu xe biếu tặng, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng-kinh tế-buôn lậu (C03) - Bộ Công an cũng đã làm việc với Tổng cục Hải quan về vấn đề này.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, hãng xe đã đánh dấu màn ra mắt Phantom Series II với phiên bản đặc biệt của dòng xe này mang tên Phantom Platino.
Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
(SHTT) - Linclon Star Concept mới đây đã chính thức được nhà sản xuất tại Mỹ hé lộ lần đầu tiên. Đây là 'phát súng' đầu tiên của Ford hướng tới kế hoạch điện khí hóa của hãng.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Audi vừa đưa ra thông báo triệu hồi hơn 100 chiếc xe sang tại Việt Nam. Nguyên nhân được xác định là do nguy cơ nứt đai ốc trục sau.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Mercedes được coi là dòng xe luôn bị đạo nhái nhiều nhất tại Trung Quốc. Và mới đây là sự xuất hiện của BJ80 6x6 với ngoại hình không khác gì Mercedes G63 6x6.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) – Nhà sản xuất ô tô Mercedes-Benz tiếp tục tấn công thị trường xe điện thế giới với sự ra mắt của dòng sedan EQS và một loạt mẫu xe điện khác thuộc dòng EQ.  Vậy dòng xe điện đến từ nhà sản xuất xe hạng sang Đức có điểm gì đặc biệt?
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Các chuyên gia đánh giá xe Beijing X7 2020 là mẫu xe Trung Quốc đang tạo sức hút đặc biệt với người tiêu dùng. Tuy nhiên mẫu xe này cũng bị cho rằng đạo nhái nhiều xe sang danh tiếng.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Với những người đi xe sang thì cửa sổ trời là nỗi ám ảnh trong những ngày nắng nóng. Đây là nơi hấp thụ nhiệt khiến trang bị máy móc bên trong nội thất bị nóng lên, dễ hư hại.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Để kỷ niệm 100 năm thương hiệu, Bentley chỉ sản xuất đúng 100 chiếc Bentley Mulsanne W.O. Edition và có 5 chiếc dành cho thị trường châu Á. Trong đó, chỉ có 1 chiếc dành cho thị trường Việt Nam.
(SHTT) - Ngay sau khi phát hiện có chất gây ung thư cadmium trong 124.000 xe điện và xe lai, Volkswagen đã ra quyết định thu hồi tất cả số xe trên.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Sau khi phát hiện một số mẫu Aventador SV tại Mỹ dính phải lỗi ốc khóa tâm, có khả năng dẫn đến gãy ốc và bánh rơi ra khi xe di chuyển nên Lamborghini đã quyết định triệu hồi mẫu xe này.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Lamborghini vừa công bố danh sách triệu hồi 1.700 chiếc xe sang vì những lỗi liên quan đến động cơ. Giống như một chiếc smartphone, hãng khắc phục lỗi bằng việc nâng cấp phần mềm điều khiển động cơ.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới