Vinamilk

World Amateur Golfers Invitational – Giải đấu song hành cùng FLC WAGC Vietnam 2019

Sau hai vòng loại tổ chức tại Hạ Long và Quy Nhơn, 50 golfer sẽ tiếp tục tham gia vòng Chung kết FLC World Amateur Golfers Championship Vietnam 2019.

Song hành với vòng Chung kết tại FLC Golf Links Sam Son vào ngày 28/9, BTC còn tổ chức giải đấu mang tên World Amateur Golfers Invitational (WAGI). Đây là cơ hội để những golfer thiếu may mắn tại hai vòng loại cùng các golfer nghiệp dư khác muốn ghi danh lịch sử WAGC thế giới.

World-Amateur-Golfers-Invitational

Các golfer nghiệp dư có Quốc tịch Việt Nam, có V-Handicap hợp lệ hoặc có Handicap thuộc hệ thống tương đương; Hội viên tại hệ thống chuỗi sân golf FLC Biscom có Quốc tịch Việt Nam và V-Handicap hợp lệ; các khách mời và NTT đều có thể đăng ký tham dự WAGI (tối đa 100 golfer).

Tương tự như vòng Chung kết WAGC Vietnam, World Amateur Golfers Invitational sẽ thi đấu theo thể thức đấu gậy theo Handicap qua một vòng 18 hố và được chia làm 3 bảng đấu: Bảng A ( HDC 0.0 -15); Bảng B ( HDC 16-28); Bảng C ( HDC 29 trở lên).

3 golfer có điểm Net tốt nhất của mỗi bảng sẽ được trao cơ hội tham gia đội tuyển WAGI, cùng với 5 golfer xuất sắc nhất của FLC World Amateur Golfers Championship Vietnam tham dự vòng Chung kết thế giới tại Malaysia vào tháng 10.

Hoàng Bách/SHTT

TIN KHÁC