Vinamilk

Trải nghiệm xem phim tại rạp với màn hình Onyx Cinema LED

(SHTT) - Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt màn hình Onyx Cinema LED mới, duy nhất thị trường Việt Nam, tại BHD Star Bitexco .

Lấy cảm hứng từ tên gọi của một loại đá quý, Samsung Onyx mang đến khả năng hiển thị ánh đen tuyệt đối, chân thực và sống động tại các phòng chiếu phim. Không những vậy, sự kết hợp giữa độ tương phản vô hạn và thiết lập thang tông màu xám thấp giúp nội dung hiển thị có độ sáng cao và chi tiết sắc nét.

Onyx1

 

"Với khả năng hiển thị màu sắc rực rỡ, đồng nhất, chất lượng hình ảnh LED cùng âm thanh trong, rõ, màn hình Samsung Onyx thu hút những khán giả đam mê điện ảnh đến trải nghiệm một không gian ấn tượng, đáng nhớ; đồng thời tái định nghĩa rạp phim chính là một thiên đường giải trí", ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, chia sẻ. Trong tương lai, những địa điểm có sử dụng màn hình Samsung Onyx, trang bị những công nghệ LED tối tân nhất sẽ được triển khai dưới tên gọi “Rạp phim Samsung Onyx”. 

Với mẫu màn hình cho phép trình chiếu các bộ phim chuẩn 4K – Samsung Onyx là màn hình Cinema LED đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận của DCI, kết hợp chất lượng hình ảnh LED tân tiến và công nghệ Dải Tương Phản Động Mở Rộng – High Dynamic Range (HDR), cho nội dung hiển thị trên màn hình lớn sống động như thật.

Onyx2

 

 Mỗi hệ thống màn hình Samsung Onyx đều được trang bị với công nghệ âm thanh vòm hiện đại từ HARMAN International, mang đến những cảnh phim sống động nhờ chất lượng âm thanh rõ nét, đồng đều, tạo môi trường xem kích hoạt đa giác quan mạnh mẽ. Khả năng hòa quyện âm thanh ở những phòng chiếu Onyx giúp mở rộng dải âm “vàng” đến các khán giả ngồi tại bất kỳ vị trí nào đều có thể thưởng thức trọn vẹn chất lượng bộ phim.

 Bên cạnh đó, màn hình Onyx Cinema LED 3D khiến những bộ phim 3D trở nên chân thực hơn bằng cách tăng cường độ sáng và khuếch đại màu sắc. Giờ đây, những khán giả đeo kính có thể xem phụ đề, hình ảnh và ngay cả các chi tiết nhỏ nhất với độ sắc nét chưa từng thấy. Với màn hình Onyx Cinema LED 3D, khán giả sẽ không còn cảm giác khó chịu bởi điểm tối, bóng mờ và bị chóng mặt như trong rạp chiếu phim 3D truyền thống.

PV