Vinamilk

Tin mới nhất về vụ giết con rể rồi chở xác đi đầu thú: đã ra hầu tòa vào sáng nay

(SHTT) - Do không kểm soát được hành vi của mình, người đàn ông đã giết con rể rồi chở xác con đi đầu thú,

 Sáng nay ngày 15/11 bị cáo Nguyễn Văn Nam (58 tuổi, ở quận Gò Vấp) đã bị TAND đưa ra xét xử vì  tội giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh.

Được biết trước đó vào khoảng giữa tháng 5 tại hẻm số 27 đường số 3, P.13, Q. Gò Vấp xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng, điều đáng buồn là nạn nhân và người bị hại là những người trong gia đình.

Theo như cáo trạng, anh Tôn Thanh Việt và chị Nguyễn Thị Thanh Hiền(con gái ông Nam) là vợ chồng. Tuy nhiên 2 người hay xảy xích mích, cãi cọ, nguyên nhân do Việt nghi ngờ vợ của mình ngoại tình.

Sau đó chị Hiền chuyển về gia đình bố mẹ mình, tuy nhiên Việt vẫn không chịu buông tha mà còn sang tận nhà bố mẹ vợ chửi bới đánh đập, nghi ngờ bố mẹ vợ không muốn cho vợ về chung sống vơi mình anh ta gọi điện, chửi bới bố mẹ chị Hiền thậm tệ. 

15058739_1129351120518554_1482493162_n

Tin mới nhất về vụ giết con rể rồi chở xác đi đầu thú: đã ra hầu tòa vào sáng nay 

Đỉnh điểm của vụ việc là vào ngày 14/5 khi đã có hơi men trong người, Việt lại tiếp tục vào nhà bố mẹ mình để gây sự, thậm chí anh ta còn đòi dọa giết cả nhà, khoảng 1h sau khi một người con của ông Nam đi làm về cũng bị Việt lao vào đánh.

Lúc này do không kiểm chế được bản thân trước hành động vô lí của con rể, ông Nam đã xuống lấy dao chém nhiều nhát khiến Việt bị tử vong. Ngay sau đó ông đã chở xác Việt đến cơ quan công an để đầu thú.

Với hành động của mình, hung thủ của vụ án cha giết con rể rồi chở xác đi đầu thú có thể nhận khung hình phạt từ 2 năm đến 2 năm 6 tháng tù, hiện Hội đồng xét xử sau khi nghị án đã quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra lại với lý do “có dấu hiệu phạm tội khác nghiêm trọng hơn”.

PV