SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Samsung đăng ký bản quyền cho kính thực tế ảo màn hình AMOLED

11:02, 12/07/2018
(SHTT) - Theo một vài nguồn đáng tin cậy, Samsung vừa đăng kí thành công loại màn hình AMOLED loại nhỏ đặc biệt mang tên "Anti SDE AMOLED" tại thị trường châu Âu.

Theo một vài nguồn đáng tin cậy, Samsung vừa đăng kí thành công loại màn hình AMOLED loại nhỏ đặc biệt mang tên "Anti SDE AMOLED" tại thị trường châu Âu.

Capture

 

SDE là viết tắt của "screen-door effect", Màn hình SDE này được thiết kế đặc biệt nhằm chống lại hiện tượng khi phóng ảnh lên quá lớn sẽ nhìn thấy các vân hình giữa các điểm ảnh. Anti SDE AMOLED được tạo ra nhằm tạo cho khách hàng của Samsung có trải nghiệm kính thực tế ảo ngày càng tốt hơn.

Vẫn chưa có chi tiết kỹ thuật cụ thể nào về màn hình Anti SDE AMOLED, do đó rất khó để xác định đây có phải là màn hình AMOLED có độ phân giải cao hơn hay là loại màn hình có bố cục pixel phụ khác.

pdpdefault_sm_r322nzwaxar_600x600_c1_052016_ioba

 

Công ty đã trình diễn màn hình VR có độ phân giải lớn nhất của mình tại SID 2018 cách đây một tháng, đó là một bảng điều khiển 2,43 inch với độ phân giải 3840 × 2160 pixel, đó là 1200 PPI.

Samsung dự kiến sẽ chuyển sang màn hình AMOLED độ phân giải 4K UHD tại một thời điểm nào đó trong tương lai nhưng màn hình này sẽ không được tích hợp trong Galaxy Note 9 sẽ ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9 tới đây tại thành phố New York.

An An

Tin khác

Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Trong ngành thời trang đầy khốc liệt và cạnh tranh, số lượng các cuộc chiến pháp lý liên quan đến bản quyền vẫn chưa bao giờ chấm dứt. Trong đó Balenciaga là một trong những nhà mốt vướng nhiều nghi án đạo nhái nhất. Dưới đây là những lùm xùm của thương hiệu thời trang này.
Giải trí 3 ngày trước
(SHTT) - Sự việc MV 'Hẹn em kiếp sau' của nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi bị gỡ khởi Youtube chỉ sau 1 ngày do khiếu nại bản quyền từ Lã Thị Thùy Trang mới đây đã khiến cộng đồng người hâm mộ và cư dân mạng vô cùng xôn xao. Ngay sau đó, ekip Phương Mỹ Chi cũng đã lên tiếng giải thích.
Tài sản trí tuệ 4 ngày trước
(SHTT) - FIFA đã gửi cảnh báo cho các cơ quan chịu trách nhiệm phát sóng trực tiếp World Cup 2022 tại Thái Lan và cho rằng quốc gia Đông Nam Á này đã vi phạm bản quyền vì tín hiệu truyền hình trực tiếp giải đấu này ở Thái Lan bị rò rỉ sang các quốc gia khác.
Tài sản trí tuệ 5 ngày trước
Các cửa hàng tranh nghệ thuật trên đường Trần Phú (Quận 5, TP.HCM) vô tư đạo nhái tranh, chép tranh của nhiều họa sĩ để bán cho khách có nhu cầu.
Tài sản trí tuệ 6 ngày trước
(SHTT) - World Cup 2022 đã chính thức khai mạc trong sự mong chờ của giới mộ điệu. Tuy nhiên ngay từ trận đầu tiên, vấn nạn vi phạm bản quyền đã trở thành đề tài bàn tán.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới