Vinamilk

Quani beauty một sản phẩm triệu niềm tin

(SHTT) - Quanibeauty là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc và điều trị da cao cấp, an toàn, phù hợp trong spa và thẩm mỹ viện; được Công ty TNHH XNK LSH phân phối độc quyền tại Việt Nam.

LSH luôn cam kết đưa ra thị trường Việt Nam những sản phẩm cao cấp, chiết xuất từ thiên nhiên và đáp ứng tiêu chí đẹp an toàn của phụ nữ hiện đại. Quani beauty hiện đã được chứng nhận là một trong những sản phẩm làm đẹp được kiểm chứng độ hiệu quả trong việc làm đẹp; đã được Bộ Y Tế cấp giấy công bố chất lượng và lưu hành sản phẩm mang lại niềm tin tuyệt đối cho phái đẹp.

ti

 Công Ty TNHH XNK LSH đưa ra các sản phẩm hoàn thiện nhất, được kiểm chứng bằng chính những kết quả mà Quani beauty mang đến cho các bạn gái

Với sự đầu tư bài bản và quá trình nghiên cứu lâu dài cùng định hướng phát triển bền vững Công Ty TNHH XNK LSH  đưa ra các sản phẩm hoàn thiện nhất, được kiểm chứng bằng chính những kết quả mà Quani beauty mang đến cho các bạn gái. Trong chặng đường phát triển sắp tới, tính hiệu quả và an toàn cho vẻ đẹp của chị em phụ nữ sẽ luôn được Quani Beauty  cam kết, đảm bảo và theo đuổi..

ty

 Tính hiệu quả và an toàn cho vẻ đẹp của chị em phụ nữ sẽ luôn được Quani Beauty cam kết, đảm bảo và theo đuổi.

Các dòng  sản phẩm làm đẹp của Quani Beauty bao gồm :

Kem trị mụn Anties Acnes: tinh chất trị mụn Anties Acnes giúp cho làn da sạch mụn sáng hồng tự nhiên.

 Colagen Rejuvenation : serum dưỡng trắng da trống kích ứng . Bổ sung colagen giúp phục hồi tổn thương da. Thải độc, dưỡng ẩm cho da săn chắc không tỳ vết. Dưỡng da trắng bóng mịn màng dần lên .

Kem đặc trị nám da, tàn nhang Melasma Cream: chuyên xóa nám chuyên nghiệp, xóa nám thể nặng; Ngăn ngừa qua trình  sản sinh sắc tố da , ngăn ngừa nám . đốm nâu quay trở lại;  Làm trắng da , chống lão hóa  và chống nhăn da.

tu

  Quani beauty một sản phẩm triệu niềm tin

Kem trang điểm trắng da siêu chống nắng Sun Block MakeupTrang điểm trắng da – che khuyết điểm, dưỡng da đẹp tự nhiên, làm trắng sáng mịn màng ngay tức thì, dùng thay thế phấn trang điểm , kem nền

Kem dưỡng trắng da Whitening Body Cream : tinh chất dưỡng trắng giúp cho làn da trắng sáng hằng ngày. Mỗi  bộ  sản phẩm của Quani Beuaty có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm nghiệm của bộ y tế, luôn cam kết mang lại  vẻ đẹp toàn diện cho chị em phụ nữ . Quani beauty xứng đáng là một sản phẩm triệu niềm tin.

PV 


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE