Sea Bank

Poster phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân bị tố đạo nhái Sở Kiều truyện

(SHTT) - Những tấm poster lung linh của bộ phim "Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân" do Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đóng chính vừa tung ra chưa được bao lâu thì netizen xứ Trung đã ngay lập tức tìm ra điểm tương đồng với "Sở Kiều Truyện".

 Cửu Châu – Hộc Châu phu nhân là bộ phim truyền hình cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tiêu Như Sắt. Tác phẩm kể về hậu cung và vương triều Đại Trưng trên Cửu Châu Đại Lục. Đế Húc, Phương Chư, Hải Thị – ba người đối mặt với sự tranh đấu quyền lực, kiên quyết bảo vệ hòa bình, viết nên câu chuyện tình yêu cảm động lòng người.

Chính thức khai máy vào ngày 3/5, dự án Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân với sự tham gia diễn xuất của cặp đôi Dương Mịch - Trần Vỹ Đình đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Có thể thấy, từ tạo hình nhân vật cho tới những khoảnh khắc tại hậu trường của dự án đã nằm kho suốt 3 năm qua luôn trở thành điểm nóng trên mạng xã hội.

poster phim 1

 Poster phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân bị tố đạo nhái Sở Kiều truyện

Mới đây, bộ phim cũng đã tung ra poster khiến khán giả đứng ngồi không yên. Tuy nhiên một bộ phận netizen xứ Trung đã phát hiện ra những điểm tương đồng trên poster Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân của Dương Mịch và Sở Kiều Truyện do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính trước đó. Có thể dễ dàng nhận thấy, ở cả hai tấm hình, nữ chính đều đang biểu đạt cùng một trạng thái là giương cung chuẩn bị bắn tên với ánh mắt "có lửa". Thậm chí, trông hai mỹ nhân Cbiz khá giống nhau với cùng một kiểu tóc đuôi ngựa được tạo hiệu ứng tung bay trong gió để hiện khí chất của nhân vật mà mình đảm nhiệm. 

Trong Sở Kiều truyện, tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh mặc trang phục màu đen tuyền, có thêu họa tiết nổi bật. Trên tay Triệu Lệ Dĩnh cũng đang trong tư thế giương cung nhưng hướng giương cung lại là hướng chéo, khác với Dương Mịch sử dụng hướng thẳng. Ngay lập tức, dân tình đã đặt dấu chấm hỏi về việc đạo nhái ý tưởng của ekip sản xuất Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân? Vậy nên, chủ đề này đã trở thành vấn đề được nhiều người hâm mộ Hoa ngữ quan tâm, bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Mai Hà