SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 22/06/2024
  • Click để copy

Peugeot đồng loạt tăng 10-20 triệu đồng hai mẫu xe hót 2008 và 3008

13:25, 21/02/2022
(SHTT) - Thaco vừa thay đổi giá tất cả phiên bản của hai mẫu xe chủ lực của thương hiệu là 2008 và 3008, với mức tăng cao nhất là 20 triệu đồng.

Theo tìm hiểu, mức giá mới của hai dòng 2008 và 3008 không được công bố trên website mà các đại lý tự thông báo cho khách. Hai mẫu xe gầm cao còn lại là 5008 và Peugeot Traveller giữ nguyên giá bán.

Mức giá bán thay đổi 10-20 triệu đồng tùy từng phiên bản, cụ thể:

Giá mới các phiên bản Peugeot 2008 và 3008. Đơn vị tính: Triệu đồng!

Mức giá mới áp dụng từ ngày 19/2, trong khi thông tin tăng giá đã được nhiều nhân viên bán hàng tại các đại lý đánh tiếng từ nhiều ngày trước đó.

Lý do được các quản lý bán hàng đưa ra là do đứt gãy chuỗi cung ứng nên giá tăng. Nhiều linh kiện để lắp ráp xe Peugeot được nhập từ châu Âu, vận chuyển bằng đường hàng không, lạm phát về xăng dầu và dịch bệnh khiến hãng phải tăng chi phí để bù lại.

Được biết trước đó, Thaco cũng tăng giá một loạt mẫu xe của Kia cũng do khan hiếm linh kiện và nguồn cung. Tuy nhiên, các sản phẩm tăng giá của Kia nằm chủ yếu ở các mẫu xe bán chạy như Sonet, Seltos hay K3.

Ô tô Peugeot  2008
Ô tô Peugeot  3008

Đối với thương hiệu Peugeot, Thaco không cung cấp doanh số cụ thể cho từng mẫu xe mà chỉ đưa ra doanh số tổng của cả hãng. Tuy nhiên theo đại lý, 2008 và 3008 cũng là đang là hai sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm của Peugeot. Để mua các mẫu xe trên, khách hàng đều phải đặt cọc và chờ đợi, đặc biệt, các phiên bản GT của 2 mẫu trên, khách hàng muốn mua phải đặt cọc chờ đợi lâu hơn.

Kể từ khi ra mắt, 2008 cũng là mẫu xe tăng giá nhiều nhất của Peugeot. Mẫu xe này đã có hai lần thay đổi giá, mỗi lần 10 triệu đồng kể từ mức giá 829 triệu đồng thời điểm ra mắt.

PV (T/h)

vnfinance.vn

Tin khác

Khoa học Công nghệ 15 giờ trước
(SHTT) - Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065 đã nhấn mạnh, KHCN, đổi mới sáng tạo cùng nguồn nhân lực chất lượng cao và nhân tài là trụ cột mang tính nền tảng.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Theo thông tin được chia sẻ bởi Elon Musk trên mạng xã hội X vào ngày 19/6, Dell Technologies và Super Micro Computer sẽ cung cấp các server rack (hệ thống máy chủ) cho siêu máy tính của công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo xAI do ông sáng lập.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa phát đi cảnh báo, đồng thời yêu cầu các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc kiểm tra, rà soát hệ thống thông tin có khả năng bị ảnh hưởng bởi chiến dịch tấn công mới, do nhóm APT ‘Mustang Panda’ thực hiện nhằm vào Việt Nam.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Vào ngày 18/6 vừa qua, chủ sở hữu của Snapchat, Snap đã ra mắt phiên bản mới nhất của công nghệ AI tổng quát, cho phép người dùng nhìn thấy các hiệu ứng đặc biệt chân thực hơn khi sử dụng máy ảnh điện thoại để tự quay phim.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày 17/6 vừa qua, Tesla đã đâm đơn kiện kiện nhà cung cấp cũ Matthews International tại Tòa án Hoa Kỳ. Trong đơn kiện, Tesla cáo buộc Matthews International đánh cắp bí mật thương mại liên quan đến quy trình sản xuất pin xe điện của họ.