SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 02/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Peugeot đồng loạt tăng 10-20 triệu đồng hai mẫu xe hót 2008 và 3008

13:25, 21/02/2022
(SHTT) - Thaco vừa thay đổi giá tất cả phiên bản của hai mẫu xe chủ lực của thương hiệu là 2008 và 3008, với mức tăng cao nhất là 20 triệu đồng.

Theo tìm hiểu, mức giá mới của hai dòng 2008 và 3008 không được công bố trên website mà các đại lý tự thông báo cho khách. Hai mẫu xe gầm cao còn lại là 5008 và Peugeot Traveller giữ nguyên giá bán.

Mức giá bán thay đổi 10-20 triệu đồng tùy từng phiên bản, cụ thể:

Giá mới các phiên bản Peugeot 2008 và 3008. Đơn vị tính: Triệu đồng!

Mức giá mới áp dụng từ ngày 19/2, trong khi thông tin tăng giá đã được nhiều nhân viên bán hàng tại các đại lý đánh tiếng từ nhiều ngày trước đó.

Lý do được các quản lý bán hàng đưa ra là do đứt gãy chuỗi cung ứng nên giá tăng. Nhiều linh kiện để lắp ráp xe Peugeot được nhập từ châu Âu, vận chuyển bằng đường hàng không, lạm phát về xăng dầu và dịch bệnh khiến hãng phải tăng chi phí để bù lại.

Được biết trước đó, Thaco cũng tăng giá một loạt mẫu xe của Kia cũng do khan hiếm linh kiện và nguồn cung. Tuy nhiên, các sản phẩm tăng giá của Kia nằm chủ yếu ở các mẫu xe bán chạy như Sonet, Seltos hay K3.

Ô tô Peugeot  2008
Ô tô Peugeot  3008

Đối với thương hiệu Peugeot, Thaco không cung cấp doanh số cụ thể cho từng mẫu xe mà chỉ đưa ra doanh số tổng của cả hãng. Tuy nhiên theo đại lý, 2008 và 3008 cũng là đang là hai sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm của Peugeot. Để mua các mẫu xe trên, khách hàng đều phải đặt cọc và chờ đợi, đặc biệt, các phiên bản GT của 2 mẫu trên, khách hàng muốn mua phải đặt cọc chờ đợi lâu hơn.

Kể từ khi ra mắt, 2008 cũng là mẫu xe tăng giá nhiều nhất của Peugeot. Mẫu xe này đã có hai lần thay đổi giá, mỗi lần 10 triệu đồng kể từ mức giá 829 triệu đồng thời điểm ra mắt.

PV (T/h)

vnfinance.vn

Tin khác

Khoa học Công nghệ 14 giờ trước
(SHTT) - Em Nguyễn Minh Nhật Huy, học sinh lớp 11 tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong mới đây đã phát triển thành công phần mềm có thể cảnh báo tin giả cho người dùng internet.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Thông tin tại hội thảo "Đề xuất kế hoạch và lộ trình tăng cường năng lực quốc gia về quan sát Trái Đất dựa trên hệ thống vệ tinh nhỏ", các chuyên gia cho biết Việt Nam sẽ phát triển hệ thống vệ tinh nhỏ quan sát Trái Đất nhằm đáp ứng nhu dầu phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Qua gần 3 năm nghiên cứu và trồng thử nghiệm, hiện nay, tỉnh Bắc Giang đã thành công trong việc sản xuất giống vải thiều không hạt, quả to, mã đẹp, giòn ngọt đặc trưng.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Mercedes-Benz Việt Nam đang triệu hồi 76 chiếc xe sang của hãng do bộ trợ lực phanh gặp vấn đề.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Lần đầu tiên trên thế giới, các nhà nghiên cứu Mỹ tạo ra xi măng sinh học dựa trên vi tảo giúp giảm phát thải carbon.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE