SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 10/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

VinFast ra mắt mẫu xe ga giá ngang Honda SH Mode 2022

09:50, 17/02/2022
(SHTT) - VinFast Vento sẽ được bán ra với mức giá 56,35 triệu đồng đắt ngang Honda SH Mode.

Ngày 16/2, hãng xe Việt VinFast đã chính thức cho ra mắt mẫu xe ga điện VinFast Vento với khả năng vận hành cùng trang bị ấn tượng. VinFast Vento sẽ được bán ra với mức giá 56,35 triệu đồng (chưa tính các chi phí khác về pin) – đắt ngang Honda SH Mode.

tm-img-alt

Được biết VinFast Vento là mẫu xe đầu tiên của VinFast sử dụng động cơ đặt bên Side Motor tại thị trường Việt. Ưu điểm của khối động cơ này là mô-men xoắn không bị tác động trực tiếp lên bánh xe, từ đó giúp tối đa khả năng vận hành của xe. Theo VinFast, VinFast Vento có công suất tối đa 4.000W với tốc độ tối đa 80 km/h nhờ hệ thống pin chạy song song Lithium-ion. VinFast Vento có thể di chuyển quãng đường lên tới 110 km sau mỗi lần sạc đầy.

Với mức giá ngang Honda SH Mode, VinFast Vento được hãng xe trang bị nhiều tính năng và công nghệ hiện đại. Cụ thể, VinFast Vento sử dụng công nghệ PAAK (Phone As Key) thay cho ổ khóa truyền thống, công nghệ quản lí hành trình, tính năng chống trộm, định vị GPS, tìm điểm sạc, đánh giá tình trạng xe,…thông qua ứng dụng VF Escooter.

tm-img-alt

Bên cạnh đó, VinFast Vento cũng sở hữu hệ thống chống bó cứng phanh ABS Continential, tiêu chuẩn chống nước và bụi IP67,…Nhìn chung, VinFast Vento có các trang bị và công nghệ không kém cạnh nhiều mẫu xe ga hiện hành tại Việt Nam, trong đó có Honda SH Mode.

tm-img-alt

Khách hàng mua VinFast Vento có thể sử dụng gói thuê bao pin linh hoạt với mức cước 199.000 đồng/tháng với quãng đường tối đa là 500km hoặc gói thuê bao pin cố định giá 350.000 đồng/ tháng, không giới hạn km. Bên cạnh đó, ngoài việc sạc xe tại nhà, người dùng VinFast Vento còn có thể sử dụng các trạm sạc pin công cộng của VinFast với việc trả thêm phí điện là 2.834 đồng/kWh (chưa bao gồm VAT), tương đương đơn giá điện bậc 5 do Bộ Công Thương công bố ngày 20/3/2019.

Trước VinFast Vento, hãng xe Việt cũng dã cho ra mắt 2 dòng xe ga điện là VinFast Theon và Feliz – những cái tên cạnh tranh với Honda SH và Honda Vision tại thị trường Việt.

Duy Anh

Tin khác

Khoa học Công nghệ 11 giờ trước
(SHTT) - Một nhóm các sinh viên đến từ Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế và Đại học Đà Nẵng mới đây đã nghiên cứu thành công nguyên mẫu áo thông minh giảm kích động cho trẻ tự kỷ và giúp em kiểm soát hành vi tốt hơn.
Khoa học Công nghệ 11 giờ trước
(SHTT) - Google Maps mới đây đã mở rộng tính năng cảnh báo tắc đường tới tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước. Tính năng này sẽ dựa vào tín hiệu GPS từ smartphone để báo trước cho chủ thiết bị nguy cơ tắc đường trong lộ trình.
Đời sống sáng tạo 1 ngày trước
Rằm tháng 7 âm lịch sắp đến, đây là mùa báo hiếu trong 12 mùa yêu thương. Đây là dịp con cái bày tỏ sự biết ơn, đền đáp công ơn dưỡng dục của bậc sinh thành bằng những việc làm thiết thực và những món quà mang ý nghĩa cầu phúc lộc và bình an cho cha mẹ.
Đời sống sáng tạo 1 ngày trước
Quan niệm dân gian cho rằng, Vì tháng 7 cô hồn, vong linh vất vưởng hay đeo bám, quấy rối mọi người, làm ảnh hưởng tới tâm lý dẫn tới có những quyết định không được chính xác. Nên tháng 7 cô hồn không nên mua những vật dụng, của cải có giá trị lớn.
Đời sống sáng tạo 1 ngày trước
Theo quan niệm, tháng cô hồn là tháng ma quỷ và những điều kiêng kỵ đều là những lời truyền tụng từ dân gian mà khoa học vẫn chưa chứng minh được tính xác thực của tục lệ này. Với quan niệm rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên mọi người vẫn chú trọng làm theo.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE