SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 01/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Những điều kiện cần và đủ để khán giả được vào SVĐ Mỹ Đình trong trận đấu chiều nay

12:34, 16/11/2021
(SHTT) - Chiều nay, ngày 6/11/2021, Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận tranh tài cùng Đội tuyển Ả Rập Xê Út tại SVĐ Mỹ Đình. Để vào sân cổ vũ cho đội tuyển quốc gia, khán giả sẽ cần đáp ứng những điều kiện cần và đủ dưới đây.

Theo thông báo chính thức, vào 19h hôm nay, ngày 16/11/2021, tại SVĐ Mỹ Đình, Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu thứ 6 tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đối thủ trong trận đấu ngày hôm nay của  thầy trò HLV Park Hang-seo là Đội tuyển Ả Rập Xê Út.

Theo ước tính của Ban tổ chức, trận đấu tối nay sẽ có sự tham gia trực tiếp của khoảng 12.000 khán giả.

Nhằm đảm bảo sự thuận lợi cho người tới xem, Ban Tổ chức mới đây đã ban hành thông cáo về các yêu cầu cần và đủ để khán giả tới cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

vietnam-arapxeut-svd-my-dinh

 

Theo đó, Ban Tổ chức trận đấu cho biết, khán giả khi tới sân cần xuất trình các giấy tờ sau tại các cổng kiểm soát như: Vé xem trận đấu; Giấy chứng nhận hoặc xác nhận điện tử về việc đã tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên) và hoặc giấy chứng nhận đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng trở lại đây; Giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra; Giấy tờ tuỳ thân (CMND/thẻ CCCD, Hộ chiếu…).

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng khuyến cáo người tới cổ vũ cho các cầu thủ Việt Nam nên cài đặt và sử dụng ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử hoặc PC-Covid để khai báo y tế và thực hiện quét mã QR tại các cửa kiểm soát.

Trong quá trình ở trong sân, Ban Tổ chức cũng khuyến cáo khán giả nghiêm túc thực hiện quy định 5K của Bộ Y tế, đặc biệt ngồi giãn cách trên khán đài, đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian có mặt tại sân Mỹ Đình.

Để được vào sân đúng giờ đấu, các cổ động viên cũng nên có mặt tại sân từ 120 phút trước giờ diễn ra trận đấu để thực hiện khai báo y tế và kiểm tra an ninh.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng yêu cầu người tới xem trận đấu không mang theo các vật dụng sắc nhọn, pháo bông, bình xịt hơi cay hay bất kỳ vật dụng gì tương tự… có thể gây thương tích cho người khác hoặc các chất cấm theo quy định của Luật pháp Việt Nam vào khu vực diễn ra sự kiện.

Cũng theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), khán giả vào sân Mỹ Đình cổ vũ ĐT Việt Nam và ĐT Ả Rập Xê Út sẽ phải qua 3 vòng kiểm tra an ninh để đảm bảo an toàn về trật tự xã hội cũng như phòng chống dịch Covid-19.

Khán giả được phép mang đồ ăn nhẹ, đồ uống trong túi nilon hoặc cốc giấy không nắp; không mang chai nước vào sân; không mang banner quảng bá thương hiệu của các đơn vị không phải Nhà tài trợ của Giải vào sân; không hút thuốc lá trên khán đài trong suốt thời gian theo dõi trận đấu.

Khán giả chủ động thực hiện xét nghiệm trước khi đến sân, không đưa trẻ em đến sân do chưa tiêm đủ 02 mũi vắc xin.

Trong trường hợp cổ động viên tới sân không chấp hành đầy đủ yêu cầu đề ra, Ban Tổ chức có quyền từ chối sự tham gia của các cá nhân này và không hoàn trả lại tiền vé. 

Thái An 

Tin khác

Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Sáng 30/11, tại Thái Bình, Báo Nhân Dân, Tỉnh ủy Thái Bình, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia “Chuyển đổi số báo chí, xuất bản - Lý luận và thực tiễn”.
Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Nhà Hàng Lan Ngan, quán cơm bình dân nổi tiếng ở Xứ Thanh đang nhờ cơ quan chức năng và cộng đồng mạng tìm vị khách đến nhà hàng ăn trưa hết 270.000 đồng, nhưng khi thanh toán chuyển khoản nhầm thành 270 triệu đồng.
Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Trần Thế Cương đã chỉ đạo phòng Giáo dục và đào tạo 30 quận, huyện, thị xã; các đơn vị, trường học trực thuộc yêu cầu các nhà trường tăng cường quản lý, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học.
Tin tức 6 giờ trước
(SHTT) - Sáng 30/11, tại TP Móng Cái, Hội chợ Thương mại, Du lịch quốc tế Việt - Trung lần thứ 15 năm 2023 với chủ đề: “Hợp tác hữu nghị - Liên kết phát triển” chính thức khai mạc.
Tin tức 6 giờ trước
(SHTT) - Sáng ngày 25/11 vừa qua, hơn 200 cán bộ nhân viên Tập đoàn TH đã cùng nhau tham dự sự kiện Tô cam cùng TH 2023 tại Nghệ An. Tại đây, họ đã được cập nhật nhiều thông tin, kiến thức về bình đẳng giới, bạo lực trên cơ sở giới và các biện pháp phòng, chống QRTD nơi làm việc.