SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 08/12/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Trí tuệ nhân tạo (AI) được dự báo sẽ bùng nổ trong những năm tới, song tại Việt Nam nguồn nhân lực ngành này đang và sẽ thiếu hụt trầm trọng.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Trong thời đại hiện nay, quốc gia nào cũng nhận thức được vị trí quan trọng của lao động sáng tạo và nhân lực khoa học công nghệ trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội. Đây chính là tài nguyên đặc biệt của mỗi quốc gia.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực về khoa học và công nghệ hiện đang đóng vai trò quyết định đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của mỗi quốc gia. Điều này càng được thể hiện rõ trong thời đại phát triển ngày nay.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng hình thành và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, được ứng dụng trong một số lĩnh vực như thương mại điện tử, giao thông vận tải, giáo dục...
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Sự xuất hiện của trí tuệ nhân tạo AI mang đến Việt Nam nhiều cơ hội phát triển. Nhưng đồng thời cũng mang đến nhiều thách thức, một trong số đó chính là thách thức về nhân lực.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Lao động giá rẻ, được hưởng ưu đãi về thuế, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đang đổ mạnh vào các lĩnh vực: dệt may, da giày, logistics... đây là cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn cho thị trường lao động Việt Nam. Do vậy các lao động Việt Nam cần phải có tư duy đột phá.
Khoa học Công nghệ 5 năm trước
Theo ông Nguyễn Văn Thụ, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam, tính khả thi của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nên bắt đầu bằng những bước nhỏ và đơn giản nhưng cần được thực hiện ngay.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới