SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 21/07/2024
  • Click để copy

Nâng cao nhận thức chuyển đổi số cho doanh nghiệp Đắk Lắk

17:04, 16/12/2022
Các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp công nghệ, cung cấp nền tảng, giải pháp số đã trao đổi, chia sẻ kiến thức liên quan đến chuyển đổi số và những kinh nghiệm thực tế của doanh nghiệp.

Trung tâm Kết nối và Chuyển đổi số (trực thuộc Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk) vừa kết hợp với Sở Kế Hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo “Thời cơ số trao tay doanh nghiệp tiên phong” nhằm trao đổi, nâng cao nhận thức chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh.

dak lak 5

Toàn cảnh Hội thảo “Thời cơ số trao tay doanh nghiệp tiên phong” .

Tại chương trình, các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp công nghệ, cung cấp nền tảng, giải pháp số đã trao đổi, chia sẻ kiến thức liên quan đến chuyển đổi số và những kinh nghiệm thực tế của doanh nghiệp. Đồng thời tư vấn về hành trình số hóa hiệu quả thông qua các hoạt động khảo sát, tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp lựa chọn giải pháp. Bên cạnh đó, góp phần giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công, nâng cao sức cạnh tranh và đóng góp nhiều hơn nữa cho mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Đắk Lắk.

Hội thảo “Thời cơ số trao tay doanh nghiệp tiên phong” nằm trong chuỗi hoạt động của Trung tâm Kết nối và Chuyển đổi số nhằm mang đến những kiến thức, trải nghiệm bổ ích và cơ hội sở hữu nhiều ưu đãi, hỗ trợ cho công tác chuyển đổi số tại doanh nghiệp. 

dak lak 2

 Chương trình Hội thảo “Thời cơ số trao tay doanh nghiệp tiên phong”.

Các ý kiến tham luận tại hội thảo đã thống nhất nhìn nhận hiện nay, chuyển đổi số đã và đang làm thay đổi bức tranh công nghệ của thế giới. Thông qua chuyển đổi số, doanh nghiệp sẽ kiến tạo các sản phẩm và dịch vụ mới; tích hợp đa chức năng các giải pháp quản lý từ kế hoạch sản xuất, nguồn nhân lực đến phân tích thị trường, khách hàng…

Bên cạnh đó, chuyển đổi số sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các nguồn lực để tạo ra sự phát triển đột phá. Chương trình hội thảo đã giúp các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp cận những kinh nghiệm của quá trình chuyển đổi số và có thể ứng dụng các giải pháp công nghệ để phát triển nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Quang Vinh

Tin khác

Tin tức 9 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Vũ Thu Hà đã ký ban hành Kế hoạch chuyên đề về “Tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm trong và xung quanh cổng trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội”.
Tin tức 9 giờ trước
(SHTT) - Một trận động đất có độ lớn 4.1 vừa xảy ra ở khu vực huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa gây rung lắc mạnh, người dân có thể cảm nhận rõ đồ vật trong nhà bị di chuyển, tuy nhiên không gây thiệt hại.
Tin tức 9 giờ trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Hội nghị sơ kết công tác quản lý thị trường 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, Cục QLTT Thái Nguyên đã thu nộp ngân sách Nhà nước đạt trên 71,8% chỉ tiêu được Tổng cục giao trong 6 tháng đầu năm 2024
Tin tức 9 giờ trước
(SHTT) - Tham dự Olympic Vật lý Châu Âu năm 2024, học sinh Việt Nam xuất sắc đoạt 1 huy chương Bạc và 3 huy chương Đồng.
Tin tức 21 giờ trước
(SHTT) - Lãnh đạo nhiều nước đã gửi điện, thư chia buồn đến lãnh đạo và nhân dân Việt Nam sau khi Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần.