SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 01/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

'L’Oreal Derma Vietnam 2023' - Tiên phong trong chăm sóc sức khỏe làn da và da đầu

16:27, 26/09/2023
(SHTT) - L’Oreal Derma Vietnam 2023 đã đón tiếp gần 3,000 bác sĩ da liễu và dược sĩ đến tham dự chương trình Ngày Hội Da liễu. Chương trình được hỗ trợ bởi 4 thương hiệu Dược Mỹ phẩm hàng đầu thế giới là Vichy, SkinCeuticals, La Roche Posay, và CeraVe.

Đây là lần thứ 4, L’Oreal tổ chức Ngày hội Da liễu dành cho giới chuyên môn, những người nổi tiếng (KOL) và hệ thống các chuỗi nhà thuốc và chăm sóc da tại Việt Nam. Sự kiện này được đánh giá là nền tảng quan trọng để mang lại những cập nhật hữu ích cho ngành Dược Mỹ Phẩm tại Việt Nam. Các bác sĩ da liễu, dược sĩ cùng những người tham gia đã có được cơ hội đặc biệt để kết nối, trao đổi và tạo lập mối liên kết để cùng đóng góp cho sự phát triển của ngành Dược mỹ phẩm quốc gia.

Picture1

 

Từ các báo cáo về những tiên phong trong ngành Dược Mỹ Phẩm của các thương hiệu hàng đầu để thúc đẩy sứ mệnh, sự cống hiến và chuyên môn trong các lĩnh vực nghiên cứu như Microbiome, exposome, chất chống oxy hóa và ceramides, ngày hội Da liễu L’Oreal Derma Day là cơ hội để giới chuyên môn khám phá và đánh giá nhiều loại sản phẩm và thử nghiệm đa dạng để mang đến những hiểu biết sâu sắc về những đổi mới mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng từ ngành Dược Mỹ Phẩm.

Picture2

 

Ngày Hội Da liễu L’Oréal (L’Oreal Derma Day) là một trong số những sáng kiến được L’Oreal hỗ trợ, bên cạnh các chương trình hỗ trợ chăm sóc da cho bệnh nhân ung thư trên phạm vi cả nước và các sáng kiến cộng đồng khác để tiếp tục chứng minh cam kết của L’Oreal với sự phát triển của ngành Dược Mỹ phẩm tại Việt Nam.

Picture3

 Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 3.000 dược sĩ trên toàn quốc tại trung tâm hội nghị Capella. và qua mạng Zoom. 

Tin khác

Thương hiệu 3 giờ trước
(SHTT) - Tại Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11), do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) tổ chức, Công ty TNHH T&M Global đã vinh dự được vinh danh Top 10 thương hiệu Vàng 2023 trong lĩnh vực dược mỹ phẩm.
Thương hiệu 3 giờ trước
(SHTT) - Sáng ngày 25/11, tại Nhà hát Quân đội (Hà Nội), Công ty TNHH MTV Mỹ Phẩm Duy Anh được vinh danh tại hạng mục "Top 10 thương hiệu vàng năm 2023" trong chương trình Lễ kỷ niệm "Ngày chống hàng giả, hàng nhái - 29/11".
Thương hiệu 6 giờ trước
(SHTT) - Hợp tác với các tổ chức nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng hàng đầu thế giới cũng như trong nước, Viện dinh dưỡng TH đã đưa ra giải pháp dinh dưỡng công thức từ sữa tươi TH true FORMULA mang tính đột phá, giúp trẻ phát triển toàn diện trong những “giai đoạn vàng” không thể bỏ qua.
Thương hiệu 6 giờ trước
(SHTT) - Ngày 30/11/2023, tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 và kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn (1993-2023).
Thương hiệu 21 giờ trước
(SHTT) - Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ nha khoa chất lượng, suốt nhiều năm qua, Nha khoa Quốc tế DAISY - Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu còn ghi dấu ấn mạnh mẽ thông qua những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, thiết thực.
Liên kết hữu ích