SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 17/07/2024
  • Click để copy

Liên doanh VNCS Global - Một sự khởi đầu mới

07:18, 26/09/2023
(SHTT) - Vừa qua, VNCS Global đã long trọng tổ chức sự kiện “Lễ ra mắt liên doanh VNCS Global và Kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty VNCS”.

 Đây không chỉ là một cột mốc đầy tự hào của VNCS mà cũng chính là dịp chính thức ra mắt liên doanh VNCS Global - một sự khởi đầu mới, đánh dấu bước chuyển mình vượt trội trong quy mô cũng như khẳng định khả năng cạnh tranh trên đấu trường quốc tế. 

7

Ông Nguyễn Huy Dũng – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông 

Chia sẻ tại sự kiện, ông Nguyễn Huy Dũng – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã có lời chúc mừng, biểu dương, cảm ơn toàn thể nhân viên VNCS và cá nhân ông Khổng Huy Hùng – PCT Hiệp hội ATTT Việt Nam (VNISA), Tổng Giám đốc Công ty VNCS, Chủ tịch HĐQT VNCS Global về những đóng góp trên cương vị là một doanh nghiệp, một doanh nhân và một thành viên của VNISA. Đồng thời, đặt những niềm hy vọng lớn vào VNCS Global:

- Thứ nhất, doanh nhân là người nghĩ khác, làm khác, là người đứng ở tương lai để hành động ở hiện tại;

- Thứ hai, doanh nhân muốn đi xa thì không được quên nguyện ước ban đầu;

- Thứ ba, doanh nhân muốn lớn lên thì phải lớn lên cùng Đất nước, gắn sự phát triển của doanh nghiệp với sự phát triển của đất nước;

11 (2)

 

Tại chương trình, Ban Lãnh đạo công ty đã có những chia sẻ thân mật, chân thành về về chặng đường 12 năm thành lập và phát triển, những kỷ niệm đáng nhớ, cùng khát vọng và cam kết trong tương lai.  

Công ty cổ phần công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) được thành lập từ năm 2011, là một trong số các công ty thành viên của Hanoi Telecom Corporation – nhà cung cấp viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu ở Việt Nam và cũng là đơn vị đầu tư, thiết lập, phát triển và quản lý mạng thông tin di động Vietnamobile cùng đối tác Hutchison Telecom.

Tin khác

Thương hiệu 10 giờ trước
(SHTT) - Với vị thế là trường đại học trọng điểm quốc gia trong lĩnh vực ICT và mong muốn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Công nghệ thông tin cho thị trường Nhật Bản, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông vừa cho ra mắt Chương trình Kỹ sư Công nghệ thông tin Việt – Nhật.
Thương hiệu 10 giờ trước
Cầu thủ Văn Toàn cùng các trợ lý đã tới tận nhà các họa sĩ nhí tự kỉ để trao tặng tận tay các em những chiếc áo thun trong bộ sưu tập mới nhất của mình. Họa tiết trên áo được lấy cảm hứng từ chính bức tranh mà các em vẽ ra trong triển lãm tranh “Tháng 4 hy vọng”.
Thương hiệu 16 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, tại Nhà hát Quân đội (Hà Nội), Công ty TNHH MTV Mỹ Phẩm Duy Anh được vinh danh tại hạng mục "Top 10 Thương hiệu hàng đầu Châu Á 2024" Diễn đàn hội nhập kinh tế Quốc Tế 2024.
Thương hiệu 16 giờ trước
(SHTT) - Làn da lão hóa , nám sạm đang là vấn đề nhiều phái đẹp gặp phải và điều này ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của nhiều chị em.Bộ sản phẩm hỗ trợ nám , dưỡng trắng căng bóng làn da và bảo vệ da HATRABI ra đời như một giải pháp giúp chị em giữ mãi nét thanh xuân.
Thương hiệu 16 giờ trước
(SHTT) - Việt Nam ước tính có khoảng 100 triệu cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn và tỷ lệ này có xu hướng tăng trong thời gian tới. Vì vậy, việc chuẩn bị tốt và chăm sóc sức khỏe sinh sản được ngày càng chú trọng, giúp tăng tỷ lệ mang thai tự nhiên.