SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 03/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Liên doanh VNCS Global - Một sự khởi đầu mới

07:18, 26/09/2023
(SHTT) - Vừa qua, VNCS Global đã long trọng tổ chức sự kiện “Lễ ra mắt liên doanh VNCS Global và Kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty VNCS”.

 Đây không chỉ là một cột mốc đầy tự hào của VNCS mà cũng chính là dịp chính thức ra mắt liên doanh VNCS Global - một sự khởi đầu mới, đánh dấu bước chuyển mình vượt trội trong quy mô cũng như khẳng định khả năng cạnh tranh trên đấu trường quốc tế. 

7

Ông Nguyễn Huy Dũng – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông 

Chia sẻ tại sự kiện, ông Nguyễn Huy Dũng – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã có lời chúc mừng, biểu dương, cảm ơn toàn thể nhân viên VNCS và cá nhân ông Khổng Huy Hùng – PCT Hiệp hội ATTT Việt Nam (VNISA), Tổng Giám đốc Công ty VNCS, Chủ tịch HĐQT VNCS Global về những đóng góp trên cương vị là một doanh nghiệp, một doanh nhân và một thành viên của VNISA. Đồng thời, đặt những niềm hy vọng lớn vào VNCS Global:

- Thứ nhất, doanh nhân là người nghĩ khác, làm khác, là người đứng ở tương lai để hành động ở hiện tại;

- Thứ hai, doanh nhân muốn đi xa thì không được quên nguyện ước ban đầu;

- Thứ ba, doanh nhân muốn lớn lên thì phải lớn lên cùng Đất nước, gắn sự phát triển của doanh nghiệp với sự phát triển của đất nước;

11 (2)

 

Tại chương trình, Ban Lãnh đạo công ty đã có những chia sẻ thân mật, chân thành về về chặng đường 12 năm thành lập và phát triển, những kỷ niệm đáng nhớ, cùng khát vọng và cam kết trong tương lai.  

Công ty cổ phần công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) được thành lập từ năm 2011, là một trong số các công ty thành viên của Hanoi Telecom Corporation – nhà cung cấp viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu ở Việt Nam và cũng là đơn vị đầu tư, thiết lập, phát triển và quản lý mạng thông tin di động Vietnamobile cùng đối tác Hutchison Telecom.

Tin khác

Thương hiệu 1 ngày trước
Không chỉ riêng có ST25, giải nhất cuộc thi "Gạo ngon nhất thế giới 2023" là giải thưởng vinh danh toàn ngành lúa gạo của Việt Nam với sự tham gia của nhiều giống lúa nổi tiếng khác.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, đã tổ chức sự kiện kỷ niệm cột mốc 4 năm hoạt động tại Việt Nam.
Thương hiệu 2 ngày trước
Giải chạy Herbalife Run nhằm phát huy sức mạnh của cộng đồng trong việc hỗ trợ khuyến khích lối sống năng động, lành mạnh.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Bộ trưởng Nông nghiệp vùng Kaluga (Nga), ông Efremov Alexander Viktorovich khẳng định, trong số những dự án mang lại cho nhân dân và chính quyền Kagula niềm vui, niềm tin tưởng bậc nhất chính là dự án của Tập đoàn TH. ‘Rất mong dự án của TH đem lại lực đẩy phát triển cho nông nghiệp Kaluga!’.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày 25/11/2023, Công ty Cổ phần Canzy vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Vàng - Logo, Slogan ấn tượng năm 2023” do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) trao tặng. Đây là giải thưởng uy tín, ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của Canzy trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu.