SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 04/12/2023

SO HUU TRI TUE

Thương hiệu 8 tháng trước
(SHTT) – Slim Pro 9i Laptop là sản phẩm cao cấp mới nhất từ hãng Lenovo. Thiết bị được mô tả sẽ trang bị màn hình Mini-LED và đồ họa NVIDIA RTX 4070, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trong các lĩnh vực như đồ họa, thiết kế và giải trí.
Tài sản trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) - Vừa qua, Tòa án London đã phán quyết Lenovo phải đền bù 138,7 triệu USD cho InterDigital về các bằng sáng chế viễn thông vi phạm. Đây là kết quả của vụ kiện kéo dài hơn 3 năm giữa công ty công nghệ Mỹ và tập đoàn đa quốc gia đến từ Trung Quốc.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Lenovo Yoga 9i được trang bị tất cả các cải tiến và tỷ lệ khung hình phù hợp. Yoga 9i được hãng ví như "trợ lý số" sành điệu, thông minh và làm việc hiệu quả cho doanh nhân bận rộn.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Lenovo đã trình làng máy tính xách tay Yoga Slim 9i được làm bằng vật liệu tái chế. Theo đó, đây là chiếc laptop được chứng nhận trung tính carbon đầu tiên trên thế giới.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Lenovo đã cho ra mắt AIO 7 - máy tính để bàn “all-in one” với màn hình xoay 90 độ. Máy tính này cho phép chủ sở hữu có thể truyền không dây màn hình điện thoại thông minh của họ sang màn hình xoay.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - Nokia và Lenovo đã giải quyết tranh chấp bằng sáng chế bằng cách ký kết một thỏa thuận cấp phép chéo, cho phép hai công ty sử dụng các công nghệ đổi mới của nhau.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - Nokia và Lenovo đã giải quyết tranh chấp bằng sáng chế bằng cách ký kết một thỏa thuận cấp phép chéo, cho phép hai công ty sử dụng các công nghệ đổi mới của nhau.
Sáng chế 3 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Nokia đã tìm cách thực thi lệnh cấm Lenovo, nhà sản xuất PC lớn nhất thế giới, chặn việc bán các sản phẩm của mình tại Đức vì vi phạm bằng sáng chế về mã hóa video.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Sau nhiều úp mở về việc ra mắt thế hệ smartphone tiếp theo, Motorola mới đây đã chính thức ra mắt thị trường dòng sản phẩm One Fusion Plus với camera độc đáo ở mức giá chưa tới 8 triệu đồng.
Sáng chế 4 năm trước
(SHTT) - Các hãng công nghệ đang liên tục chạy đua để phát triển các sáng chế mới. Lenovo cũng không đứng ngoài đường đua khi tung ra sáng chế máy tính bảng màn hình gập có bản lề độc đáo.
(SHTT) - Công ty Lenovo (Singapore) thông báo sẽ thu hồi máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 Carbon 5th Generation tại Việt Nam do liên quan tới lỗi pin có thể nóng lên, dẫn tới nguy cơ cháy nổ nguy hiểm.
(SHTT) - Một trong những nguyên nhân chính gây ra các vụ thu hồi máy tính trên toàn cầu là nguy cơ cháy nổ, pin nóng bất thường. Bên cạnh đó, nhiều hãng cũng tiến hành thu hồi sản phẩm do lỗi bàn phím, lỗi màn hình.
Khoa học Công nghệ 5 năm trước
(SHTT) – Máy tính bảng là giải pháp hoàn hảo cho những ai tìm kiếm sự linh động, tiện lợi và thời trang. Giờ đây, máy tính bảng được ưa chuộng và phổ biến hơn nhiều so với thời gian về trước, điều này khiến người mua khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá thành hợp lí.
(SHTT) - Sau khi phát hiện mẫu laptop cao cấp Lenovo ThinkPad X1 Carbon có nguy cơ phát nổ gây nguy hiểm cho người dùng, Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công thương đã đưa ra thông báo khẩn về việc thu hồi khoảng 78.000 chiếc laptop này.
(SHTT) - Sau khi phát hiện dòng laptop ThinkPad X1 Carbon có nguy cơ cháy nổ, Lenovo đã quyết định đưa ra thông báo thu hồi 80.000 sản phẩm thuộc dòng laptop trên để giảm thiểu mọi rủi ro cho người tiêu dùng.