SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 25/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Lenovo ra mắt PC ‘all-in one’ Yoga AIO 7 với màn hình xoay mới lạ

07:16, 10/05/2022
(SHTT) - Lenovo đã cho ra mắt AIO 7 - máy tính để bàn “all-in one” với màn hình xoay 90 độ. Máy tính này cho phép chủ sở hữu có thể truyền không dây màn hình điện thoại thông minh của họ sang màn hình xoay.

Lenovo đã cho ra mắt AIO 7 - máy tính để bàn “all-in one” với màn hình xoay 27 inch, 4K. AIO mới sẽ không được bán ở Bắc Mỹ nhưng sẽ có sẵn ở “các thị trường được lựa chọn khác”. Giá của nó chưa được công bố, nhưng mô hình này vào năm 2021 bắt đầu ở mức 1.599 đô la.

Điểm mới của mô hình này cho phép chủ sở hữu có thể truyền không dây màn hình điện thoại thông minh của họ sang màn hình xoay 27 inch (Điện thoại phải hỗ trợ DLNA, AirPlay, Miracast hoặc LElink). Màn hình xoay đã trở nên phổ biến gần đây một phần do sự phát triển của các định dạng video dọc trên các phương tiện truyền thông xã hội và tính năng này hấp dẫn những người sáng tạo chỉnh sửa video và ảnh trong các không gian đó.

LENOVO

 

Ngoài ra, điểm đặc biệt nhất trong thiết kế của Yoga AIO 7 là bản lề của máy có thể xoay được, người dùng có thể dễ dàng xoay màn hình từ ngang sang dọc nhờ cơ chế xoay độc đáo mà chỉ cần một ngón tay. Hơn nữa, máy tính còn có góc nâng lên đến 20 độ. Ở phía dưới màn hình là một bề mặt bằng vải được gia công rất tỉ mỉ và cao cấp, Lenovo tích hợp vào đó một hệ thống loa được JBL và Harman tinh chỉnh để cho âm thanh sống động hơn. Chân đế được làm bằng kim loại giúp giữ cố định cả thiết bị. Màu sắc của máy được Lenovo gọi là Cloud Grey và White Moon phù hợp với mọi loại không gian sống cũng như khu vực làm việc.

Máy tính được trang bị bộ vi xử lý AMD’s Ryzen 6000 với đồ họa AMD Radeon RX 6600M tùy chọn. Giống như mô hình năm 2021, người dùng cũng có thể cắm máy tính xách tay vào AIO 7 qua USB-C để điều khiển cả hai thiết bị bằng cùng một thiết bị ngoại vi.

Vào ngày 5/5, Lenovo đã công bố một số thiết bị khác trong dòng Yoga và IdeaPad với nhiều thiết bị ưu tiên kết hợp sức mạnh với tính di động. AIO sẽ là một lựa chọn thú vị cho người dùng ở các quốc gia được cung cấp khi họ cần tối đa hóa và sử dụng hiệu quả vùng màn hình.

Mỹ Linh

Tin khác

Khoa học Công nghệ 13 giờ trước
(SHTT) - Một nhóm nhà khoa học Trung Quốc phát triển siêu máy tính mới có tên Sunway có khả năng chạy thành công mô hình trí tuệ nhân tạo phức tạp như bộ não người.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Hàn Quốc mới đây đã tuyên bố phát triển thành công một cỗ máy nano sử dụng chuyển động cơ học của phân tử để xâm nhập và tiêu diệt hiệu quả tế bào ung thư.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Trường Y tế Công cộng Rutgers tại Mỹ mới đây đã phát triển thành công một loại lớp phủ sinh học có khả năng giúp thực phẩm tươi lâu hơn 50%. Đặc biệt, loại lớp phủ này vô cùng thân thiện và chỉ mất 3 ngày để tự phân hủy trong đất.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Đơn vị chức trách tại Mỹ mới đây đã phát đi thông báo về việc triệu hồi 12.500 ô tô Porche Taycan do phát hiện lỗi phần mềm khiến màn hình trung tâm, bảng điều khiển cảm ứng và hình ảnh từ camera lùi không đảm bảo chất lượng kỹ thuật.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Leeds mới đây đã công bố triển vọng mới trong việc phát triển vaccine đặc hiệu hoặc các biện pháp điều trị hiệu quả bệnh sốt xuất huyết từ chính bước bọt của muỗi.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
SO HUU TRI TUE