Vinamilk

'Không lối thoát' tập 34: Bà Phương xúc động với tình cảm của Việt Linh, phát hoảng khi nghe về quá khứ của con trai

Việt Linh đã tình cờ phát hiện ra người bí mật tài trợ cho trại trẻ mồ côi lại chính là mẹ của anh rể mình.

Trong tập trước của "Không lối thoát", Việt Linh (Lê Bê La) tình cờ phát hiện ra tại đám cưới của Uyển Lan, người phụ nữ với tấm lòng hảo tâm đứng sau viện trợ cho trại trẻ mồ côi lại chính là mẹ của Minh. Biết được tin bà Phương bị bệnh ốm mà lại không có ai chăm sóc, cô tỏ ra rất quan tâm và lo lắng cho bà. Chính bởi vì đã mất mẹ, Việt Linh luôn mong có mẹ ở bên cạnh để chăm sóc những lúc ốm đau. 

Tình cờ gặp bà Phương trong đám cưới của Minh và Uyển Lan

Trong khi đó, Việt Linh cũng rất tức giận với vợ chồng Minh và Uyển Lan vì mẹ đã ốm nhiều ngày nay, bản thân cũng là trưởng khoa bệnh viện mà lại không hề quan tâm đến sức khỏe của mẹ mình. Thực ra cô không hề biết bí mật đằng sau của mối quan hệ giả tạo này. Bà Phương bởi những dằn vặt đau khổ trong quá khứ cũng không hề nói cho Minh và Hào về tình trạng bệnh ung thư đã ngày một xấu đi của mình.

Việt Linh ước rằng mình vẫn còn mẹ để được chăm sóc.

Trong tập 34, Hào đã biết bà Phương là người đã tài trợ số tiền khổng lồ cho những dự án từ thiện của anh và Việt Linh. Hào tỏ ra vô cùng giận giữ, anh không muốn có bất cứ điều gì liên quan đến người mẹ này nữa. Bà Phương rất đau lòng và chỉ muốn làm gì đó cho con trai chịu nhận sự giúp đỡ này từ bà.

Sau đó, bà Phương đã hẹn gặp Việt Linh để hỏi chuyện về Hào. Bà thực sự rất quý cô bé này, nếu Hào và Việt Linh có thể đến với nhau thì người làm mẹ như bà cũng rất hạnh phúc. Bà hỏi chuyện Việt Linh: "Dì có câu hỏi này muốn hỏi con, vì sao mà con lại yêu cậu Hào, dù sao giữa hai người cũng có những sự chênh lệch."

Nghe tin bà Phương ốm, Việt Linh vô cùng lo lắng

Nghe được câu hỏi này, Việt Linh không hề tỏ ra tức giận, cô biết bà Phương là người tốt. Cô đã kể cho bà về quãng thời gian khó khăn khi ông Khang cha cô đã phản đối rất kịch liệt chuyện tình cảm này khi biết Hào đã từng vào tù ra tội vì tội ngộ sát. Bà Phương không hay biết những chuyện này và tỏ ra vô cùng ngạc nhiên. Và bà lại càng bất ngờ hơn nữa khi biết được Hào vào tù vì nhận tội thay cho Minh. Nghe xong bà Phương đã không kìm được nước mắt, bà cảm thấy rất đau xót, Hào đã làm tất cả để dành cho Minh một tương lai tươi đẹp, còn bản thân anh lại chấp nhận cuộc sống nghèo khó mà không một lời trách oán. 

Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim "Không lối thoát" vào lúc 20h thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL 1.

TA (SHTT)