Vinamilk

Khóa điện tử Sello: Top 100 “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng"

(SHTT) - Với nỗ lực của công ty để đưa ra được các giải pháp khóa cửa thông minh đến người tiêu dùng trên toàn quốc, vào ngày 02/06/2019 Công ty Tnhh Thương mại Và XNK Sello vinh dự được bầu chọn là doanh nghiệp tiêu biểu thuộc TOP 100 “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ 9 năm 2019”

Thương hiệu Khoá cửa điên tử SELLO được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Đức. Với đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm cùng quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo tuyệt đối về mặt kết cấu, độ an toàn cũng như khả năng vận hành. Các dòng khoá thông minh sử dụng trên điện thoại để quản lý và mở từ xa. Tích hợp đầy đủ vân tay, mã số, thẻ từ. Ứng dụng SELLO SMARTLOCK được nghiên cứu và phát triển bởi các kỹ sư Việt Nam. Đặc biệt, SELLO luôn chú trọng đầu tư vào thiết kế để mỗi sản phẩm ra đời đều là 1 kiệt tác với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, mang đến giải pháp an ninh, bảo mật, tiện ích và thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi công trình. SELLO cung cấp các dòng khoá cao cấp cho các dự án chung cư, biệt thự, khách sạn trên toàn quốc. Với các hệ thống chi nhánh, đại lý có ở các thành phố lớn. Sello cung cấp những dòng sản phẩm chính về khóa cửa hiện nay, bao gồm: Khóa cửa điện tử, Sử dụng công nghệ bảo mật bằng vân tay, kết hợp với thẻ từ và mã số và chìa cơ, giúp an toàn tuyệt đói cho ngôi nhà của bạn. Một số sản phẩm nổi bật như Khóa SELLO B10, SELLO V6, SELLO B3.

khoa cua

Hình ảnh sản phẩm khóa điện tử SELLO 

Khóa cửa vân tay tích hợp sử dụng trên Smartphone thông qua ứng dụng mobile SELLO SMARTLOCK: Sử dụng công nghệ bảo mật bằng vân tay, kết hợp với thẻ từ, chìa cơ và mật khẩu, giúp mở khoá từ xa, tạo mật khẩu từ xa không cần wifi, tạo mật khẩu 1 lần, rất tiện cho căn hộ dịch vụ cho thuê hoặc nhà có nhiều khách đến chơi. Một số sản phẩm nổi bật như: SELLO I6, SELLO I9, Khóa cửa nhôm, kính: sử dụng công nghệ như các loại khóa điện tử trên nhưng dùng cho cửa nhỏ, cửa Nhôm kính, cửa nhựa lõi thép có thân nhỏ như : SELLO I5,SELLO K9, SELLO K6.

Khóa cửa khách sạn: Mở khóa bằng thẻ từ, lưu trữ các thông tin ra vào của từng phòng ,báo động âm thanh hoặc ánh sáng khi có người phá khóa hoặc chưa đóng cửa, mẫu mã sang trong như sản phẩm :SL-509,SL-8806. Khóa điện tử SELLO đa dạng về mẫu mã, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của khách hàng. Là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng nhất trên thị trường khóa cửa điện tử hiện nay.

seloo

Ông Nguyễn Đình Thiêm – GĐ – Công Ty TNHH TM&XNK Sello,  vinh dự nhận Chứng nhận và cúp vàng TOP 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu Nổi tiếng lần thứ 9 năm 2019. 

Với nỗ lực của công ty để đưa ra được các giải pháp khóa cửa thông minh đến người tiêu dùng trên toàn quốc, vào ngày 02/06/2019 Công ty TNHH Thương mại Và XNK Sello vinh dự được bầu chọn là doanh nghiệp tiêu biểu thuộc TOP 100 “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ 9 năm 2019” do Viện Sở Hữu Trí Tuệ, Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam phối hợp với các cơ quan tổ chức. Đây là cột mốc ý nghĩa, đánh dấu những cố gắng, nỗ lực của toàn thể công nhân viên cùng sự ủng hộ, tin tưởng từ phía đối tác và khách hàng đối với công ty trong những năm qua.

Trụ sở chính:

Công ty TNHH TM&XNK SELLO

Add: 106 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0247 106 56588

Hotline: 0888075688

Website: www.sello.vn

FB: fb.com/sello.vn

Chi nhánh HCM:

48 Đường số 11 KDC CityLand Park Hill, P.10, Gò Vấp, HCM

 Hoàng Thụ


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE