SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 21/07/2024
  • Click để copy

Hoa hậu H'Hen Niê tiên phong hỗ trợ tiền đi học cho trẻ em có cha mẹ mất vì Covid-19

22:48, 15/08/2021
(SHTT) - Nàng hậu hy vọng có nhiều nhà hảo tâm hơn nữa sẽ giúp đỡ cho các trẻ em này được cắp sách đến trường, xây dựng tương lai tốt hơn.

Vì tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng nghiêm trọng nên đã có không ít người không thể vượt qua. Mới đây, Thành Đoàn TP.HCM đã thống kê lại danh sách những trẻ em có bố hoặc mẹ qua đời do Covid-19. Hội đồng Đội đã kêu gọi các nhà hảo tâm đăng ký tham gia hỗ trợ học tập cho các em đến khi hoàn thành lớp 12, mức phí tối thiểu mỗi năm ba triệu đồng.

Hoa hậu H\'Hen Niê tiên phong trong việc hỗ trợ trẻ em mồ côi do cha mẹ mất vì covid-19 ăn học hết lớp 12

Trước thông tin này, hoa hậu H’Hen Niê cảm thấy vô cùng thương xót và đã đăng kí tiên phong ủng hộ. Là một người thực hiện những dự án cộng đồng chú trọng vào giáo dục, nàng hậu lo lắng cho tương lai của các em khi thiếu cha hoặc mẹ định hướng và chăm sóc. Nghĩa cử cao đẹp của cô nàng nhận được sự tán dương của giới nghệ sĩ, quý khán giả và truyền cảm hứng đến các nhà hảo tâm trên cả nước.

H\'Hen Niê cảm thấy xót xa trước hoàn cảnh của các trẻ em có cha mẹ mất vì dịch bệnh
Nàng hậu là một người thành công nhờ vào giáo dục nên quyết định giúp các em ăn học thành tài

Nàng hậu gốc Đắk Lắk bày tỏ: "Tôi chưa biết em bé mình sẽ hỗ trợ là ai vì thông tin do Hội đồng Đội sàng lọc và gửi. Hy vọng nhiều người chung tay để góp phần giúp các em được học hành đến nơi đến chốn". Những ngày qua, H\'Hen Niê tích cực đến thăm các bệnh viện dã chiến, khu cách ly và làm nhiều công việc thiện nguyện để giúp đỡ bà con khó khăn trong vùng dịch.

Nghĩa cử của người đẹp được khán giả khen ngợi và truyền cảm hứng đến các nhà hảo tâm khác
Nàng hậu hy vọng sẽ có nhiều mạnh thường quân hơn để giúp đỡ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn này

Cô nàng cho biết ban đầu thì cảm thấy hồi hộp, lo sợ. Tuy nhiên, khi đã quen với công việc, cô thấy như bị "nghiện" và không thể dừng lại. H\'Hen Niê chia sẻ: "Khi đi các sự kiện showbiz, mọi người ưu ái cho mình rất nhiều. Nhưng khi làm tình nguyện viên, tôi và các anh chị em khác đều không còn xem mình là nghệ sĩ. Chúng tôi làm mọi việc lớn nhỏ được giao, theo sự phân công của chỉ huy".

Quỳnh Anh

Tin khác

Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, Shakakak chủ đơn tố cáo gà cưng của ADOR, tiết lộ họ đã thuê một nhà âm nhạc học để phân tích "Bubble Gum" của NewJeans và tìm ra chứng cứ đạo nhạc.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, DJ Khalil và ba nghệ sĩ khác đã nộp đơn tố Kanye West vi phạm bản quyền hai ca khúc “Moon” và “Hurricane' nằm trong album 'Donda' được phát hành năm 2021.
Giải trí 2 ngày trước
(SHTT) - Nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, nhiều sản phẩm du lịch mới xứ Thanh được tung ra nhằm kích cầu du lịch để "hút khách" với mục tiêu đón 13,8 triệu lượt khách trong năm 2024.
Giải trí 2 ngày trước
Lễ hội Tận hưởng Đà Nẵng 2024 – Enjoy Danang 2024 vừa khai mạc tại công viên Biển Đông bằng đại nhạc hội hoành tráng và mở không gian trải nghiệm Hương vị Việt Nam – Quốc tế có hơn 100 món ăn độc đáo với nhiều thương hiệu ẩm thực đến từ ba miền Bắc, Trung, Nam và Lào, Thái Lan, Trung Quốc.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, ban nhạc Anh Shakakak đã lên tiếng tố bản hít 'Bubble Gum' mới phát hành của nhóm nhạc Hàn Quốc NewJeans đạo nhạc ca khúc "Easier Said Than Done" được trình làng năm 1981.