SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 08/12/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

'Tranh thủ hơn cao thủ', bà Bích bắt cơ hội làm lành với Nam, tiện thể 'thả thính' ông Sinh

15:02, 13/08/2021
(SHTT) - Dường như với bà Bích, không gì là không thể! Trong tập 12 của phần 2 "Hương vị tình thân", khán giả đã chứng kiến được màn làm lành siêu đáng yêu của bà Bích (Tú Oanh) với Nam (Phương Oanh).

Trong tập 12 của phần 2 "Hương vị tình thân", khán giả đã chứng kiến được màn làm lành siêu đáng yêu của bà Bích (Tú Oanh) với Nam (Phương Oanh). Biết con gái nuôi sắp làm tiệc mời bạn bè, bà Bích đã tranh thủ nhân cơ hội để nối lại sợi dây tình cảm của 2 mẹ con. Tuy nhiên, có vẻ như Nam vẫn chưa quên được vết thương mà bà Bích từng gây ra cho mình nên kiên quyết đuổi mẹ nuôi về. Thế nhưng, bà Bích dùng chiêu "ăn vạ" cứ ngồi lì ở đó với ý nghĩ: "Đông người như thế, nó không dám đuổi mình về đâu!".

Bà Bích tranh thủ lấy lòng con gái
...và dàn cảnh làm lành

Ở preview tập 13, khán giả được chứng kiến màn cơ hội của bà Bích, nhân đông người vừa kể công lấy lòng bạn bè của Nam, rồi dùng chiêu "dồn thóc vào bao" khiến Nam phải nhận là đã làm hòa và đoàn tụ với mẹ nuôi. Không những thế, tàn tiệc ra về, khi được ông Sinh (Võ Hoài Nam) đèo về đến cổng, bà Bích lại tranh thủ "tà lưa" bạn của chồng. Viện cớ sợ ma hãi trộm, bà Bích nhờ ông Sinh đưa mình vào đến tận trong nhà. Tuy nhiên, ông Sinh đã từ chối và chỉ đứng ở cổng canh cho bà Bích vào nhà. Bất ngờ, một bóng đen lao vụt ra. Chưa biết đó là ai, có mưu đồ gì khi đột nhập vào nhà bà Bích. Nhiều khán giả thót tim vì sợ nhưng cũng không ngoài khả năng, đó chính là dân xã hội đến để điều tra về ông Sinh. Hoặc có thể là chính Chiến "chó" (Anh Tuấn).

Cũng trong tập tiếp theo, Diệp sẽ vô tình gặp lại Dũng "ma thiu" (Sỹ Hưng), người từng khiến cô suýt tự tử năm xưa. Vốn vẫn còn say mê Dũng, không biết với những lời ong bướm của gã trai "Sở Khanh" này, em gái của Nam có bị "rơi vào lưới tình" thêm lần nữa không?  Bên cạnh đó, mối quan hệ của mẹ con Nam và bà Bích sẽ như thế nào, cũng là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Ông Sinh cùng những "người quen cũ" đã quay trở lại, đồng nghĩa với việc mọi ân oán quá khứ cũng chính thức tìm về. Liệu rằng, bí mật nào sẽ được hé lộ ở những phần sau?

"Hương vị tình thân" phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH

Tin khác

Giải trí 1 ngày trước
Vừa tung teaser phim Tết, Trấn Thành đã nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng, tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng sản phẩm lần này là “lượm nhặt” ý tưởng từ nhiều nơi khác nhau.
Giải trí 2 ngày trước
Bị chê vì hát đám cưới là đang “làm rẻ” đi thương hiệu ca sĩ nổi tiếng, Tố My thẳng thắn đáp trả.
Giải trí 2 ngày trước
Bảo tàng Thế giới Cà phê hoạt động từ năm 2018, gần 4 triệu lượt khách từ hơn 22 quốc gia đã đến bảo tàng, góp phần thu hút doanh thu cho ngành du lịch Đắk Lắk.
Giải trí 3 ngày trước
Nhằm cảm ơn những khán giả luôn yêu thương suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, Jimmii Nguyễn đã biến sân khấu đêm nhạc thành một bức tranh làng quê Việt Nam đẹp đến nao lòng.
Giải trí 5 ngày trước
(SHTT) - Tối 2/12, tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội đã tổ chức khai mạc Lễ hội áo dài du lịch Hà Nội 2022 nhằm quảng bá, kích cầu du lịch Thủ đô dịp cuối năm.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới