SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 24/04/2024
  • Click để copy

Herbalife Việt Nam đồng hành tổ chức lễ xuất quân cho vận động viên tham dự ASEAN Para Games 2023

17:02, 24/05/2023
Ngày 17/5/2023, Herbalife Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) tổ chức Lễ xuất quân cho các vận động viên, huấn luyện viên và cán bộ tham dự Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á 2023.

Tại Lễ xuất quân, lãnh đạo Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch giao nhiệm vụ, chỉ đạo đồng thời truyền cảm hứng mạnh mẽ thúc đẩy tinh thần thi đấu đến đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam trước giờ lên đường tham dự đại hội.

Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài của Herbalife cho VPA, đại diện của Herbalife sẽ có mặt tại giải đấu để hỗ trợ sản phẩm và tư vấn dinh dưỡng cho các vận động viên Việt Nam trong suốt sự kiện này. Ngoài ra, đại diện Herbalife Việt Nam cũng sẽ phối hợp cùng VPA động viên và trao thưởng nóng cho tất cả các vận động viên đạt huy chương Vàng tại Đại hội thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á 2023.

hinh anh 1

128 vận động viên của Đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam sẽ thi đấu 8 môn thể thao tại Đại hội năm nay được tổ chức tại Phnôm Pênh, Campuchia. 

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia - cho biết: “Chúng tôi được truyền cảm hứng mạnh mẽ bởi sự kiên cường, quyết tâm và cống hiến của các vận động viên người khuyết tật, những người luôn vượt qua nghịch cảnh và khó khăn để đạt được những thành tích ấn tượng và mang vinh quang về cho Tổ quốc. Chúng tôi rất tự hào về chương trình hợp tác với VPA, thông qua đó công ty liên tục cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng khoa học giúp các vận động viên người khuyết tật tăng cường năng lượng và thể lực. Với tinh quyết tâm, sự chuẩn bị tốt và chế độ dinh dưỡng cân bằng, chúng tôi tin rằng các vận động viên người khuyết tật sẽ đạt được những thành tích xuất sắc tại sự kiện thể thao quan trọng này".

hinh anh 2

Herbalife tài trợ sản phẩm dinh dưỡng cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam.

Ông Trần Đức Thọ, Tổng thư ký Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) - cho biết: "Tôi xin cảm ơn đối tác Herbalife Việt Nam đã phối hợp với chúng tôi tổ chức lễ xuất quân này. Sự hỗ trợ liên tục của Herbalife Việt Nam luôn có ý nghĩa quan trọng giúp các vận động viên của chúng ta có sự chuẩn bị tốt nhất cho các giải đấu thể thao quan trọng như ASEAN Para Games 2023. Các sản phẩm chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học của Herbalife giúp các vận động viên cải thiện và duy trì thể lực và sức bền để phát huy hết tiềm năng của họ nhằm đạt được thành tích tốt nhất. Tôi cũng rất ấn tượng khi đại diện của Herbalife Việt Nam sẽ tham gia cùng đoàn tại giải đấu để động viên và khích lệ tinh thần của các vận động viên bằng cách trao giải thưởng tại chỗ cho tất cả các vận động viên người khuyết tật giành huy chương vàng”.

Herbalife Việt Nam cung cấp cho các vận động viên hàng đầu của Việt Nam tham gia Đại hội thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á 2023 những sản phẩm dinh dưỡng như sau: Thực phẩm bổ sung Herbalife 24 Rebuild Strength – Hương sô cô la; thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt là hỗn hợp dinh dưỡng thể thao công thức 1 – Hương vani nguyên kem; thực phẩm bảo vệ sức khỏe là Herbalife 24 Hydrate - hương cam; thực phẩm bảo vệ sức khỏe là trà N-R-G; thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt là bột Protein.

Thông tin về Herbalife Ltd.

Herbalife (Có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các thành viên độc lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các thành viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc sống tốt nhất của mình.

Minh Thảo

Tin khác

Tin tức 13 phút trước
(SHTT) - UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 122/KH-UBND về triển khai thí điểm Ứng dụng quản lý, cảnh báo cháy gắn với xác thực định danh số nhà và dữ liệu dân cư trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - Hàng trăm y tá từ khắp California đã mặc áo sơ mi đỏ và cầm biển hiệu ghi “Hãy tin tưởng y tá, không phải AI” biểu tình bên ngoài Trung tâm Y tế San Francisco của Kaiser Permanente để phản đối việc hệ thống bệnh viện lớn sử dụng trí tuệ nhân tạo để chăm sóc cho các bệnh nhân.
Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - Đó là thông điệp được Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đưa ra tại buổi thăm và làm việc tại Liên hiệp các Hội khoa học và ký thuật Việt Nam (VUSTA) vào chiều ngày 23/4 vừa qua.
Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - Viện Phát triển và Quản lý quốc tế (IMD) phối hợp Tổ chức Thành phố Thông minh bền vững thế giới (WeGO) tháng 4/2024 đã công bố bảng xếp hạng các thành phố thông minh hàng đầu thế giới năm 2024. Trong đó, Hà Nội đứng ở vị trí thứ 97.
Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - Tỉnh đoàn Thanh Hóa phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh đã tổ chức Hội nghị biểu dương thanh niên, sinh viên tiêu biểu và tấm gương khởi nghiệp thành công trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2024 vào sáng 23/4 tại TP Sầm Sơn.