SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 27/04/2024
Tài sản trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Dựa vào kết quả xác minh và thử nghiệm thực tế, Acecook Việt Nam cho rằng, lý do sản phẩm xuất khẩu bị thu hồi tại EU là do có sự hiện diện của chất 2-chloroetanol (2-CE). Trong khi đó Hảo Hảo tôm chua cay nội địa có chỉ số 2-CE cao hơn rất nhiều so với sản phẩm xuất khẩu.
Tài sản trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Vụ việc Ethylene Oxide được phát hiện trong 3 sản phẩm, trong đó có mỳ tôm chua cay Hảo Hảo đang khiến người tiêu dùng hoang mang. Vậy chất này có tác hại gì?