SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 09/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

HanaGold công bố giải pháp định danh đồng vàng Kim Khổng Tước 24k

20:17, 24/09/2023
HanaGold công bố giải pháp định danh đồng vàng Kim Khổng Tước 24k, mang đến sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng.

HanaGold đã nghiên cứu và phát triển thành công đồng vàng Kim Khổng Tước 24k tích hợp chip NFC (Near-Field Communications) với khả năng giải quyết các vấn đề vàng giả, vàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Được biết, NFC là một công nghệ không dây cho phép truyền thông tin và dữ liệu giữa các thiết bị ở khoảng cách gần (từ vài centimet đến khoảng 10cm) thông qua sóng radio. Công nghệ này sử dụng cảm ứng từ trường để thực hiện kết nối giữa các thiết bị khi có sự tiếp xúc trực tiếp hoặc để gần nhau.

Screenshot 2023-09-24 085

HanaGold công bố giải pháp định danh đồng vàng Kim Khổng Tước 24k. (Ảnh HanaGold)

Được biết, công nghệ NFC sẽ giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và không tiếp xúc; khách hàng có thể chia sẻ dữ liệu như hình ảnh, video, âm nhạc, liên lạc, văn bản hoặc các tập tin khác giữa các thiết bị có NFC; đọc thông tin từ các thẻ thông minh.

Vì vậy, ngày 18/7/2023, Công ty vàng bạc đá quý HanaGold đã ký kết hợp tác gia công sản xuất đồng vàng Kim Khổng Tước 24k tích hợp công nghệ NFC cùng Công ty TNHH vàng bạc đá quý Việt Á (VIETAGOLD). Một sản phẩm hợp tác vừa thể hiện thế mạnh hệ thống công nghệ 4.0 của HanaGold, vừa khẳng định năng lực sản xuất gia công vàng uy tín, chất lượng của VIETAGOLD.

HanaGold cùng VietAGold lên ý tưởng thiết kế, phối hợp triển khai dựa trên thế mạnh mỗi bên. Trong đó, VietAGold đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất và gia công sản phẩm vật lý - Đồng vàng Kim Khổng Tước 24k, trong khi HanaGold đóng vai trò trong việc chuyển đổi số, sử dụng công nghệ NFC vào sản phẩm đồng vàng và được tích hợp, minh bạch thông tin sản phẩm tại ứng dụng HanaGold.

1695293037588-z4693459777848bb4101d9a81f7132a1dbf06ff429a857jpg

Đồng vàng Kim Khổng Tước 24k tích hợp công nghệ NFC. (Ảnh HanaGold)

Cụ thể, đồng vàng Kim Khổng Tước được HanaGold lên ý tưởng thiết kế với biểu tượng chim Khổng Tước tượng trưng cho Hạnh Phúc – Cao Quý – May Mắn – Bình An cho chủ sở hữu. Các chuyên gia kim hoàn của VIETAGOLD đã sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay để biến những ý tưởng đó thành một sản phẩm vàng 24k hoàn hảo, đẹp mắt, tinh tế pha lẫn giữa những nét đẹp truyền thống đảm bảo truyền tải mọi ý nghĩa, mong đợi mà khách hàng mong muốn.

Với thiết kế tinh xảo, hòa cùng nét đẹp văn hóa truyền thống kết hợp với công nghệ NFC hiện đại 4.0 mang lại cho khách hàng sự tiện lợi, an tâm tích lũy.

Với công nghệ NFC cho phép đồng vàng truyền thông tin về định danh, lịch sử giao dịch một cách nhanh chóng, chính xác và được liên kết cùng ứng dụng HanaGold. Điều này giúp xác định tính xác thực của đồng vàng, ngăn chặn việc làm giả mạo và tăng cường tính minh bạch trong thị trường vàng. Đây được xem là sự phát triển mang tính đột phá về giải pháp trong ngành kim hoàn.

Nhờ công nghệ NFC, HanaGold đã tăng cường bảo đảm quyền lợi và an toàn cho khách hàng khi giao dịch vàng P2P. Điều này giúp cho sản phẩm đồng tiền vàng Kim Khổng Tước của chúng ta không những độc đáo mà còn an toàn hơn bất kỳ sản phẩm nào khác.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa vàng truyền thống và công nghệ hiện đại, đồng vàng Công Nghệ HanaGold không chỉ giữ giá trị vàng vững vàng, mà còn tạo ra rất nhiều lợi ích cho chủ sở hữu như:

- Giúp định danh chủ sở hữu, tài sản vàng chính chủ và bảo vệ được tài sản khi xảy ra tranh chấp.

- Giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm, chất lượng vàng, thông tin sản phẩm chi tiết, minh bạch và truy vết lịch sử giao dịch.

- Chứng nhận vàng ứng dụng công nghệ NFT độc bản chỉ duy nhất 1 người sở hữu, khi cần có thể chuyển nhượng để cho tặng người thân, bạn bè ngay trên HanaGold App.

- Chống vàng giả, vàng kém chất lượng, mạo danh thương hiệu tiệm vàng.

- Giúp các tiệm vàng quản lý hàng hoá của tiệm mình, bảo vệ khách hàng của mình, và tránh mua phải vàng lậu, vàng không rõ nguồn gốc.

Screenshot 2023-09-24 090

Đồng vàng Kim Khổng Tước 24k sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống đến từ HanaGold và VIETAGOLD. (Ảnh HanaGold)

Theo HanaGold, với việc áp dụng công nghệ NFC, đơn vị sẽ mang đến những sản phẩm vàng chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho khách hàng; xây dựng một cộng đồng giao dịch vàng trực tuyến ngày càng phát triển và vững mạnh nhờ vào sự đổi mới và tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Công nghệ NFC có thể giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm, chất lượng vàng, thông tin sản phẩm chi tiết, truy vết lịch sử giao dịch nhanh chóng, chính xác và được liên kết tại ứng dụng HanaGold (App HanaGold)

Ngoài ra, đồng vàng Kim Khổng Tước còn giúp định danh được chủ sở hữu, tài sản vàng chính chủ, bảo vệ chủ sở hữu khi xảy ra tranh chấp.Khi khách hàng mua các sản phẩm vàng 24k do VIETAGOLD sản xuất sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tránh được việc mua vàng giả, vàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc cũng như dễ dàng trao đổi, mua bán khi có nhu cầu.

Thanh Thảo

Tin khác

Tài sản trí tuệ 7 giờ trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) mới đây đã đăng tải thông tin cảnh báo về việc phát hiện nhiều website đang quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe với nội dung vi phạm quy định của pháp luật và gây hiểu lầm như thuốc chữa bệnh.
Thương hiệu 7 giờ trước
Hương vị gây thương gây nhớ cùng mô hình nhượng quyền đơn giản đã đưa thương hiệu bánh mì Má Hải trở nên gần gũi và mở rộng khắp các tỉnh thành.
Thương hiệu 9 giờ trước
(SHTT) - Sáng ngày 25/11/2023 tại Hà Nội, Thương hiệu Sơn Đá Cao cấp Kamix của Công Ty Cổ Phần POWER CTN được Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt nam (VATAP) vinh danh và trao tặng chứng nhận trong Top 10 Thương hiệu vàng 2023.
Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - Chuyển đổi số giáo dục hiện đang thực sự trở thành lựa chọn quan trọng, cấp thiết, cần được đẩy mạnh. Nhiều giải pháp đã và đang được ứng dụng. Trong đó, Hệ sinh thái giáo dục mà ViewSonic cung cấp, phát triển đang mang đến một “sức mạnh” mới, gây chú ý.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Tập đoàn APEC mới đây đã phát đi thông báo về việc gửi tặng 10.000 doanh nghiệp 10 lần sử dụng miễn phí phòng hội thảo, hội nghị quốc tế và không gian tổ chức team building, tiệc cuối năm, tại tất cả các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn trên cả nước.