SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 22/05/2024
  • Click để copy

Sự kiện Cơ hội vàng định cư Canada cho cả gia đình được khách hàng quan tâm

20:17, 10/09/2023
Ngày 09/9/2023, tại Nhà hàng Francis (TP Thuận An, Bình Dương) đã diễn ra sự kiện “Cơ hội vàng định cư Canada cho cả gia đình” do Công ty đầu tư Quốc tế MTW (Trụ sở tại Tầng 6 - BM Tower, số 330 Nguyễn Văn Trỗi, phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương) tổ chức.

Chương trình với sự tham gia của đội ngũ lãnh đạo Công ty đầu tư Quốc tế MTW, chuyên gia, luật sư, đối tác và nhiều khách hàng có nhu cầu định cư tại Canada.

Tại sự kiện, ông Biện Tấn Dũng – Tổng Giám đốc Công ty đầu tư Quốc tế MTW cho biết, đội ngũ Công ty MTW luôn có tâm huyết rất lớn trong mảng đầu tư mảng định cư Quốc tế, với mong muốn góp phần mở ra cánh cửa để người Việt Nam mình được hội nhập và tiếp cận với những cơ hội, đồng thời vượt qua những thử thách để trở thành công dân toàn cầu.

Bên cạnh đó, gia đình mỗi khách hàng được hưởng những phúc lợi về an sinh xã hội, về y tế và giáo dục ở những nước tiên tiến bậc nhất thế giới, đem đến tương lai và cái nhìn toàn diện cho thế hệ trẻ mai này.

44566

 Nhiều khách hàng quan tâm đến cơ hội định cư Canada.

Đó là điều thôi thúc đội ngũ công ty luôn làm việc hết mình để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

“Canada luôn nằm trong danh sách 10 nền kinh tế lớn nhất thế giới. Quốc gia này được đánh giá là một trong những điểm đến an toàn và thích hợp để người Việt Nam định cư.

Mức lương trung bình cao, chất lượng cuộc sống tốt, giáo dục phổ thông và đại học top đầu thế giới.

Đáng chú ý nhất, công dân và thường trú nhân Canada được hưởng đầy đủ quyền lợi như chính sách miễn phí giáo dục và y tế”, ông Dũng nhấn mạnh.

Về chương trình định cư, Canada có hơn 100 chương trình định cư cấp tỉnh Bang và Liên Bang, thông thường gồm du học định cư, chương trình tay nghề, Start up visa, chương trình doanh nhân.

Chia sẻ về lí do tại sao khách hàng nên tin tưởng lựa chọn MTW hỗ trợ đầu tư, định cư ở Canada, ông Nguyễn Hải Đăng, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty đầu tư Quốc tế MTW khẳng định MTW hướng tới triết lí kinh doanh đặt khách hàng làm trọng tâm; sản phẩm đa dạng; giúp khách hàng chọn được chương trình phù hợp nhất; đội ngũ cố vấn di trú, luật sư giàu kinh nghiệm; ban lãnh đạo nhiệt huyết, uy tín; đối tác chất lượng.

334444

 Ông Nguyễn Hải Đăng, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty đầu tư Quốc tế MTW khẳng định MTW hướng tới triết lí kinh doanh đặt khách hàng làm trọng tâm.

Canada có hơn 100 chương trình định cư cấp tỉnh Bang và Liên Bang, thông thường gồm du học định cư, chương trình tay nghề, Start up visa, chương trình doanh nhân.

Tại chương trình nhiều thắc mắc của khách hàng về thủ tục pháp lý, chương trình định cư, công việc đã được đội ngũ Công ty đầu tư Quốc tế MTW tư vấn rõ ràng, kĩ lưỡng.

 Thế Định

Tin khác

Tin tức 56 phút trước
(SHTT) - Theo các nhà mạng, thời gian gần đây, các đối tượng lừa đảo với nhiều chiêu bài đã sử dụng các cuộc gọi, tin nhắn điện thoại và không gian mạng để thực hiện các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nhiều người dân do không hiểu biết đã mất sạch tiền.
Tin tức 7 giờ trước
(SHTT) - Tại kỳ họp thứ 7 diễn ra vào sáng 22/5, Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã được bầu làm Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026 với 472/473 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2024 diễn ra từ ngày 4 đến 9/11/2024 tại Quảng Ninh, với sự tham gia của 2.000 đại biểu trong nước và các tổ chức hợp tác quốc tế.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Theo báo cáo của Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), trong 5 tháng đầu năm 2024, cả nước xảy ra 36 vụ ngộ độc thực phẩm (giảm 4 vụ so với cùng kỳ năm 2023) với 2.138 người mắc (tăng hơn 200% so với cùng kỳ năm 2023).
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Hoạt động chi trả lương hưu qua tài khoản ngân hàng nhằm vận động, tuyên truyền người dân nhận lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội qua phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, kết hợp xác minh, làm sạch dữ liệu người hưởng.
Liên kết hữu ích