SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hà Nội tôn vinh hơn 200 sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích năm 2022

14:08, 04/11/2022
(SHTT) - Qua quá trình làm việc và đánh giá công tâm, ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP Hà Nội mới đây đã thông tin về việc công nhận 213 sản phẩm, dịch vụ của 150 doanh nghiệp là TOP các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022.

Chiều 3/11, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP Hà Nội đã có buổi Hội nghị thông qua kết quả Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2022.

Hội nghị có sự tham gia của bà Nguyễn Lan Hương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam, Trưởng Ban Chỉ đạo Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" và Quyền Giám đốc Sở Công thương Trần Thị Phương Lan, Trưởng ban Tổ chức Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2022 chủ trì hội nghị.

untitled

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương phát biểu tại hội nghị 

Thông tin tại Hội nghị, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP Hà Nội cho biết, chương trình bình chọn 'Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích' năm 2022 được chính thức khởi động vào ngày 28/7.

Sau hơn 2 tháng triển khai, đến ngày 20/9, Ban Tổ chức đã chính thức phát hành 600 hồ sơ mời doanh nghiệp đăng ký tham gia Chương trình bình chọn. Kết quả đã tiếp nhận 225 doanh nghiệp gửi hồ sơ về Ban Tổ chức, trong đó có 150 doanh nghiệp với 295 sản phẩm, dịch vụ thuộc 18 nhóm sản phẩm, dịch vụ đạt đủ tiêu chí tham gia để công bố và triển khai bình chọn trên 2 kênh trực tiếp và trực tuyến…

Sau quá trình tổng kết bình chọn của Người tiêu dùng và chấm điểm của Ban Giám khảo, kết quả có 213 sản phẩm, dịch vụ của 150 doanh nghiệp thuộc 18 nhóm sản phẩm, dịch vụ được Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP Hà Nội công nhận đạt TOP các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022.

Trong đó, Top 1 là 50 sản phẩm, dịch vụ của 33 doanh nghiệp; Top 2 là 59 sản phẩm, dịch vụ của 35 doanh nghiệp; Top 3 là 52 sản phẩm, dịch vụ của 41 doanh nghiệp; Top 4 là 52 sản phẩm, dịch vụ của 41 doanh nghiệp.

Quyền Giám đốc Sở Công thương Hà Nội Trần Thị Phương Lan, Trưởng Ban Tổ chức Chương trình đánh giá, năm 2022 các doanh nghiệp đã có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về các sản phẩm, dịch vụ tham gia; Bảo đảm đầy đủ tiêu chí, chất lượng và sự cải tiến hình thức, mẫu mã để có thể đạt được thứ hạng cao trong chương trình thông qua bình chọn của người tiêu dùng và đánh giá của Ban Giám khảo.

“Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy các doanh nghiệp Việt đã và đang ngày càng quan tâm đến việc nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường nội địa, đưa sản phẩm có chất lượng đến tay người tiêu dùng”, bà Trần Thị Phương Lan nhấn mạnh.

Bà Trần Thị Phương Lan nhấn mạnh, với hàng trăm sản phẩm, dịch vụ được chứng nhận và tôn vinh mỗi năm, có thể khẳng định chương trình bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích đã và đang là một trong những hoạt động quan trọng của ngành Công thương Hà Nội nói riêng và TP nói chung trong việc xây dựng văn hoá, thói quen tiêu dùng của người Việt với hàng Việt, kết nối cung cầu, thúc đẩy sản xuất tiêu thụ hàng Việt trên thị trường.

Qua đó, tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các doanh nghiệp có ý thức sản xuất hàng hóa chất lượng cao, tăng khả năng cạnh tranh cho thương hiệu Việt, đẩy mạnh thực hiện thiết thực hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Dự kiến, Lễ tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2022 được tổ chức vào 20h thứ 6 ngày 11/11/2022 tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Phát biểu kết luận hội nghị, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương khẳng định, kết quả của chương trình bình chọn "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm 2022 sẽ là động lực để doanh nghiệp, những sản phẩm được bình chọn mang trong mình niềm tự hào, tự tôn dân tộc, là kết quả của lòng tin mà người tiêu dùng đã dành cho cộng đồng doanh nghiệp.

Khánh An

Tin khác

Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, các nhà nghiên cứu từ ESET đã phát hiện ra một chiến dịch độc hại mới đang lợi dụng FIFA World Cup làm mồi nhử để lây nhiễm một mã độc Trojan Android trên khoảng 750 thiết bị.
Doanh nghiệp 16 giờ trước
Chi nhánh 4 của Công ty Nevada vừa bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM xử phạt vì can thiệp vào cơ thể người trái phép. Trước đó nhiều chi nhánh của công ty này cũng đã bị xử phạt, thậm chí đình chỉ hoạt động nhiều tháng.
Tin tức 16 giờ trước
Ngày 29/11, tại Đà Nẵng, Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings) cho biết vừa chính thức công nhận và trao bằng cho Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang danh hiệu kỷ lục: Khu du lịch sinh thái có nhiều thác nước tự nhiên nhất Việt Nam.
Tin tức 19 giờ trước
(SHTT) - Sáng 29/11, Hội thảo quốc gia “Hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới” khai mạc tại Hà Nội và kết nối trực tuyến tới hai điểm cầu Huế, TP HCM. Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa chủ trì Hội thảo.
Tin tức 20 giờ trước
(SHTT) - Để góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH, tăng cường liên kết vùng, Quảng Ninh đang gấp rút hoàn thiện các thủ tục, thực hiện đầu tư, cải tạo, nâng cấp đường tỉnh 342, nối TP Hạ Long với huyện Ba Chẽ và tỉnh Lạng Sơn trong tháng 12 này.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới