SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 19/09/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Giải thưởng du lịch thế giới: Quảng Ninh có 2 hạng mục được vinh danh

10:39, 11/09/2023
(SHTT) - Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn và Khu nghỉ dưỡng Premier Village Ha Long Bay Resort của Quảng Ninh là 2 hạng mục được vinh danh tại Giải thưởng du lịch thế giới (World Travel Awards-WTA).

 Theo đó, WTA đã vinh danh Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn là “Sân bay hàng đầu khu vực châu Á năm 2023”. Đây là năm thứ tư liên tiếp Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn được nhận giải thưởng này.

1

 WTA đã vinh danh Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn là “Sân bay hàng đầu khu vực châu Á năm 2023”. Ảnh: Đỗ Phương

Cũng tại giải thưởng năm nay, Khu nghỉ dưỡng Premier Village Ha Long Bay Resort được vinh dự nhận giải thưởng Khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu châu Á năm 2023. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp khu nghỉ dưỡng được vinh danh ở hạng mục này.

2

 Khu nghỉ dưỡng Premier Village Ha Long Bay Resort được vinh dự nhận giải thưởng Khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu châu Á năm 2023. Ảnh: Đơn vị cung cấp.

Liên tục được vinh danh ở những giải thưởng thế giới là sự công nhận, tôn vinh từ cộng đồng quốc tế; khẳng định chất lượng đẳng cấp của hệ thống hạ tầng, sản phẩm du lịch của Quảng Ninh; tăng lợi thế cạnh tranh của du lịch Quảng Ninh, Việt Nam đối với thị trường khách quốc tế.

Được biết, Giải thưởng du lịch thế giới ra đời vào năm 1993 và được tổ chức thường niên. Đây là giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực du lịch, được xem như “giải Oscar của du lịch thế giới”, tôn vinh những tên tuổi xuất sắc hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực của ngành du lịch trên toàn cầu.

Hoàng Quỳnh

Tin khác

Giải trí 10 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua trên các nền tảng xã hội lan truyền nhau clip của “Đại gia trẻ thời 4.0’’ chưa rõ lai lịch đã chia sẻ “Lãi ARM chốt 6 vé VIP 1,5 TỶ đi xem F1”.
Giải trí 10 giờ trước
(SHTT) - Chính thức được UNESCO công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới ngày 16/9/2023, Vịnh Hạ Long - Quần đảo Cát Bà đã khẳng vị thế trên bản đồ du lịch quốc tế, Flamingo Cát Bà Resort vinh dự trở thành một phần trong di sản xanh bền vững này.
Giải trí 13 giờ trước
(SHTT) - Mang trong mình một vẻ đẹp bình yên và thơ mộng, Cao Bằng là địa điểm nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh mà bất cứ ai khi đến với mảnh đất vùng cao này đều khó có thể rời xa.
Giải trí 17 giờ trước
(SHTT) - Đến thời điểm hiện tại, chưa có đơn vị nào công bố đã sở hữu bản quyền truyền hình ASIAD 19 tại Việt Nam dù Đại hội sắp khởi tranh ở Hàng Châu (Trung Quốc). Điều này khiến người hâm mộ thể thao Việt Nam lo lắng.
Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Kỳ họp lần thứ 45 của Ủy ban Di sản Thế giới UNESCO đã gõ búa thông qua hồ sơ đề cử, công nhận quần thể Vịnh Hạ Long - Quần đảo Cát Bà (thuộc địa bàn tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hải Phòng) là Di sản Thiên nhiên Thế giới.