SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 26/05/2024
  • Click để copy

Giải golf của Vietnam Golf Club - Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam lần thứ nhất thành công tốt đẹp

07:26, 14/04/2018
(SHTT) - Ngày 12/4, tại sân golf Tân Sơn Nhất, Câu lạc bộ Vietnam Golf Club thuộc Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt và giải “Giải golf của Vietnam Golf Club, lần thứ I-2018”.

Nhằm tạo cơ hội cho các doanh nhân có dịp giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, mở rộng các quan hệ trong kinh doanh, nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, giữ gìn sức khỏe trong giới doanh nhân cũng như góp phần phát triển môn golf, môn thể thao được giới doanh nhân yêu thích. Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đã tổ chức Giải Golf Câu lạc bộ Vietnam Golf Club - lần 1 năm 2018.

IMG_6981

 Ông Lương Hoàng Hưng – Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo

Ông Lương Hoàng Hưng – Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo chia sẻ: “Giải Golf Câu lạc bộ Vietnam Golf Club - Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam là một cơ hội cho các Doanh nhân có cơ hội giao lưu gặp gỡ lẫn nhau và chúng tôi hi vọng rằng đây cũng là cơ hội để giới Doanh nhân có thể xây dựng một cộng đồng Doanh nghiệp bền vững”.

Đồng hành cùng giải Golf lần này là các đơn vị tài trợ: Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo; Cafelands (Công ty TNHH VTF); Công ty cổ phần Itoday; Trang thông tin điện tử Saodoanhnhan.com; Sân golf Long Biên Tân Sơn Nhất; Công ty cổ phần nước Hoàng Minh.

Ngay sau khi phát động giải đấu, Ban tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng tranh tài của 135 Gôn Thủ, giải đấu được chia thành 3 bảng A, B, C và các gôn thủ được sắp xếp theo nhóm bảng dựa trên hệ số handicap của Gôn thủ.

Kết quả chung cuộc, giải kĩ thuật nearest to pin 5A thuộc về gôn thủ Nguyễn Hữu Ninh, giải kĩ thuật longest driver 2B thuộc về gôn thủ Lê Văn Khôi. Giải nhất bảng A thuộc về gôn thủ Trần Quang Minh, giải nhất bảng B thuộc về gôn thủ Hồng Thế Hiển, giải nhất bảng C thuộc về nữ gôn thủ Nguyễn Thị Bình. Đặc biệt, gôn thủ Huỳnh Cao Quý đã xuất sắc giành giải Best Gross.

IMG_4028

Đêm trao thưởng đã diễn ra vô cùng sôi động 

Đêm trao thưởng đã diễn ra vô cùng sôi động với phần rút thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị từ các đối tác đồng hành của Liên hiệp Khoa học Doanh Nhân Việt Nam dành cho gôn thủ tham gia.

IMG_3999

Ban điều hành CLB ra mắt hội viên

Cũng nhân dịp này, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Vietnam Golf Club - Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam. Theo đó, Ban điều hành câu lạc bộ gồm: Ông Nguyễn Đăng Duy Nhất - Chủ tịch Ban điều hành CLB; các thành viên Ban điều hành gồm: Ông Đinh Hoàng Đông, Nguyễn Nam Thắng, Nguyễn Phúc Trường, Đinh Quang, Trần Đức Nguyên, Trần Minh Phước; Bà Lệ Quyên - Thư ký CLB.

IMG_3985

 Ông Nguyễn Đăng Duy Nhất - Chủ nhiệm CLB Golf Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam

Ông Nguyễn Đăng Duy Nhất - Chủ nhiệm CLB Golf Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam chia sẻ: “Tôi xin chân thành cảm ơn quý Golfer đã dành thời gian quý báu đến tham dự giải đấu. Tôi tin rằng tất cả mọi người đã có những phút giây giao lưu thoải mái và vui vẻ cùng anh em bạn hữu trên sân golf cũng như trong tiệc trao giải đầy ấm cúng. Sự thành công của giải đấu là nhờ một phần lớn vào sự ủng hộ của tất cả quý Golfer. Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình ấy từ quý vị trong thời gian sắp tới. Đó sẽ là động lực để CLB Golf Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức các giải đấu năm sau quy mô hơn, hoành tráng hơn”.

Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam là tổ chức liên kết nghiên cứu khoa học về doanh nhân, doanh nghiệp hoạt động theo mô hình Liên hiệp khoa học, triển khai ứng dụng, tự chủ, tự chịu trách nhiệm và có tầm vóc khoa học hiện đại, quy mô lớn. Liên hiệp Khoa học còn là cơ quan nghiên cứu khoa học, công nghệ, đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ doanh nhân, doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại giải “Golf Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, lần thứ I-2018”:

IMG_5277

IMG_5379

 

IMG_5368

 

IMG_5364

 

IMG_5352

 

IMG_5329

 

IMG_5323

 

IMG_5277

 

IMG_5274

 

IMG_6909

 

IMG_6958

 

IMG_6943

 

IMG_6957

 

IMG_7001

 

IMG_7050

 

IMG_7093

 

IMG_7023

 

IMG_3992

 

IMG_4007

 

IMG_3969

 

IMG_3972

 

Kim Dung

         

Tin khác

Khoa học Công nghệ 12 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, tại Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam (18/5), Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam phối hợp với Bộ KH&CN và EURAXESS ASEAN tổ chức “Hội thảo Cộng đồng Nghiên cứu và ĐMST EU - Việt Nam”.
Khoa học Công nghệ 12 giờ trước
(SHTT) - Theo báo cáo "Đưa AI vào công việc" được Microsoft công bố tại Việt Nam ngày 23/5, trí tuệ nhân tạo, nhất là AI tạo sinh (Generative AI) đang được nhiều người lao động cũng như lãnh đạo doanh nghiệp quan tâm sử dụng.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - UBND thành phố Hà Nội vừa thống nhất với kiến nghị của Sở Giao thông vận tải triển khai thí điểm hệ thống giao thông thông minh trên địa bàn thành phố trong thời gian từ tháng 6 đến tháng 12/2024.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về trí tuệ nhân tạo (AI) do Hàn Quốc và Anh đồng tổ chức đã thông qua tuyên bố về việc thúc đẩy AI an toàn, sáng tạo và toàn diện để giải quyết các thách thức và cơ hội liên quan đến công nghệ đang phát triển nhanh chóng này.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Bộ Khoa học và Công nghệ đang dự thảo Thông tư quy định đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia sử dụng ngân sách nhà nước.