SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Theo ông Hải, sau khi gửi đơn xin từ chức vào đầu năm nay, đã nhận được nhiều sự động viên, an ủi, kỳ vọng và sự thuyết phục của các cấp lãnh đạo.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Chánh văn phòng UBND TP.HCM cho biết, đơn xin nghỉ việc của ông Hải vẫn đang được Thành ủy TP.HCM xử lý.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Liên quan đến đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải,chiều 1/2, ông Lê Văn Làm, Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP.HCM cho biết, hiện đang chờ Ban Thường vụ Thành ủy TP kết luận.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Trước tin đồn UBND TP.HCM đã đưa ra quyết định bổ nhiệm ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1, giữ chức vụ Phó chánh thanh tra TP.HCM. Lãnh đạo UBND quận 1 xác nhận đây là thông tin không chính xác và ông Đoàn Ngọc Hải vẫn phụ trách mảng đô thị của UBND quận 1.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Mặc dù ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1 (TPHCM) đã có văn bản giải tỏa trắng, nhưng nhiều bãi giữ xe lấn chiếm vỉa hè vẫn ngang nhiên hoạt động.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Liên quan đến việc ông Đoàn Ngọc Hải xin từ chức, khi nhận được đơn Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh sẽ giao Sở Nội vụ và lãnh đạo quận 1 gặp lại ông Đoàn Ngọc Hải, nắm thêm nguyên nhân, nguyện vọng của ông Hải để có giải pháp xử lý thật phù hợp, khách quan.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Mới đây, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1, TP HCM, vừa nộp đơn xin từ chức để thực hiện lời hứa "không dẹp được vỉa hè sẽ cởi áo về vườn chứ không làm theo phong trào, đánh trống bỏ dùi, để nổi tiếng".
Pháp luật 4 năm trước
(SHTT) - Tại cơ quan công an, T khai làm nghề cắt tóc trên vỉa hè ở tỉnh Hải Dương. Thông qua báo đài biết chiến dịch dẹp vỉa hè của ông Hải ở TP HCM ảnh hưởng đến những người mưu sinh trên vỉa hè như mình nên bức xúc.
Pháp luật 5 năm trước
(SHTT) - Nguyên nhân dẫn đến việc ông Đoàn Ngọc Hải bị dọa giết được cho là sau khi ông ông bố số điện thoại cá nhân là 0902976979 để dân có thể chụp ảnh vi phạm vỉa hè hoặc gọi điện phản ánh trực tiếp.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Phó chủ tịch UBND Quận 1 Đoàn Ngọc Hải đã thẳng thắn đối thoại với người lấn chiếm vỉa hè và cương quyết xử lý. Ông Hải cũng có nhiều phát ngôn khiến người dân tin vào những lãnh đạo nói được và làm được.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới