SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 21/04/2024
  • Click để copy

Công ty Trần Xuân Hội được công bố trong chương trình 'Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2022'

07:16, 09/11/2022
(SHTT) - Với những nỗ lực đáng ghi nhận, Công ty TNHH Trần Xuân Hội đã xuất sắc vượt qua các xét duyệt khắt khe, vào vòng chung khảo đánh giá và công bố trong chương trình “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2022”.

Theo đó, Tạp trí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo, Viện sơ hữu trí tuệ Quốc tế phối hợp với các cơ quan chức năng đã tiến hành tổ chức xét duyệt, công bố hồ sơ doanh nghiệp trong chương trình “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm  2022”.

Với những  nỗ lực đáng ghi nhận, Công ty TNHH Trần Xuân Hội đã xuất sắc vượt qua các xét duyệt khắt khe, vào vòng chung khảo đánh giá và công bố trong chương trình.

Công ty TNHH Trần Xuân Hội là một doanh nghiệp chuyên chế biến thực phẩm được thành lập năm 2021 với các sản phẩm chủ đạo như Chân gà rút xương, Gà ủ muối,… Tuy là một doanh nghiệp non trẻ nhưng Công ty TNHH Trần Xuân Hội đặc biệt quan tâm đến vấn đề đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như xây dựng uy tín, thương hiệu trên thị trường.

Trong lần thứ 16 tổ chức chương trình  “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng” Công ty TNHH Trần Xuân Hội đã đăng ký xét duyệt hạng mục Sản phẩm tin cậy cho sản phẩm Chân gà rút xương với đầy đủ giấy tờ chứng nhận điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy phép giết mổ, sơ chế, chế biến các sản phẩm động vật, công bố chất lượng sản phẩm,…

Với kết quả hoạt động kinh doanh nổi bật, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cùng hệ thống phân phối rộng khắp tại các tỉnh thành cả nước là các siêu thị, chợ truyền thống, hệ thống phân phối thực phẩm chuyên biệt cùng các trang thương mại điện tử. Hiện các sản phẩm mà công ty cung cấp đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, tiêu biểu là sản phẩm chân gà rút xương.

c1

 

Chân gà Trần Xuân Hội được chế biến sạch sẽ đảm bảo an toàn thực phẩm, được khử trùng, đóng gói trong bao bì hút chân không rất tiện lợi trong quá trình bảo quản & vận chuyển. Chân gà rút xương được rút sạch xương, chừa lại lớp da và những sợ gân dai giòn sần sật, tiện lợi biến tấu linh hoạt cho các món ăn vặt từ gà nhanh chóng, tiện lợi mà còn cực kỳ hấp dẫn. Dễ dàng chế biến các món ăn hấp dẫn như Chân gà ngâm sả tắc chua cay, chân gà rang muối sả giòn sần sật, nộm chân gà...

c2

 

Trong thời gian tới, Ban tổ chức phối hợp các cơ quan ban ngành lấy ý kiến, sàng lọc thông tin, đánh giá về uy tín của doanh nghiệp theo các tiêu chí của chương trình: Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2022 cho công ty TNHH Trần Xuân Hội.

Đây vừa là sự động viên, khuyến khích đồng thời cũng là lời khẳng định thành quả cho những nỗ lực không ngừng của  Công ty TNHH Trần Xuân Hội trong việc  xây dựng thương hiệu sản phẩm và  uy tín trên thị trường.

PV

Tin khác

Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) - Được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như giải trí, y tế, giáo dục, kiến trúc,... công nghệ thực tế ảo tiếp tục trở thành trợ thủ đắc lực trong ngành bất động sản và đem lại những trải nghiệm tiện ích, sống động cho cả người mua và người bán.
Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) - Ngày 20/04/2024, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2024. Bên cạnh báo cáo về kết quả đạt được trong công tác quản trị, điều hành, các lĩnh vực hoạt động kinh doanh trong năm 2023, PVcomBank đã thông qua Đại hội nhiều nội dung quan trọng khác.
Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) - Netflix bất ngờ thông báo rằng họ sẽ ngừng báo cáo số lượng người đăng ký mỗi quý, một quyết định được coi là dấu hiệu cho cuộc chiến giữa các nền tảng phát sóng trực tuyến sắp kết thúc.
Thương hiệu 1 ngày trước
myBuddy, thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất dành riêng cho nam đã ra đời với phương châm đem đến một thị trường mỹ phẩm chất lượng. myBuddy mang tới các dòng sản phẩm chăm sóc vẻ ngoài cuốn hút và tự tin dành cho nam giới. Thương hiệu cũng từng bước khẳng định vị thế nổi bật trong ngành làm đẹp tại Việt Nam.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Tại “Diễn đàn doanh nghiệp Hỗ trợ doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ tham gia chuỗi cung ứng thông qua các công cụ phát triển bền vững” vừa được tổ chức ngày 17/04/2024 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tham gia đồng hành và chia sẻ nhiều kinh nghiệm, giải pháp.