SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 26/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Công chúa Malaysia lấy cầu thủ bóng đá Hà Lan

16:00, 24/07/2017
(SHTT) - Lễ đính hôn sẽ được tổ chức long trọng vào 10h sáng 14/8 tại Hoàng cung Istana Bukit Serene của bang Johor. Lễ cưới sẽ được tổ chức vào 20h cùng ngày tại phòng ngai vàng của Cung điện Istana Besar.
Cong chua

Công chúa Malaysia lấy cầu thủ bóng đá Hà Lan 

Công chúa Tunku Tun Aminah Maimunah Iskandariah Sultan Ibrahim sắp kết hôn với với một thường dân là cầu thủ bóng đá Dennis Muhammad Abdullah và hôn lễ sẽ được tổ chức vào ngày 14/8.

Lễ đính hôn sẽ được tổ chức long trọng vào 10h sáng 14/8 tại Hoàng cung Istana Bukit Serene của bang Johor. Lễ cưới sẽ được tổ chức vào 20h cùng ngày tại phòng ngai vàng của Cung điện Istana Besar.

Ảnh của công chúa Tunku Tun Aminah Maimunah Iskandariah Sultan Ibrahim và vị hôn phu Dennis Muhammad Abdullah được Văn phòng Hoàng gia Johor công bố hôm 22/4, theo Straits Times.

Công chúa và vị hôn phu mặc trang phục Malaysia truyền thống màu xám ở cung điện Istana Bukit Serene tại Johor Baru, thủ phủ bang Johor. Trong một ảnh khác, hai người mặc thường phục, công chúa mặc váy trắng hoa đỏ, còn chồng chưa cưới mặc áo sơ mi tím.

Bang Johor sẽ thượng cờ vào ngày 8/8 đánh dấu thời điểm bắt đầu của đám cưới hoàng gia và tổ chức một số nghi lễ tại đền thờ vào tối 10/8.

Công chúa Tunku Tun Aminah Maimunah Iskandariah, 31 tuổi, được mô tả là người thân thiện và dễ gần. Cô là người con thứ 2 trong gia đình 6 anh chị em và là con gái duy nhất của tiểu vương và hoàng hậu Johor. Theo The Star, Tunku Aminah là người thích cưỡi ngựa, đi bộ đường dài, chạy bộ và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

Cô là chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Johor Darul Ta'zim (JDT) thuộc sở hữu của anh trai Tunku Ismail Sultan Ibrahim.

Vị hôn phu của công chúa 28 tuổi, sinh tại Dennis Verbass thuộc Lisse, một thị trấn gần Amsterdam, Hà Lan. Anh cải đạo sang Hồi giáo vào tháng 5/2015. Anh là cầu thủ bóng đá bán chuyên nghiệp, từng làm quản lý marketing cho câu lạc bộ Tampines Rovers của Singapore. Dennis cũng từng làm quản lý cho cửa hàng đồ lưu niệm và cà phê của câu lạc bộ JDT.

PV (t/h)

Tin khác

Khoa học Công nghệ 19 giờ trước
(SHTT) - Bệnh Đậu mùa khỉ hiện đang là một trong những căn bệnh lây lan mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nó đã xuất hiện tại 12 nước và có thể nhanh chóng đổ bộ nhiều lãnh thổ mới trong thời gian tiếp theo.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Một dự án có tên Vườn Nemo - khu vườn trồng rau củ và thảo mộc ở độ sâu 40m dưới mặt nước đã được triển khai và thu về kết quả tích cực. Mô hình vườn trông này được khẳng định có thể giúp thế giới giải quyết cơn khát lương thực trong tương lai.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Sau 24h thi chung kết, Ban giám khảo Cuộc thi hackathon BkAI-Naver Challenge 2022 đã tìm ra 12 nhóm là sinh viên các trường đại học có thành tích xuất sắc nhất để trao các giải thưởng với giá trị 'khủng'.
Tin tức 2 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) đã tổ chức lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2022. Tại đây, đã có 106 cá nhân tiêu biểu được vinh danh cho những đóng góp đối với sự nghiệp phát triển nền khoa học - công nghệ nước nhà.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Vượt qua nhiều đối thủ, TS.BS Đào việt Hằng, Phó Giám đốc Trung tâm nội soi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Phó Tổng thư ký Hội khoa học tiêu hóa Việt Nam đã trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được lọt vào chung kết Giải thưởng Khoa học nữ ASEAN 2022 về AI.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV