Vinamilk

Cảnh báo: Nhiều quảng cáo Choles Dios có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng

(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm mới đây đã phát đi thông tin cảnh báo, trong đó nêu lên hàng loạt website đăng tải nội dung quảng cáo vi phạm quy định về sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Choles Dios.

Cụ thể, trong thông báo được đăng trên trang chủ của Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), Cục cho biết, trong thời gian vừa qua, trên các website có địa chỉ tại https://www.cholesdios.net/; https://www.cholesdios.com.vn/; https://www.doisongvaxahoi.site/; https://www.chatluongcuocsong.online/; http://www.dayluimomau.site/ đã đăng tải những nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Choles Dios như thuốc chữa bệnh, sử dụng hình ảnh bác sỹ để quảng cáo thực phẩm, sai quy định của pháp luật về quảng cáo, lừa dối người tiêu dùng.

choles-dios

 

Sản phẩm này được Công ty TNHH Thương mại BTG (Địa chỉ: Tầng 7, toàn nhà số 87 Vương Thừa Vũ, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cũng trong 1 thông báo tương tự, Cục An toàn thực phẩm chỉ ra các website có địa chỉ tại https://www.ketoslim.com.vn, https://www.ketoslim.vn và https://www.ketoslim-chinhhang.com trong thời gian vừa qua cũng đã đăng tải những nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Keto Slim không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

avatardantri-1576491685122

 

Sản phẩm này được Công ty cổ phần Y dược Minh Hà (địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà chung cư 2B - Vinata Towers số 289 đường Khuất Duy Tiến, Phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm cho biết, hiện đơn vị đang phối hợp với các lực lượng chức năng để xử lý các vi phạm nêu trên. Cục khuyến cáo người tiêu dùng trong thời gian này không nên căn cú vào các nội dung quảng cáo trên các website được đề cập phía trên để quyết định mua , sử dụng sản phẩm nhằm hạn chế rủi ro đối với sức khỏe và kinh tế.

Thái An


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE