SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 18/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

BV Đa khoa tỉnh Thanh Hóa: Tổ chức tổng kết công tác Đảng bộ năm 2018; xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

12:43, 26/02/2019
(SHTT) - Thực hiện hướng dẫn số 26-HD/ĐUK ngày 29/11/2018 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Tới tham dự hội nghị có sự góp mặt của đồng chí Đinh Thị Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa cùng các đồng chí là đại diện các Ban của Đảng ủy Khối. Phía bệnh viện có sự tham gia của Bs CKII Lê Văn Sỹ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ và gần 300 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Kết quả đạt được trong năm 2018

Tại buổi lễ, bác sĩ CK II Tô Hoài Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện đã có phần trình bày về báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

dbth

 - Đồng chí Lê Đình Quang vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Theo đó, năm 2018, Đảng bộ Bệnh viện đã phát huy vai trò lãnh đạo trong việc định hướng và hoạch định kế hoạch chiến lược, các chương trình dự án của Bệnh viện; công tác quản lý, điều hành Bệnh viện được thực hiện công khai, dân chủ, minh bạch; công tác khám chữa bệnh đi vào ổn định và phát triển bền vững, nhiều dịch vụ kỹ thuật mới, kỹ thuật cao được triển khai và ứng dụng thành công; công tác thi đua, khen thưởng đảm bảo công bằng, khách quan; tình hình chính trị, tư tưởng trong cán bộ, viên chức, người lao động luôn ổn định. Nhờ đó, phần lớn các chỉ tiêu của Đại hội đại biểu Đảng bộ Bệnh viện nhiệm kỳ 2015-2020 được chỉ đạo triển khai thực hiện đúng tiến độ, có hiệu quả. Nhiều chỉ tiêu đã đạt, tạo tiền đề quan trọng để hoàn thành xuất sắc phương hướng, mục tiêu và các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết đã đề ra. Bệnh viện tiếp tục duy trì sự ổn định và phát triển trên mọi lĩnh vực.

tk 3

 - BsCKII Tô Hoài Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của năm 2018

Bên cạnh đó, hội nghị cũng tập trung đóng góp ý kiến hoàn thiện nội dung dự thảo báo cáo, làm rõ thêm những mặt đã làm được và những mặt còn hạn chế. Thay mặt Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Đinh Thị Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của toàn bộ đảng viên, người lao động Bệnh viện trong việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Về phương hướng, nhiệm vụ năm 2019, đồng chí cũng đề nghị Đảng bộ bám sát thực hiện các nội dung về giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên; quan tâm chăm lo đời sống của cán bộ, viên chức, người lao động; đẩy mạnh việc thực hiện Quyết định 2151 Bộ Y tế về đổi mới phong cách thái độ phục vụ; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ đảm bảo tính lãnh đạo, tính giáo dục và tính chiến đấu của Đảng…

tk 1

 - Đồng chí Đinh Thị Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã có bài phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2019

Tại phần phát biểu kết thúc hội nghị, BsCKII Lê Văn Sỹ - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện đã đưa một số nhiệm vụ chính trị trọng tâm mà Đảng bộ Bệnh viện cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đó là: Quản lý chất lượng Bệnh viện theo Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng Bệnh viện của Bộ Y tế, xây dựng và thực hiện 5S đồng bộ tại tất cả các khoa, phòng, trung tâm; Đảm bảo an toàn người bệnh, giảm tỷ lệ nhiễm trùng Bệnh viện; Quan tâm đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế; Quy hoạch, đào tạo nguồn nhân lực, làm tốt công tác tổ chức cán bộ; Tiếp tục đổi mới tư duy, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm; Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đảng viên và các chi bộ; Quan tâm công tác xây dựng đảng, phát triển Đảng. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị các đồng chí Bí thư các chi bộ nghiêm túc truyền đạt lại các nội dung của Hội nghị tới toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động trong chi bộ mình.

tk

 -         BsCKII Lê Văn Sỹ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện lên phát biểu nêu ra phương hướng nhiệm vụ cho năm 2019

Sau một thời gian làm việc nhiệt tình và hiệu quả, hội nghị đã diễn ra một cách thành công và tốt đẹp. Cũng tại đây, Đảng bộ Bệnh viện đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Đình Quang – Chi bộ khoa Dược.

tk 5

 -         Hội nghị của Đảng bộ Đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp

Văn Linh

Tin khác

Thương hiệu 18 giờ trước
(SHTT) - Thương hiệu Artistry thuộc Amway Việt Nam – Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp đã trao tặng tài trợ 02 năm sử dụng mỹ phẩm Artistry cho Top 3 Đương kim hoa hậu và 01 năm cho thí sinh có làn da đẹp nhất.
Thương hiệu 18 giờ trước
(SHTT) - Nếu như trước đây, những công ty lớn nhất là những công ty có thể tiếp cận nhiều dữ liệu nhất thì trong kỷ nguyên số các công ty có khả năng tổng hợp và khai thác dữ liệu chính xác và hiệu quả sẽ nắm trong tay chìa khóa thành công.
Tài sản trí tuệ 18 giờ trước
(SHTT) - Thông tin từ Cục QLTT tỉnh Hải Dương cho biết, bằng công tác giám sát địa bàn, lực lượng chức năng đã phát hiện một cơ sở sản xuất tại địa phương có hành vi trộn Cám mỳ hiệu WHEAT POLLARD cùng bột đá nhằm mục đích làm hành giả bán kiếm lời.
Thương hiệu 2 ngày trước
Những giải pháp sửa chữa tiên tiến thế giới như “áo giáp” bền bỉ cho công trình. Công ty TNHH Xây dựng và Thương Mại SASICO Việt Nam mở chi nhánh tại TP Đà Nẵng cung cấp giải pháp chống khắc nghiệt của thời gian, khí hậu đồng thời đem đến giá trị cao cho nhà đầu tư và phục vụ lợi ích cộng đồng.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, trong khuôn khổ Lễ trao giải Best Companies to Work for in Asia được tổ chức trang trọng tại TP Hồ Chí Minh, Tạp chí HR Asia vinh danh Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022”.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE