SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 3 tháng trước
(SHTT) - Piaggio 1 vừa được đăng ký bảo hộ bản quyền kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam, hứa hẹn khả năng bán ra chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới và cạnh tranh cùng nhóm xe máy điện của VinFast.
Khoa học Công nghệ 8 tháng trước
(SHTT) - Bản nâng cấp mới nhất của mẫu MPV 5+2 chỗ ngồi - Mitsubishi Xpander vừa được hãng xe Nhật Bản đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp, chuẩn bị cho việc gia nhập thị trường Việt Nam.
Tài sản trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Theo Luật Sở hữu trí tuệ, thời hạn bảo hộ kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu, sáng chế được ấn định khác nhau. Chủ sở hữu đối tượng sở hữu công nghiệp sẽ được pháp luật đảm bảo độc quyền khai thác nhằm mục đích thương mại trong thời gian hiệu lực của văn bằng bảo hộ.
Kiểu dáng công nghiệp 2 năm trước
(SHTT) - Kiểu dáng công nghiệp mới và có tính độc lạ chính là yếu tố làm nên giá trị thương mại cho sản phẩm trên thị trường; đồng thời, đây cũng là hoạt động giúp khẳng định quyền sở hữu của nhà sáng chế. Vậy, khi đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam cần chú ý gì?
Kiểu dáng công nghiệp 2 năm trước
(SHTT) - Bất cứ kiểu dáng công nghiệp nào dù có độc đáo đến đâu cũng phải đáp ứng đủ 3 tiêu chuẩn bảo hộ theo quy định mới được độc quyền sử dụng.
Nhãn hiệu 2 năm trước
(SHTT) - Mặc dù doanh nghiệp nào cũng hiểu tầm quan trọng của nhãn hiệu, tài sản trí tuệ nhưng hiện nay vẫn còn không ít doanh nghiệp thờ ơ với việc đăng ký, bảo hộ nhãn hiệu và dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.
Kiểu dáng công nghiệp 3 năm trước
(SHTT) - Tại hội thảo Bảo hộ kiểu dáng công nghiệp và nhãn hiệu cho doanh nghiệp Việt Nam, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI đã nhấn mạnh sự quan trọng của việc bảo hộ kiểu dáng công nghiệp và nhãn hiệu cho doanh nghiệp Việt Nam.
Kiểu dáng công nghiệp 3 năm trước
(SHTT) - Để được bảo hộ kiểu dáng công nghiệp thì đối tượng cần đảm bảo tính mới, khả năng áp dụng công nghiệp và tính sáng tạo. Dưới đây là những kiến thức cần thiết dành cho các doanh nghiệp.
Kiểu dáng công nghiệp 3 năm trước
(SHTT) - Tại hội thảo mới đây, ông Nguyễn Quang Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Thẩm định Kiểu dáng công nghiệp, Cục Sở hữu trí tuệ đã có bài thuyết trình về Bảo hộ hình dáng bên ngoài của sản phẩm: Đăng ký kiểu dáng công nghiệp.
Kiểu dáng công nghiệp 3 năm trước
(SHTT) - Sáng nay ngày 5/7, Hội thảo Bảo hộ kiểu dáng công nghiệp và nhãn hiệu cho doanh nghiệp Việt Nam đã được diễn ra thành công với sự góp mặt của các chuyên gia trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, lãnh đạo các doanh nghiệp.
Kiểu dáng công nghiệp 4 năm trước
Câu hỏi: Tôi có thể tự mình nộp đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp được không? Hồ sơ gồm những gì?
Kiểu dáng công nghiệp 4 năm trước
Câu hỏi: Công ty tôi là một doanh nghiệp sản xuất và đóng gói nhiều sản phẩm và cũng thay đổi thường xuyên mẫu mã, bao bì. Nhiều người khuyên tôi đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp. Vậy tại sao phải đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp? Lợi ích của việc bảo hộ kiểu dáng công nghiệp là gì?
Kiểu dáng công nghiệp 5 năm trước
Câu hỏi: Doanh nghiệp chúng tôi mới được Cục Sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ đối với kiểu dáng công nghiệp. Tuy nhiên, sau khi xem xét văn bằng bảo hộ chúng tôi nhận thấy có một vài sai sót, vậy chúng tôi có thể yêu cầu Cục sửa chữa văn bằng bảo hộ cho kiểu dáng công nghiệp hay không?
Kiểu dáng công nghiệp 5 năm trước
Câu hỏi: Tôi muốn làm chuyển giao đơn đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp. Vậy tôi muốn hỏi các tài liệu cần có của đơn và việc sửa đổi, bổ sung, tách, chuyển giao đơn đăng ký bảo hộ Kiểu dáng công nghiệp là gì?
Kiểu dáng công nghiệp 5 năm trước
Câu hỏi: Tôi đã sáng chế ra một loại máy nông nghiệp và muốn bảo hộ kiểu dáng công nghiệp. Vậy tôi muốn hỏi về quy trình đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp và hồ sơ bảo hộ cần những gì?

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới