SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 25/06/2024
  • Click để copy

Bảng xếp hạng FIFA tháng 2/2017: Việt Nam trụ vững vị trí 136

12:41, 10/02/2017
(SHTT) - Liên đoàn bóng đá thế giới đã cho công bố Bảng xếp hạng FIFA tháng 2/2017. Theo đó đội tuyển Việt Nam vẫn trụ vững vị trí 136 mặc dù vị trí trong top 10 đã có sự biến động nhẹ.

Bảng xếp hạng FIFA tháng 2/2017 đã phần nào thể hiện được tình hình bóng đá thế giới và cho thấy sự lớn mạnh của nhiều đội tuyển.

Theo những gì Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA đã công bố thì 4 đội tuyển hàng đầu thế giới vẫn giữ nguyên vị trí, đó là Argentina với vị trí số 1, Brazil với vị trí thứ 2, Germany với vị trí thứ 3 và Chile với vị trí thứ 4.

bang xep hang fifa thang 2 2017

Bảng xếp hạng FIFA tháng 2/2017: top 10 có sự biến động nhẹ. Ảnh: Internet

Trong khi đó một số vị trí khác lại có biến động nhẹ. Cụ thể, đội tuyển Pháp đã vươn lên 1 bậc trong bảng xếp hạng và đang giữ vị trí thứ 6 còn Colombia bị lùi 1 bậc xuống vị trí thứ 7. Về phía đối tuyển Việt Nam thì thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng vẫn giữ nguyên vị trí 136 của mình trên bảng xếp hạng do thời gian vừa qua đội bóng áo đỏ không thi đấu bất kỳ giải quốc tế nào hay có thêm trận bóng nào.

bang xep hang fifa thang 2 2017 a

Bảng xếp hạng FIFA tháng 2/2017: Việt Nam trụ vững vị trí 136. Ảnh: Internet

Đội tuyển Việt Nam cũng vẫn đang giữ vị trí thứ 3 trên khu vực Đông Nam Á. Đội đứng đầu bảng trong khu vực chính là Phillipines, họ cũng giữ nguyên vị trí 122 trên thế giới. Vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các đội tuyển Đông Nam Á là đội bóng của đất nước xứ sở chùa vàng, Thái Lan. Tuy vậy đội tuyển này lại bị tụt 1 bậc xuống vị trí 127 trên bảng xếp hạng thế giới.

Trong khu vực châu Á, đội tuyển Iran vẫn giữ vị trí số 1 và giữ vị trí 32 trên bảng xếp hạng thế giới. Đội tuyển Hàn Quốc đứng vị trí thứ 2 ở khu vực châu Á và giữ vị trí thứ 39 trên bảng xếp hạng thế giới. Nhật Bản, Astralia và Ả rập Xê út cũng đang là những đội tuyển giữ vị trí cao trong khu vực.

bang xep hang fifa thang 2 2017 b

 Đội tuyển Việt Nam 

Sự chuyển biến mạnh mẽ nhất trong thứ hạng bảng xếp hạng FIFA tháng 2/2017 chính là các đội tuyển châu Phi bởi các đội tuyển này vừa trải qua VCK Giải vô địch các quốc gia châu Phi AFCON 2017.

PV

Tin khác

Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, tại Hà Nội, VUSTA tổ chức Hội thảo Nâng cao hiệu quả hoạt động hợp tác quốc tế của tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc và hội thành viên. Hội thảo do PGS.TS Phạm Ngọc Linh – Phó Chủ tịch VUSTA và đồng chí Nguyễn Quyết Chiến, Tổng Thư ký VUSTA đồng chủ trì.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065 đã nhấn mạnh, KHCN, đổi mới sáng tạo cùng nguồn nhân lực chất lượng cao và nhân tài là trụ cột mang tính nền tảng.
Khoa học Công nghệ 5 ngày trước
(SHTT) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa phát đi cảnh báo, đồng thời yêu cầu các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc kiểm tra, rà soát hệ thống thông tin có khả năng bị ảnh hưởng bởi chiến dịch tấn công mới, do nhóm APT ‘Mustang Panda’ thực hiện nhằm vào Việt Nam.
Khoa học Công nghệ 6 ngày trước
(SHTT) - Quacquarelli Symonds (QS) – tổ chức xếp hạng giáo dục uy tín của Anh Quốc vừa công bố Báo cáo QS Yearbook 2024, trong đó chấm điểm và xếp hạng các trường đại học trên toàn cầu trong danh sách QS World University Rankings.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Mới đây, Liên Hợp Quốc đã tuyên bố năm 2025 là “Năm Quốc tế về Khoa học và Công nghệ Lượng tử (IYQ).