SO HUU TRI TUE

Ấn định thời điểm M.U chính thức bổ nhiệm Solskjaer

Truyền thông Anh đưa tin, M.U sẽ tận dụng khoảng thời gian tập trung ĐTQG sắp tới để bổ nhiệm Ole Solskjaer làm HLV chính thức.

Dưới thời Solskjaer, M.U đã hoàn toàn lột xác và trình diễn một lối chơi rất thuyết phục. Thành công ngoài mong đợi của chiến lược gia người Na Uuy đã thuyết phục được BLĐ Quỷ đỏ. Họ gần như đã quyết định bổ nhiệm Solskjaer làm HLV chính thức và vấn đề chỉ còn là thời gian công bố.

Theo Mirror, M.U sẽ tận dụng khoảng thời gian các CLB được nghỉ thi đấu sắp tới để ký kết hợp đồng dài hạn với Solskjaer. Đây cũng là thời điểm mà HLV người Na Uy có thể sắp xếp các cuộc họp quan trọng với ban lãnh đạo CLB, qua đó phác thảo kế hoạch cho Quỷ đỏ ở mùa giải tiếp theo.

Ấn định thời điểm M.U chính thức bổ nhiệm Solskjaer

Trước đó, nhiều người cho rằng M.U chưa muốn công bố hợp đồng với Solskjaer vì lo ngại đội bóng sa sút phong độ. Trong quá khứ, không ít trường hợp HLV thành công khi giữ vai trò tạm quyền và thất bại ngay sau khi ký hợp đồng chính thức.

Tuy nhiên, chứng kiến khả năng xoay sở cực tốt trước cơn bão chấn thương cùng màn trình diễn khó tin ở trận gặp PSG mới đây, M.U tin tưởng Solskjaer có thể tạo ra khác biệt.

Ngoài ra, việc Solskjaer cư xử khéo léo và được lòng tất cả các cầu thủ cũng như nhân viên ở CLB cũng thúc đẩy M.U sớm chốt tương lai của HLV này.

Bảo Linh


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE