SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 26/09/2023

SO HUU TRI TUE

Thương hiệu 3 tháng trước
(SHTT) - Không chỉ "gọn" để phù hợp với nhịp sống hiện đại, tài khoản tinh gọn còn giúp khách hàng nâng tầm trải nghiệm sống nhờ sở hữu ba trụ cột chính gồm an toàn, đầy đủ tiện ích và sinh lời.
Tin Tổng hợp 10 tháng trước
(SHTT) - Sổ tiết kiệm gần 300 triệu đồng và hàng nghìn quà tặng tiền mặt … với tổng giá trị lên tới hơn 1,6 tỷ đồng sẽ được VPBank gửi tới các khách hàng gửi tiết kiệm trong giai đoạn từ nay tới hết 24/12/2022.  
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Chỉ cần vài thao tác đơn giản, người chơi đã được "hóa thân" thành những chú Hổ Vàng vui nhộn đi tìm kho báu trên chính nền tảng ngân hàng số VPBank NEO và có cơ hội giành giải cao nhất 5 triệu đồng tiền mặt. Tổng giá trị toàn giải thưởng chương trình lên đến 4 tỷ đồng.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Thời gian qua nổi lên hình thức lừa đảo rất tinh vi, đó là giả vờ "chuyển tiền nhầm" vào tài khoản ngân hàng. Thủ đoạn này không mới, nhưng đã được nâng cấp thêm về mức độ tinh vi, đánh vào tâm lý cả tin hoặc thiếu hiểu biết về pháp luật của nạn nhân để thực hiện hành vi lừa đảo.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - "Cơn mưa quà tặng" đến từ chương trình “Gửi tiết kiệm ngay - Vận may gõ cửa” của VPBank đã tìm thấy hơn 7.000 chủ nhân may mắn. Vẫn còn hàng nghìn phần quà thú vị, giá trị cao nhất lên tới 10 triệu đồng đang chờ đón quý khách hàng.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Nhằm mang tới lời chúc về một năm mới Nhâm Dần bình an và thịnh vượng, từ nay đến hết ngày 27.3.2022, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình khuyến mãi “Gửi tiết kiệm ngay - Vận may gõ cửa”.
Thương hiệu 2 năm trước
(SHTT) - Với dịch vụ Booking Online của VPBank, khách hàng không chỉ được ưu tiên phục vụ theo lịch đã đăng ký, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, mà còn chứng minh được mục đích tham gia giao thông với cơ quan chức năng trong thời kỳ Covid-19, đảm bảo yêu cầu giãn cách của Chính phủ.
Thương hiệu 2 năm trước
(SHTT) - Từ nay đến hết ngày 17/10/2021, khi giao dịch trên VPBank NEO, khách hàng sẽ được tham gia chương trình “Lướt app chạm kim cương” với Giải đặc biệt là một bộ trang sức kim cương Mossanite cao cấp trị giá 100 triệu đồng cùng hàng nghìn phần quà khác như kim cương viên 0.6 karat...
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021 của VPBank cho thấy, song hành với các hành động hỗ trợ doanh nghiệp và cá nhân chịu ảnh hưởng do Coivd-19, VPBank tiếp tục củng cố an toàn hoạt động và tăng trưởng hợp lý, kiểm soát tốt nợ xấu, tối ưu hóa vận hành và cải thiện mạnh mẽ nhiều chỉ tiêu tài chính trong điều kiện dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Trên nền tảng ngân hàng số tích hợp hệ sinh thái rộng mở, người tiêu dùng Việt Nam giờ đây có thể giao dịch, đầu tư, mua sắm, giải trí ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào, qua đó tận hưởng cuộc sống cùng những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới trong kỷ nguyên 4.0