SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 08/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Viện Y Dược Việt - Y Dược Bách Phương đồng hành cùng giải Marathon và leo núi

13:09, 02/10/2023
Viện Y Dược Việt - Y Dược Bách Phương đồng hành cùng tỉnh Khánh Hòa trong sự kiện "Giải Marathon và leo núi vì một môi trường xanh" diễn ra tại huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa, ngày 30/09/2023 và 1/10/2023.

Ngày 30/9/2023, trong đêm chuẩn bị cho các vận động viên thi đấu, Viện Y Dược Việt - Y Dược Bách Phương có bài chia sẻ "Thanh niên - trung niên và sức khỏe thời hiện đại". Viện chia sẻ các bệnh thường gặp ở thanh niên - trung niên, thường bị bỏ sót do chủ quan, hoặc thường bị điều trị sai (rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn giấc ngủ và vòng xoắn bệnh lý, bệnh lý gan do thuốc - do bia rượu, suy giảm sinh lý  nam - nữ, thoái hóa khớp, giảm mật độ xương, huyết áp, bệnh chuyển hóa, bệnh tim mạch, bệnh dạ dày; sức khỏe tinh thần); cũng như một số lưu ý để các vận động viên có sức khỏe tốt cho buổi chạy 1/10/2023.

vien y duoc viet 1

Viện Y Dược Việt - Y Dược Bách Phương đồng hành cùng giải Marathon và leo núi.

Ngày 1/10/2023, giải đấu diễn ra với sự tham gia của hơn 500 vận động viên đến từ tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh thành, với hai chặng 5 km và 10 km nam nữ. Trong đó, có vận động viên nữ U80, và một số thiếu nhi tham gia cự ly 5 km. Sự kiện có ý nghĩa khuyến khích người dân luyện tập thể thao đúng sức, nâng cao tinh thần đồng đội, tinh thần bảo vệ môi trường; và đóng góp lớn cho việc quảng bá hình ảnh du lịch tỉnh Khánh Hòa.

Viện Y Dược Việt - Y Dược Bách phương gửi đến vận động viên đoạt giải những món quà sức khỏe ý nghĩa từ dược liệu Việt Nam - đạt chuẩn GMP do Viện Y Dược Việt nghiên cứu và Y Dược Bách Phương sản xuất (cao lỏng Vinaginseng, viên bảo vệ gan Mega Detox, viên bổ dưỡng nam giới chứa sâm Ngọc Linh và dược liệu Việt Nam - Mr Plusz): Tăng cường khả năng miễn dịch, thanh lọc cơ thể, bảo vệ gan, bổ sung khoáng chất sau giải đấu.

vien y duoc viet

Giải đấu diễn ra với sự tham gia của hơn 500 vận động viên. 

Nhân dịp này, Viện Y Dược Việt - Y Dược Bách Phương ký kết chiến lược với D.T. Group (trong việc phát triển trầm hương, yến, xáo tam phân và các dược liệu quý của Khánh Hoà...): Nghiên cứu sản phẩm đầu cuối từ dược liệu Khánh Hòa, phối hợp trong Tân phương Đông Y - Y học cổ truyền có chứng cứ; sản phẩm đạt chuẩn GMP, HACCP, ISO. Sản phẩm từ dược liệu Khánh Hòa trước tiên phục vụ cho sức khỏe người dân Khánh Hòa, sau phát triển đặc trưng cho du lịch Khánh Hòa, cả nước Việt Nam và xa hơn có thể xuất khẩu.

Thời gian tới, Viện Y Dược Việt - Y Dược Bách Phương sẽ tiếp tục đồng hành với tỉnh Khánh Hòa trong các giải đấu sức khỏe: Đi bộ, chạy bộ, leo núi, cờ tướng... nhằm góp phần cho sự phát triển ngành du lịch Khánh Hòa, cũng như sức khỏe người dân.

Võ Liên

 

Tin khác

Tin tức 2 giờ trước
Tiến sĩ Hồ Thắng - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Thừa Thiên Huế - chia sẻ năm nay, Thừa Thiên Huế có 3 đề tài, công trình được công bố ghi danh vào "Sách vàng sáng tạo Việt Nam năm 2023".
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo (ASA) của Anh đã cấm các quảng cáo trực tuyến của 3 hãng hàng không gồm Air France (Pháp), Etihad Airways (UAE) và Lufthansa (Đức) vì có nội dung gây hiểu lầm về tác động đối với môi trường.
Tin tức 2 giờ trước
Cũng giống như nhiều chợ truyền thống khác, khu chợ Nga (Russian Market) nằm trên đường Võ Văn Kiệt (Quận 1, TP.HCM) cũng rơi vào cảnh ế ẩm.
Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Mắc các bệnh đường tiêu hóa, về lâu dài còn ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý như các triệu chứng lo sợ, ám ảnh, căng thẳng kéo dài… là những tác hại thấy rõ khi trẻ phải sử dụng nhà vệ sinh bẩn, không đảm bảo tại trường học.
Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Nhà vệ sinh dựng tạm, không có nước xả, cả học sinh nam và nữ dùng chung. bốc mùi hôi, có côn trùng và rắn, rết xuất hiện trong những ngày nắng lên sau cơn mưa hay khi thời tiết đổi mùa, những điều đó đã đe dọa an toàn thân thể và sức khỏe của học sinh khôn lường…