SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 08/06/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Viện Y Dược Việt đồng hành cùng Caravan Báo Pháp luật Việt Nam

13:44, 23/05/2023
Ngày 19 - 21/5/2023, Viện Y Dược Việt đồng hành với báo Pháp luật Việt Nam trong chương trình "Caravan tuyên truyền An toàn giao thông của báo Pháp luật về Đắk Nông", kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp TP.HCM và Đắk Nông.

Sự kiện là dịp giúp các doanh nghiệp tại TP.HCM có cơ hội gặp gỡ, cùng nhau thực hiện trách nhiệm xã hội. Bên cạnh đó, mở ra cơ hội giao thương, hợp tác với các doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Đắk Nông, đồng thời tiếp nhận các thông tin, hướng chủ trương mở cửa cho đầu tư tại tỉnh Đắk Nông.

Vien Y duoc

Ông Trần Ngọc Hà - Phó Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam kêu gọi: "Hãy đội nón lên đầu khi tham gia giao thông. Hành động này chính là vì tương lai của các em".  

Tại sự kiện, Viện Y Dược Việt đã kết nối với các doanh nghiệp về lĩnh vực nghiên cứu khoa học cho đầu cuối sản phẩm từ cây dược liệu Việt Nam, bắt đầu từ cây bản địa tại Đắk Nông. Từ đó, hướng đến đào tạo, sử dụng nhân lực địa phương trong phục vụ sản xuất sản phẩm đầu cuối. Đây là sản phẩm đạt chuẩn GMP đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe - mỹ phẩm, chuẩn HACCP đối với thực phẩm - rượu dược liệu.

vien y duoc 3

TS. BS. Thái Huy Phong - Chủ tịch Hội đồng Viện Y Dược Việt tại triển lãm kết nối giao thương doanh nghiệp TP.HCM - Đắk Nông trong sự kiện Caravan báo Pháp luật Việt Nam. 

Bên cạnh đó, nhân sự chăm sóc sức khỏe người dân tại những vùng mà Viện Y Dược Việt có thể phối hợp dự án. Theo đó, nhân sự được Viện Y Dược Việt đào tạo và cấp chứng nhận để làm việc tại các cơ sở của Viện Y Dược Việt và các doanh nghiệp trong hệ sinh thái Viện Y Dược Việt. 

vien y duoc 2

Trong khuôn khổ chương trình, hoạt động kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp TP.HCM và Đắk Nông nhận được nhiều sự quan tâm.

Chuyến đi diễn ra thành công nhờ sự nỗ lực và hỗ trợ của thành viên các ban: Ban cung đường, ban sự kiện, ban hậu cần, ban truyền thông, ban y tế, ban kỹ thuật,... cùng với tính kỷ luật cao của ban tổ chức và thành viên tham gia đoàn.

Minh Sơn

Tin khác

Tin tức 13 giờ trước
(SHTT) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) mới đây đã có văn bản gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố về việc phối hợp chỉ đạo tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023, trong đó, đề nghị các địa phương cung cấp điện ổn định trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi.
Tin tức 13 giờ trước
(SHTT) - Tiếp tục chương trình của Kỳ họp thứ 5, Quốc hội tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn đối với nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực khoa học và công nghệ (KH&CN).
Tin tức 15 giờ trước
(SHTT) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 517/CĐ-TTg ngày 6/6/2023 về việc thực hiện các giải pháp bảo đảm cung ứng điện mùa khô năm 2023 và thời gian tới.
Tin tức 15 giờ trước
(SHTT) - Ngày 5/6, Thường trực Tỉnh ủy họp, nghe báo cáo và chỉ đạo các giải pháp nhằm giảm thiểu thiệt hại khi bắt buộc phải thực hiện cắt điện luân phiên. Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, chủ trì.
Tin tức 22 giờ trước
(SHTT) - Hệ thống truy xuất nguồn gốc nông, lâm, thủy sản, thực phẩm thành phố Hà Nội đã cấp 12.802 bộ mã truy xuất nguồn gốc các sản phẩm nông, lâm, thủy sản đủ các tiêu chí về an toàn thực phẩm.