SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 20/02/2024
  • Click để copy

Viện Y Dược Việt đồng hành cùng Caravan Báo Pháp luật Việt Nam

13:44, 23/05/2023
Ngày 19 - 21/5/2023, Viện Y Dược Việt đồng hành với báo Pháp luật Việt Nam trong chương trình "Caravan tuyên truyền An toàn giao thông của báo Pháp luật về Đắk Nông", kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp TP.HCM và Đắk Nông.

Sự kiện là dịp giúp các doanh nghiệp tại TP.HCM có cơ hội gặp gỡ, cùng nhau thực hiện trách nhiệm xã hội. Bên cạnh đó, mở ra cơ hội giao thương, hợp tác với các doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Đắk Nông, đồng thời tiếp nhận các thông tin, hướng chủ trương mở cửa cho đầu tư tại tỉnh Đắk Nông.

Vien Y duoc

Ông Trần Ngọc Hà - Phó Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam kêu gọi: "Hãy đội nón lên đầu khi tham gia giao thông. Hành động này chính là vì tương lai của các em".  

Tại sự kiện, Viện Y Dược Việt đã kết nối với các doanh nghiệp về lĩnh vực nghiên cứu khoa học cho đầu cuối sản phẩm từ cây dược liệu Việt Nam, bắt đầu từ cây bản địa tại Đắk Nông. Từ đó, hướng đến đào tạo, sử dụng nhân lực địa phương trong phục vụ sản xuất sản phẩm đầu cuối. Đây là sản phẩm đạt chuẩn GMP đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe - mỹ phẩm, chuẩn HACCP đối với thực phẩm - rượu dược liệu.

vien y duoc 3

TS. BS. Thái Huy Phong - Chủ tịch Hội đồng Viện Y Dược Việt tại triển lãm kết nối giao thương doanh nghiệp TP.HCM - Đắk Nông trong sự kiện Caravan báo Pháp luật Việt Nam. 

Bên cạnh đó, nhân sự chăm sóc sức khỏe người dân tại những vùng mà Viện Y Dược Việt có thể phối hợp dự án. Theo đó, nhân sự được Viện Y Dược Việt đào tạo và cấp chứng nhận để làm việc tại các cơ sở của Viện Y Dược Việt và các doanh nghiệp trong hệ sinh thái Viện Y Dược Việt. 

vien y duoc 2

Trong khuôn khổ chương trình, hoạt động kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp TP.HCM và Đắk Nông nhận được nhiều sự quan tâm.

Chuyến đi diễn ra thành công nhờ sự nỗ lực và hỗ trợ của thành viên các ban: Ban cung đường, ban sự kiện, ban hậu cần, ban truyền thông, ban y tế, ban kỹ thuật,... cùng với tính kỷ luật cao của ban tổ chức và thành viên tham gia đoàn.

Minh Sơn

Tin khác

Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - UBND TP Hà Nội mới đây đã ban hành Kế hoạch số 54/KH-UBND thông tin, tuyên truyền về cải cách hành chính nhà nước của Thành phố Hà Nội năm 2024.
Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Một bài báo khoa học với tiêu đề "Chức năng tế bào của tế bào gốc sinh tinh liên quan đến đường truyền tín hiệu JAK/STAT" của 3 nhà khoa học Trung Quốc, xuất bản trên tạp chí Frontiers hôm 13/2 vừa qua, đã bị gỡ bỏ sau nghi vấn sử dụng tài liệu do trí tuệ nhân tạo (AI) sản xuất.
Tin tức 1 ngày trước
Nhận thấy nhiếp ảnh nghệ thuật còn xa lạ với đại chúng, anh Bạch Nam Hải và chị Trương Thanh Bình đầu tư phòng in Giclee chuẩn quốc tế tại TP.HCM, đưa các tác phẩm chất lượng đến gần hơn với đại chúng.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Bộ GTVT yêu cầu Cục Đường bộ Việt Nam phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra kiểm soát hoạt động vận tải tại các đầu mối giao thông như: Bến xe, bãi đỗ xe, cửa khẩu quốc tế, các tuyến vận tải hành khách trong nước và quốc tế, vận tải hàng hóa liên vận quốc tế.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc bầu cử nghị viện của khối Liên minh Châu Âu (EU) sẽ diễn ra vào tháng 6 năm nay, hiện, Tập đoàn Google đang nhanh chóng khởi động chiến dịch chống tin giả tại 5 quốc gia thành viên thuộc khối.