SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ bảy, 13/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Vecom ký kết hợp tác đa phương và song phương giữa các đơn vị trường Đại học và Doanh nghiệp

07:39, 06/08/2022
(SHTT) - Ngày 05/08/2022, tại Công ty cổ phần công nghệ Ladipage Việt Nam, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam(VECOM) đã tham dự Lễ ký kết hợp tác đa phương và song phương giữa các đơn vị trường ĐH và Doanh nghiệp.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Bùi Trung Kiên - Phó chủ tịch VECOM cho biết: Chương trình là cơ hội để các bên trao đổi hợp tác, thúc đẩy ký kết các hợp tác nhằm mục đích mở ra cơ hội trải nghiệm cho sinh viên. Thông qua ký kết, Ladipage cùng  ĐH Đại Nam và ĐH Thăng Long cần có các chương trình cụ thể hướng đến sinh viên nhiều hơn và tin trưởng rằng chương trình là cầu nối giữa Doanh nghiệp  và Trường học.

1

 Ông Bùi Trung Kiên phát biểu khai mạc

Tại chương trình, VECOM lần lượt ký hợp tác với 2 trường ĐH: ĐH Đại Nam và ĐH Thăng Long. Lãnh đạo 02 nhà trường cho biết, đây sẽ là cơ hội hợp tác, thúc đẩy hoạt động đào tạo thương mại điện tử ( TMĐT)  trong giảng dạy. Bản ký kết mở đầu cho chuỗi các hoạt động hình thành Mạng lưới các cơ sở đào tạo TMĐT theo kế hoạch đề ra năm 2022 của VECOM; đồng thời tạo ra 1 cộng đồng sinh viên về TMĐT.

2

Hiệu trưởng trường ĐH Thăng Long và ông Bùi Trung Kiên - Phó Chủ tịch  VECOM ký kết hợp tác 

Ngoài ra, VECOM chính là cầu nối giúp DN và nhà trường đến gần nhau hơn, trao cơ hội thực tập, việc làm đến các bạn sinh viên thông qua việc ký kết chéo giữa Ladipage và 2 trường ĐH nói trên.

 Tiếp đó là phần ký kết giữa Ladipage và VECOM. VECOM tin rằng Ladipage là đối tác quan trọng, luôn đồng hành cùng VECOM trong các sự kiện sắp tới, đặc biệt là trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, các hoạt động liên quan đến đào tạo, hợp tác với các trường ĐH.

4

VECOM -  LADIPAGE ký kết hợp tác 

PV

Tin khác

Tin tức 14 giờ trước
(SHTT) - Khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2021, ngay từ đầu năm, tập thể UBND quận Hoàn Kiếm đã đoàn kết, nhất trí, đổi mới phương pháp chỉ đạo, điều hành, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ Kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm.
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - Ngày 11/8/2022, tại Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp "Chủ động thích ứng, phục hồi và phát triển kinh tế bền vững", Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã báo cáo các kết quả địa phương đạt được trong 7 tháng qua và nêu 6 nhóm giải pháp trọng tâm phát triển kinh tế trong các tháng cuối năm 2022.
Tin tức 20 giờ trước
Tiếp nối sự thành công của khóa tập huấn khu vực miền Bắc, Trung tâm Phát triển Cộng đồng Sinh thái (ECODE) mới đây đã tổ chức lớp tập huấn “Truyền thông bảo tồn loài hoang dã” khu vực miền Nam tại Vườn quốc gia Cát Tiên.
Tin tức 20 giờ trước
Phòng khám Pasteur (thuộc Công ty Cổ phần Pasteur Việt Nam) bị Thanh tra Sở Y tế xử phạt 110 triệu đồng và tước giấy phép hoạt động trong thời gian 3 tháng do có nhiều vi phạm trong hoạt động khám, chữa bệnh.
Tin tức 20 giờ trước
Bưởi Tân Triều được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý số 00031 vào ngày 14/11/2012, hiện do UBND huyện Vĩnh Cửu quản lý.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE