SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 30/05/2024
  • Click để copy

Vẻ đáng yêu của nhóc tì “nghiện” chụp ảnh khiến mẹ nào cũng muốn xin về nuôi

16:15, 27/08/2018
(SHTT) - Bé Ny đã làm quen với công việc làm mẫu ảnh, đóng quảng cáo từ khi mới 2,5 tuổi và được nhiều người yêu mến nhờ bề ngoài dễ thương hết nấc.

Destinee Valentina Smith (5 tuổi, hiện đang sống ở TP.HCM) là cô bé mang hai dòng máu Mỹ - Việt cực xinh xắn. Tên tiếng Việt của bé là Ny. Bé Ny mang trong mình dòng máu Mỹ của ba và dòng máu Việt của mẹ.

Ny sở hữu đôi mắt to tròn và nụ cười như thiên thần. Mỗi khi hình ảnh của Ny được đăng tải trên trang cá nhân của mẹ đều nhận được không ngớt những lời khen ngợi.

Những hình ảnh của Ny luôn được mẹ cập nhật hàng ngày trên facebook với những khoảnh khắc rất dễ thương: khi đi bơi, khi gội đầu, lúc đau răng, khi ăn lấm lem mặt và cả lúc cau có,...

Thích nói và khá năng động, đặc biệt cô bé này rất thích chụp ảnh và tạo dáng trước ống kính.

Từ khi 2,5 tuổi, Ny đã tham gia làm mẫu ảnh cho nhiều cửa hàng thời trang và đóng quảng cáo.

Ny còn cùng em gái tham gia chụp những bộ hình này.

Với tài năng của mình, sắp tới, nhóc tì này sẽ tham gia vào vòng chung kết Miss Baby Vietnam 2018 được Kids Model Vietnam tổ chức tại Hà Nội.

 

 

 

Xem thêm một số hình ảnh của mẫu nhí Ny khi mới vào nghề mẫu ảnh nhé: 

 

 

 

Tin khác

Khoa học Công nghệ 20 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, dự án “Hướng tới tương lai chuyển đổi số ở Việt Nam” do Tập đoàn Lenovo tài trợ thuộc quỹ chương trình toàn cầu TransforME Grant round được chính thức khởi động.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Đây là kết quả nhiệm vụ khoa học cấp quốc gia thuộc Chương trình bảo tồn và sử dụng bền vững nguồn gene đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Theo một bài đăng trên blog nội bộ của Nokia và các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này, Nokia sắp giành được hợp đồng cung cấp thiết bị vô tuyến 5G cho nhà điều hành viễn thông Bồ Đào Nha MEO.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, tại TP. Đà Nẵng, Cục Thông tin Khoa Học và Công Nghệ (KH&CN) quốc gia tổ chức lớp tập huấn điều tra thống kê KH&CN năm 2024. Tham dự lớp tập huấn có Cục trưởng Cục Thông tin KH&CN quốc gia Trần Đắc Hiến.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, tại Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam (18/5), Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam phối hợp với Bộ KH&CN và EURAXESS ASEAN tổ chức “Hội thảo Cộng đồng Nghiên cứu và ĐMST EU - Việt Nam”.