Vinamilk

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/4: Ma Kết tìm lại chính mình

(SHTT) - Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/4/2019 dự đoán nhiều điều thú vị về chuyện tình cảm, công việc của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương; Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

 Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/4/2019 - Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đã từ rất lâu rồi bạn không còn cảm giác muốn ra ngoài hòa nhập với mọi người nữa, và điều đó khiến bạn vô cùng lo lắng khi không biết nó sẽ kéo dài tới bao giờ. Sự thật là mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi thôi, nếu có thể thì thậm chí là ngay trong buổi tối ngày hôm nay, và bạn sẽ lập tức quay về trạng thái thoải mái hàng ngày của mình.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/4/2019 - Kim Ngưu(20/4 - 20/5)

Sáng tạo và thực tiễn dường như là hai vấn đề đối lập nhau. Tuy vậy, chúng có thể cùng tồn tại và bổ trợ cho nhau rất tốt, tất cả phụ thuộc vào sự khéo léo sắp xếp của bạn. Sự thực tế bên trong con người kìm hãm những quyết định mông muội và bồng bột của bạn, trong khi sự sáng tạo cho phép bạn thỏa sức tìm ra ý tưởng mới và bắt kịp với xu hướng của thời đại.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/4/2019 - Song Tử (23/5 - 21/6)

Theo tử vi cung hoàng đạo, Song Tử đang cảm thấy hụt hơi bởi mớ nhiệm vụ tưởng như kéo dài vô tận. Bạn khao khát được tạo nên được một ấn tượng đáng kể nhờ chính sức lực của mình.

tu vi cung hoang dao ngay 2352017 a
Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/4/2019 - Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đã sẵn sàng dấn thân vào một chuyến hành trình dài, đầy thú vị. Mọi điều kiện xung quanh sẽ phát huy tối đa tác dụng để hỗ trợ bạn. Bạn chỉ còn cần phải tìm kiếm một người đồng hành và lên kế hoạch thật cụ thể.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/4/2019 - Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thay vì tìm kiếm những thành công xa vời, hôm nay Sư Tử hãy hướng tới những điều giản dị trước mắt. Nỗ lực của bạn sẽ giúp đem lại kết quả nhiều hơn là bạn có thể nghĩ tới, vậy thì điều quan trọng chính là hãy tự tin để dấn bước.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/4/2019 - Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn đã sẵn sàng cho việc nghỉ ngơi thư giãn chưa? Bởi hôm nay bạn thực sự xứng đáng những giờ phút trốn thoát khỏi cuộc sống ồn ào, hào nhoáng xung quanh mình. Những điều tốt đẹp nhất cũng đang đến với bạn, đặc biệt là khi có một vài điều kì diệu xảy ra là chất xúc tác đẩy hai bạn tiến đến gần nhau hơn. Dành cả sự quan tâm cho bạn bè mình nữa nhé. Họ thật sự rất thắc mắc không biết bạn đã ở đâu quãng thời gian vừa rồi.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/4/2019 - Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Quyết định đưa tay ra giúp đỡ khi những người xung quanh gặp khó khăn cũng chính là quyết định sẽ tự mình đương đầu với một thử thách mới. Và thay vì cảm thấy bức bối, bị phụ thuộc, hay thậm chí là kiệt sức, bạn nên tự trấn an tinh thần mình và hòa cùng vào những thách thức mà bạn sắp sửa phải đối đầu. Hãy dùng tới những khả năng đặc biệt của mình để nhận định tình thế, bạn sẽ không cảm thấy quá khó khăn.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/4/2019 - Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ thoải mái theo đuổi những điều mình yêu thích với một tâm trạng cực kỳ phấn khích và vui vẻ.

Trong công việc, bạn cũng thực hiện mọi thứ thật dễ dàng, và cùng với đó đạt được kết quả chính xác như mong đợi. Hãy chia nhỏ công việc ra và cố gắng hoàn thiện từng chút một để thành quả được hoàn hảo hơn, đừng nên quá tham lam mà đánh mất tất cả.

tu vi cung hoang dao ngay 2352017

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/4/2019 - Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ gặp rắc rối trong gia đình. Bạn phải tốn kha khá thời gian để thuyết phục một thành viên trong gia đình không làm theo lựa chọn vô lý của người ấy. Có lúc bạn cảm thấy mình không thể kiên nhẫn được nữa và phải nổi cơn giận đùng đùng.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/4/2019 - Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn đã có những tuần vô cùng bận rộn gần đây, với vô số công việc cần giải quyết, rất nhiều vấn đề cảm xúc phải đối mặt. Dù sao chăng nữa, mọi chuyện cũng đã qua đi, và giờ là lúc bạn nên nghỉ ngơi thư giãn, lấy lại sức lực và chuẩn bị cho những cuộc chiến tiếp theo.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/4/2019 - Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong ngày thứ ba, cảm xúc và tâm trạng Bảo Bình có chút bất ổn, và bạn sẽ rất dễ nổi cáu nếu có chuyện gì đó xảy ra không được như ý muốn. Tuy nhiên đừng quá lo lắng. Tình trạng này sẽ chỉ diễn ra tạm thời thôi, và hãy cố gắng kiềm chế để kết thúc một ngày không quá tệ.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/4/2019 - Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn sẽ có một ngày vô cùng nhạy cảm đang đợi phía trước, bởi thế, hãy đảm bảo là bạn luôn giữ tinh thần sẵn sàng đối phó với mọi tình thế nhé. Bạn không thể ép buộc thay đổi cảm xúc của mình, nhưng bạn luôn có thể cẩn trọng trong mọi trường hợp để tự bảo vệ bản thân khỏi cuộc sống phức tạp bên ngoài. Nếu được, hãy giấu bớt một phần suy nghĩ vào bên trong, đó là cách để bạn giữ mình khỏi bị tổn thương. 

Vân Anh