SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 08/04/2024
  • Click để copy

Tử vi cung hoàng đạo ngày 1/6/2017

15:02, 31/05/2017
(SHTT) - Tử vi cung hoàng đạo ngày 1/6/2017 dự đoán nhiều điều thú vị về chuyện tình yêu, công việc và mối quan hệ của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 1/6/2017 - Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng 6 này sẽ mở ra cho Bạch Dương một giai đoạn tuyệt vời với rất nhiều thành công. Hôm nay sẽ đem đến sự giàu có, dù rằng thói quen chi tiêu của bạn sẽ ít nhiều làm ảnh hưởng đến sự tăng trưởng này của tiền bạc. Đây cũng là lúc bạn tận hưởng một sức khoẻ tốt, các giác quan nhạy bén và những điều thú vị mà cuộc sống tặng cho bạn.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 1/6/2017 - Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con đường tình cảm của Kim Ngưu trong ngày hôm nay trở nên hanh thông hơn, hai bạn luôn biết cách hâm nóng mối quan hệ, cùng nhau tạo ra những tình huống hạnh phúc, ngọt ngào. Bạn hãy chủ động sắp xếp thời gian cùng người ấy tham gia vào một hoạt động nào đó.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 1/6/2017 - Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy tự tin hơn trong chuyện tình cảm vì nếu bạn vẫn còn e ngại sẽ lỡ đi rất nhiều cơ hội. Hãy một lần tự mở lòng mình để đón nhận lời mời đầy hấp dẫn của đối phương đi. Dù kết quả có ra sao, cung hoàng đạo Song Tử cũng sẽ không phải hối hận vì mình đã cố gắng hết sức.

tu vi cung hoang dao ngay 162017 a

 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 1/6/2017 - Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không có tâm trạng để làm xáo trộn mọi thứ, bạn như đang phớt lờ mọi lời cảnh báo và cắm cúi bước về phía trước. Nếu cứ bất chấp như vậy, bạn có thể sẽ gặp phải hậu quả đấy, hãy cẩn thận ngay hơn từ bây giờ.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 1/6/2017 - Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày 1/6/2017 bạn sẽ cảm thấy mình tràn đầy năng lượng, và cũng bởi vậy, bạn dễ dàng bỏ qua cho những người xung quanh dù họ có những hành động ngu xuẩn hay nhỏ mọn với bạn đến thế nào đi chăng nữa. Không chỉ vậy, bạn còn có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với rất nhiều người bạn tuyệt vời. Thay vì thử thách sự kiên nhẫn của bạn, họ sẽ luôn ở bên cạnh ủng hộ, giúp đỡ bạn tối đa.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 1/6/2017 - Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 6 này sẽ đánh dấu một bước ngoặt khá quan trọng trong cuộc sống của Xử Nữ. Bạn sẽ có cách tư duy thay đổi một chút và đây là dấu hiệu tích cực. Tài chính khá ổn.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 1/6/2017 - Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Những trách nhiệm được đặt lên vai khiến cho Thiên Bình trải qua một ngày nặng nề và không mấy dễ chịu. Dù gì đi nữa, đừng cho thấy sự tức giận của bạn, bởi chúng sẽ chỉ khiến mọi thứ càng trở nên tệ hại hơn mà thôi.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 1/6/2017 - Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Dường như bạn đã vô tình hé lộ một bí mật đúng ra cần phải được giữ kín, và bạn đang vô cùng hối hận về điều đó. Bạn thật sự không thể kiểm soát nổi những gì đang diễn ra nữa, cho dù bạn có cố sức tới đâu. Tuy nhiên, rất có thể, đây chỉ là hiệu ứng của tâm trạng rối bời mà bạn đang gặp phải thôi. Tự trấn an bản thân và cố gắng tĩnh tâm lại một chút, bạn sẽ nhận ra điểm thiếu sót đã bị bỏ qua, và bắt đầu lại từ đó.

tu vi cung hoang dao ngay 162017

 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 1/6/2017 - Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn có thể cho ai đó thấy mình biết nhiều đến đâu, và nếu có cơ hội, bạn sẽ làm được nhiều hơn những gì họ kỳ vọng.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 1/6/2017 - Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bởi vì bạn là người quá cầu toàn nên lúc nào bạn cũng phải vất vả vì công việc. Bạn càng muốn nó trở nên hoàn hảo thì nó lại càng mắc thêm nhiều lỗi, bởi vậy, nếu có thể, tử vi hàng ngày khuyên Ma Kết hãy đừng tự tạo ra áp lực cho chính mình.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 1/6/2017 - Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Vô số điều tuyệt vời sẽ đến với Bảo Bình vào hôm nay, nhất là khi bạn quyết định hành động vượt xa cả mức năng lượng mà bản thân bạn đang có. Nếu có thể, hãy nhờ tới một vài người bạn tin tưởng giúp đỡ bạn nhé, bạn sẽ thấy mình được khơi nguồn cảm hứng ngay từ những việc nhỏ nhất. Thay vì ngồi yên một chỗ, hãy cố gắng hành động và di chuyển ở mức tối đa để không uổng phí một giây phút nào.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 1/6/2017 - Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tính tình cố chấp và bướng bỉnh của Song Ngư sẽ mang tới cho bạn nhiều rắc rối. Những người xung quanh cảm thấy khó chịu và có phản ứng dữ dội trước những phát ngôn và hành động của bạn. Nếu không thay đổi thì bạn sẽ bị mọi người cô lập đấy.

PV (t/h)

Tin khác

Khoa học Công nghệ 2 giờ trước
(SHTT) - Văn phòng Thống đốc tiểu bang Washington dẫn đầu phái đoàn gồm khoảng 46 lãnh đạo doanh nghiệp, cảng, ngành công nghiệp và giáo dục trong chuyến thăm của phái đoàn thương mại kéo dài năm ngày đến Việt Nam. Bộ Thương mại và Bộ Nông nghiệp của tiểu bang Washington cũng sẽ hỗ trợ các hoạt động của đoàn.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
Mỗi năm, Thừa Thiên Huế sử dụng 200 tấn hóa chất bảo vệ thực vật, thải ra môi trường khoảng 20 tấn bao bì, chai lọ thuốc bảo vệ thực vật. Nghiên cứu chế phẩm sinh học từ thực vật bản địa thay thế hóa chất là hướng đi quan trọng để phát triển nông nghiệp hữu cơ.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Trước việc các vụ tấn công của hacker diễn ra phức tạp trong thời gian vừa qua, tiêu biểu là vụ tấn công vào hệ thống của VNDIRECT và PVOIL, Hiệp hội An ninh mạng Quốc gia vừa phát đi thông báo về các cuộc tấn công mạng nhằm vào cơ quan, doanh nghiệp tại Việt Nam.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Apple đang nỗ lực phát triển robot cá nhân - lĩnh vực mà tập đoàn kỳ vọng có thể trở thành một trong những “điều lớn lao tiếp theo”, theo Bloomberg.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Với cơ chế làm mát bằng cơ nhân tạo nitinol, chiếc tủ lạnh chứng minh hiệu ứng nhiệt đàn hồi đang trở thành một giải pháp khả thi cho các ứng dụng thực tế, tiết kiệm năng lượng và bền vững hơn so với các phương pháp hiện tại.