SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 11 tháng trước
(SHTT) - Toyota Avanza được xem là một trong những mẫu xe kém thành công tại thị trường Việt Nam có thể sẽ ra phiên bản mới thời gian tới.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Do tác động của dịch Covid-19, nhiều mẫu xe ô tô rơi vào tình trạng ế ẩm. Toyota Avanza, Honda Accord, Isuzu D-max... chính là những mẫu xe có doanh số thấp nhất 7 tháng đầu năm 2020.
Thị trường tiêu dùng 3 năm trước
(SHTT) - Được cho là dòng xe sẽ đối đầu với Mitsubishi Xpander, Toyota Avanza 2019 được nâng cấp cả về thiết kế và trang bị. Trong đó, sự thay đổi lớn nhất của Toyota Avanza 2019 xuất hiện trên đầu xe.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Mitsubishi Xpander vừa bị khách hàng tố gặp sự cố chết máy khi đang vận hành từng đạt doanh số kỷ lục tại thị trường Việt Nam.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Ngày quốc tế phụ nữ 20/10 đang đến gần vì vậy thị trường ô tô dành cho phái nữ cũng khá sôi động. Một số mẫu xe như “Tân binh” Hyundai Kona, Toyota Avanza, xe đô thị cỡ nhỏ giá rẻ Toyota Wigo, Kia Morning, Hyundai Grand i10 đang được nhiều chị em phụ nữ quan tâm hơn cả.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Toyota Wigo, Rush và Avanza chính là 3 mẫu xe giá rẻ mới nhất của Toyota vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Bộ 3 này đã chính thức có mặt tại hệ thống đại lý của TMV trên toàn quốc kể từ ngày 25/9.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - 6 tháng đầu năm 2018 quả là khoảng thời gian giúp Toyota khẳng định vị thế trong thị trường ô tô tại Đông Nam Á khi 3 trong số 5 cái tên trong danh sách sản phẩm bán chạy nhất thuộc về nhà sản xuất này.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới